Tổng hợp

Yoriichi là ai? Mọi điều cần biết về Yoriichi

Yoriichi là ai, Yoriichi là gì của Tanjiro, Yoriichi có phải là cha của Tanjiro, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ mọi điều cần biết về Yoriichi.

Yoriichi là ai?

Yoriichi là Yoriichi Tsugikuni là một trong những người quan trọng nhất trong thế giới Sát quỷ. Anh ta là một Sát thủ quỷ huyền thoại, chịu trách nhiệm tạo ra Breathing Styles mà nhiều nhân vật sử dụng. Quan trọng hơn, anh được biết đến với Breathing Styles được truyền lại trong gia đình Kamado, Sun Breathing, mà nhân vật chính Tanjiro Kamado hy vọng sẽ tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Yoriichi là ai? Mọi điều cần biết về Yoriichi


Advertisement

Anh ta xuất hiện trong một đoạn hồi tưởng sau khi Muzan ra lệnh cho tay sai của mình đặc biệt giết Tanjiro, nhấn mạnh rằng sau này đeo hoa tai Hanafuda. Điều hấp dẫn hơn về thời điểm này là cách nhân vật phản diện chính của bộ truyện được nhìn thấy rõ ràng run rẩy khi được nhắc nhở của Yoriichi Tsugikuni, người cũng đeo bông tai Hanafuda.

Mọi điều về Yoriichi 

Yoriichi được sinh ra với dấu vết Sát quỷ trên trán, bằng chứng về sức mạnh to lớn và kỹ năng chiến đấu của anh. Sau khi cha của Yoriichi phát hiện ra vết bớt kỳ lạ của con, lầm tưởng đó là điềm xấu, ông ta dọa giết con mình nhưng bị Akeno, mẹ của Yoriichi ngăn cản.

Sau đó, cha mẹ của Yoriichi đồng ý gửi cậu đến một tu viện khi cậu điểm mười. Sau đó, mẹ của Yoriichi qua đời, và anh trốn khỏi nhà, chạy suốt ngày đêm trên núi mà không hề có biểu hiện mệt mỏi hay kiệt sức. Tại thời điểm này, manga bắt đầu cung cấp cái nhìn sơ lược về khả năng của Yoriichi. Chẳng bao lâu, anh gặp một cô gái tên là Uta, có độ tuổi tương đương với anh. Tất cả mọi người trong gia đình của Uta đã chết, vì vậy Yoriichi quyết định sống với cô ấy. Khoảng một thập kỷ sau, họ kết hôn và Uta có thai, wowhay. com chia sẻ.


Advertisement

Một ngày định mệnh, Yoriichi quyết định đi tìm một bà đỡ để kiểm tra sức khỏe cho vợ mình, nhưng anh gặp một ông già cần anh giúp đỡ và đưa ra viện trợ. Sau khi giúp đỡ ông lão, anh quyết định về nhà gặp vợ, hẹn lại với bà đỡ. Trước sự kinh hoàng của anh, khi anh đến nơi, anh phát hiện ra rằng một con quỷ đã tàn sát Uta và đứa con trong bụng của anh. Toàn bộ kịch bản gây sốc cho anh ta đến mức anh ta mang theo gia đình đã chết của mình trong tay trong mười ngày trước khi chôn họ, theo lời khuyên của một thành viên của Quân đoàn Sát quỷ. Sau thảm kịch này, Yoriichi nhặt thanh kiếm của mình và luyện thành một Sát quỷ.

Trong tập thứ sáu của Phần giải trí, sau khi Daki sử dụng thắt lưng của mình để tàn phá, dẫn đến nhiều cái chết, Tanjiro tức giận và hỏi tại sao cô ấy lại hành hạ con người, những người yếu hơn quỷ rất nhiều.

Hành động này kích hoạt ký ức về Muzan mà Daki có thể trải qua vì cô đã tiêu thụ máu của Quỷ Vương, trong đó cô hồi tưởng lại cuộc gặp gỡ của anh với Yoriichi Tsugikuni. Mặc dù đoạn hồi tưởng xuất hiện trong các đoạn ngắn, chúng ta được thấy rằng Muzan và Yoriichi có thể đã chiến đấu đến chết.

Yoriichi Tanjiro là cha của Tanjiro?

Nhiều người hâm mộ Kimetsu no Yaiba suy luận rằng Yoriichi là cha của Tanjiro, nhưng không phải vậy. Tuy nhiên, Yoriichi chịu trách nhiệm dạy tổ tiên của Tanjiro về Hinokami Kagura, được truyền qua nhiều thế hệ. Đây cuối cùng là lý do tại sao Tanjiro có thể sử dụng Phong cách thở của mặt trời, làm cho mối liên hệ mơ hồ giữa hai người trở thành một trong những điều quan trọng nhất trong bộ truyện, wowhay. com chia sẻ.

Kazuhiko Inoue là ai?

Diễn viên lồng tiếng của Yoriichi có bề dày kinh nghiệm gần 50 năm.

Kazuhiko Inoue bắt đầu sự nghiệp lồng tiếng của mình vào năm 1975 khi anh ra mắt với vai Tetsusai trong anime hài lịch sử Nhật Bản Ikkyū-san. Anh được biết đến với các vai Kars trong JoJo’s Bizarre Adventure, Kakashi Hatake trong Naturo và Glidarts Clive trong Fairy Tail.

Người đàn ông 67 tuổi gần đây đã giành được Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong Giải Seiyuu lần thứ ba cho vai diễn Nyanko-sensei trong Cuốn sách của những người bạn của Natsume ( Natsume Yūjin-chō ), THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!