Tổng hợp

Quái vật Hyde là ai? Điều đáng sợ quái vật Hyde trong Wednesday

Quái vật Hyde là ai, sức mạnh của quái vật Hyde là gì, ai là chủ nhân của Hyde, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đáng sợ quái vật Hyde trong Wednesday.

Wednesday của Netflix theo chân thành viên nổi tiếng của gia đình Addams khi cô ấy cố gắng giải quyết một loạt vụ giết người liên quan đến cuộc sống của cô ấy trong một ngôi trường mới của những kẻ bị ruồng bỏ.

Bạn đang xem: Quái vật Hyde là ai? Điều đáng sợ quái vật Hyde trong Wednesday

Quái vật Hyde là ai?

Con quái vật đã tấn công mọi người vào thứ Tư là một sinh vật được gọi là Hyde, Quái vật Hyde là Tyler Galpin.

Wednesday tìm hiểu loài quái vật trong tập 7 khi cô nhận được một chuyến thăm ngắn từ chú Fester yêu quý của mình.

Với sự giúp đỡ của anh ấy, Wednesday phát hiện ra rằng Hyde bí ẩn được đặt tên từ câu chuyện Jekyll & Hyde vì nó phần lớn có bản chất ngọt ngào và vô hại nhưng lại có một mặt tối bí mật khiến sinh vật này biến thành một con quái vật lồi mắt đáng sợ.

Tuy nhiên, Fester cũng giải thích rằng Hyde không hoạt động một mình vì sinh vật này cần có chủ nhân để mở khóa sức mạnh và điều khiển nó.


Advertisement

Còn ai có thể là quái vật Hyde không?

Quái vật Hyde là Tyler Galpin.

Tuy nhiên, anh ta không phải là nghi phạm ban đầu của Wednesday vì sau khi tìm hiểu ban đầu, cô tin rằng chính Xavier là kẻ đứng sau vụ giết người kinh hoàng.

Sử dụng ‘bằng chứng’ về tác phẩm nghệ thuật bí ẩn và nơi ẩn náu bí mật của anh ta trong rừng, Wednesday đã đi đến kết luận rằng anh ta chính là con quái vật nhưng cuối cùng cô đã được chứng minh là sai.

Thay vào đó, Hyde được tiết lộ là Tyler, con trai của cảnh sát trưởng Jericho và là mối tình tiềm năng của Wednesday.

Wednesday phát hiện ra khi cô ấy và Tyler hôn nhau và sử dụng khả năng ngoại cảm của mình, cô ấy trải nghiệm một hình ảnh xác nhận anh ta chính là con quái vật mà cô ấy đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của tập 8, Wednesday buộc phải đối đầu với Tyler và chủ nhân của anh ta (thêm về họ bên dưới) và có vẻ như cô ấy có thể bị đánh bại và bị giết.

Đó là cho đến khi một số học sinh của Nevermore tập hợp lại vì nguyên nhân của ngày thứ Tư, đáng chú ý nhất là người bạn cùng phòng người sói của cô ấy là Enid, người có thể đánh bại Hyde, mặc dù cô ấy bị chấn động bởi trải nghiệm này.

Ai là chủ nhân của Hyde?

Laurel Gates, người đang giả dạng Marilyn Thornhill, được tiết lộ là chủ nhân của Hyde.

Cũng giống như cô ấy đã làm với danh tính của Hyde, Wednesday lại đưa ra kết luận sai khi cô ấy cố gắng tìm ra ai là chủ nhân của sinh vật này, ban đầu tin rằng đó là Tiến sĩ Kinbott.

Tuy nhiên, khi Wednesday hỏi người bạn Eugene của cô ấy về người đã tấn công anh ta trước đó, anh ta tiết lộ rằng họ có đôi ủng màu đỏ, giống như đôi giày của cô Marilyn Thornhill, giáo viên dạy chuẩn mực duy nhất ở Nevermore.

Wednesday cuối cùng đã suy luận rằng Marilyn, tên thật là Laurel, là em gái của Garrett Gates – người đã bị Morticia giết khi cô tham dự Nevermore – và là hậu duệ của Joseph Crackstone, cha đẻ của Jericho, người muốn loại bỏ thế giới của những kẻ bị ruồng bỏ khi ông ấy còn sống.

Marilyn đã lên kế hoạch hồi sinh Crackstone để họ có thể thực hiện tầm nhìn tàn bạo của anh ta nhưng để làm được như vậy, cô ấy sẽ cần các bộ phận cơ thể của một số người bình thường để hoàn thành quá trình – đó là nơi Tyler bước vào – cũng như máu của Wednesday, như cô ấy là hậu duệ của Goody Addams, người đã từng bị Crackstone đưa ra xét xử vì tội là phù thủy từ nhiều thế kỷ trước.

Tuy nhiên, rất may, với sự giúp đỡ của các học sinh của Nevermore và tinh thần của Goody, Wednesday và những người bạn của cô ấy đã có thể đánh bại cả Crackstone và Laurel đã hồi sinh, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!