Tổng hợp

One Piece: Bogard là ai? Và tại sao người hâm mộ lại yêu mến anh ấy?

One Piece: Bogard là ai, và tại sao người hâm mộ lại yêu mến anh ấy, One Piece còn nhiều bí ẩn chưa được tiết lộ, một trong số đó là sự thật về Bogard – và có lý do chính đáng để háo hức chờ xem anh ấy hành động.

One Piece nổi tiếng với sự phong phú về nhân vật, với ước tính hơn 1.100 nhân vật được giới thiệu cho đến nay. Trong khi phần lớn người hâm mộ bị thu hút bởi những người được sử dụng thường xuyên hoặc được phát triển một cách thú vị – băng Mũ Rơm, các thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất hoặc những nhân vật phản diện làm thay đổi câu chuyện – một số có ít thời lượng xuất hiện hơn nhưng vẫn đánh cắp trái tim của người hâm mộ. Shanks Tóc Đỏ và Monkey D. Garp hầu như không xuất hiện, nhưng họ được yêu thích vì những khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng ngoạn mục. Đôi khi một nhân vật có rất ít hoặc không có vai trò gì mà vẫn nhận được sự yêu thích trên mạng.

Bạn đang xem: One Piece: Bogard là ai? Và tại sao người hâm mộ lại yêu mến anh ấy?

Bogard, cánh tay phải của Anh hùng hải quân Garp, là một trong những nhân vật như vậy trong One Piece . Bogard là một kiếm sĩ hải quân bóng bẩy, phù hợp với rất ít đường nét và ngoại hình, ngay cả cấp bậc của anh ta trong hải quân cũng là một bí ẩn và tên của anh ta chỉ được nhắc đến trong anime. Tuy nhiên, anh đã ở bên cạnh Garp từ thời Gol D. Roger và là một người đồng đội trung thành. Đối với một cường giả như Garp lại có một hải quân đặc biệt sát cánh bên mình lâu như vậy, không cần nghi ngờ gì nữa, Bogard có đủ bản lĩnh để chống lưng cho Phó đô đốc của mình. Mặc dù vậy, tại sao anh ấy lại nổi tiếng như vậy?

Kỹ năng ngụ ý của Bogard và hiệu ứng Shanks

Có thể có một vài lý do tại sao người hâm mộ One Piece lại yêu thích Bogard đến vậy và mong đợi một số màn trình diễn từ anh ấy. Ngoài công ty mà anh ấy giữ và khoảng thời gian anh ấy giữ nó, Bogard đã thể hiện một thời gian ngắn các kỹ năng kiếm thuật xuất sắc trong Dairy of Koby-Meppo. Trong trang ngoại truyện “Sự cản trở của sự cản trở của sự cản trở của việc bắn phá” ở chương 101, Bogard đã chém cả hai khẩu súng của Koby như cắt dưa chuột. Mặc dù chiến công này có vẻ không quá ấn tượng khi nó được thực hiện trước một Koby đã được huấn luyện trước, nhưng khả năng thực hiện một hành động tinh tế và chính xác như vậy cho thấy Bogard có những kỹ năng xứng đáng với vị trí của mình bên cạnh Garp.

Tuy nhiên, kỹ năng và sức mạnh không phải là yếu tố quan trọng duy nhất trong một nhân vật để khán giả phát triển âm mưu. Một số mối quan tâm đến Bogard đến từ việc thổi phồng một nhân vật hầu như không thể hiện được phần nào tính cách và khả năng của họ.


Advertisement

Cho đến gần đây, Shanks đã rơi vào tình cảnh tương tự với Bogard. Cả hai nhân vật đều bí ẩn với những gợi ý về sức mạnh to lớn. Đúng là Shanks có thể chứng minh là một nhân vật quan trọng hơn nhiều trong One Piece so với Bogard, nhưng sẽ thú vị hơn nhiều khi coi Bogard là một chiến binh mạnh mẽ khủng khiếp do cùng một bầu không khí bí ẩn. Bí ẩn là một phần chính của One Piece , và Bogard là một trong những bí ẩn thú vị đó.

Bogard sẽ cho thế giới One Piece thấy những gì anh ta có thể làm?

Trong One Piece Chapter 1071 gần đây, Garp đã tập hợp băng của mình để truy đuổi Râu Đen với mục đích giải cứu Koby bị bắt cóc. Người ta tin rằng Bogard đang ở ngay bên cạnh người bạn và thủ lĩnh lâu năm của mình, sẵn sàng đưa những kỹ năng kiếm đó vào sử dụng. Băng Râu Đen không chỉ hùng mạnh và có nhiều người sử dụng Trái Ác Quỷ, mà còn có quy mô rất lớn.

Trong khi Garp chắc chắn là đội quân một người, thậm chí anh ta sẽ cần sự hỗ trợ từ thủy thủ đoàn của mình trước những tỷ lệ chênh lệch quá lớn như vậy. Gần như chắc chắn rằng nếu cuộc đối đầu giữa Garp và Râu Đen được chiếu, người hâm mộ cuối cùng sẽ thấy sự cường điệu trên internet của Bogard thành hiện thực. Fan art của Bogard đụng độ với Shiryu of the Rain đã được hoàn thành.

Một số quảng cáo cường điệu dành cho Bogard là vì giá trị giải trí trên internet, điều này thường xảy ra với các nhân vật phụ nhưng có ý nghĩa mạnh mẽ. Trên thực tế, mọi thứ về Bogard hiện chỉ là suy đoán, nhưng bằng chứng gián tiếp về việc anh ta là một hải quân hùng mạnh vượt xa khả năng anh ta hoàn toàn bất lực.

Vì Bogard là cánh tay phải của Garp, người đã chiến đấu giáp lá cà với Gol D. Roger — với Silvers Rayleigh là cánh tay phải của ông ta — sự cường điệu chắc chắn không phải là không có cơ sở. Bất chấp điều đó, người hâm mộ yêu thích sự bí ẩn, và Bogard là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong truyện. Có lẽ anh ta không quan trọng bằng One Piece là gì, Ý chí của D., hay Enel định làm gì, nhưng Bogard vẫn là một bí ẩn thú vị.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!