Tổng hợp

Goody Addams là ai? Điều đặc biệt về Goody Addams bạn biết chưa

Goody Addams là ai, sức mạnh của Goody Addams là gì, wowhay. com chia sẻ điều đặc biệt về Goody Addams bạn biết chưa.

Goody Addams là ai?

Goody Addams là tổ tiên của Wednesday và cũng là một trong những người bị ruồng bỏ ban đầu, trong những năm 1600 khi các phiên tòa xét xử phù thủy đang thịnh hành ở thế giới phương Tây. Goody Addams đóng vai trò là người hướng dẫn nhân vật chính trong nhiệm vụ giải quyết bí ẩn nguy hiểm tại trường học mới của cô.

Bạn đang xem: Goody Addams là ai? Điều đặc biệt về Goody Addams bạn biết chưa


Advertisement

Học viện Nevermore là ngôi nhà chung của tất cả những kẻ lập dị và quái đản bị coi là “Kẻ bị ruồng bỏ” bởi “Normies” của xã hội. Những kẻ bị ruồng bỏ này tìm được đường vào ngôi trường nói trên và có cơ hội phát triển cùng với những người khác giống như họ.

Khi chương trình diễn ra, rõ ràng là những kẻ bị ruồng bỏ này không chỉ đơn giản là những kẻ chơi khăm nổi loạn, sắc sảo mà còn dị thường về ngoại hình và khả năng so với phần còn lại của công chúng, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Lúc đầu, Wednesday Addams, cô gái gothic nhỏ bé xanh xao và nguy hiểm, có vẻ là một người đặc biệt tàn bạo, vô tư, thích bạo lực và say sưa trong sự hỗn loạn, mặc dù gu thẩm mỹ của cô ấy rất dịu dàng.


Advertisement

Một vài bước sau của câu chuyện, và những tiết lộ mới được đưa ra ánh sáng, khiến một số người bị sốc Wednesday, khi cô ấy nhận ra rằng mình đang nắm giữ một sức mạnh đã lảng tránh cô ấy suốt thời gian qua và cô ấy có rất ít quyền kiểm soát.

Đi thêm vài bước, cô ấy biết về quá khứ và di sản gia đình đằng sau những hình ảnh của mình. Giờ đây, cô ấy phải dựa vào sức mạnh nói trên, để vượt qua bí ẩn chết người đang ở phía trước và đe dọa đến chính tính mạng của cô ấy.

  • Quái vật Hyde là ai? 

Tầm nhìn, di sản và tổ tiên

Wednesday Addams phát hiện ra mình có sức mạnh mới không lâu sau khi đăng ký vào Học viện Nevermore. Sức mạnh này đòi hỏi một loạt tầm nhìn, có thể nhìn vào cả quá khứ và tương lai, nhưng Thứ Tư không kiểm soát được những tầm nhìn này.

Chúng được kích hoạt khi cô ấy chạm vào một thứ / người nào đó. Những hình ảnh tiếp theo có liên quan đến đồ vật / người mà Addams chạm vào, đưa cô ấy vào một đoạn phim gồm những hình ảnh quan trọng từ quá khứ hoặc tương lai.

Những hình ảnh này, mặc dù không đáng tin cậy, nhưng Wednesday cố gắng tìm hiểu tận cùng tất cả những vụ giết người mà một con quái vật nào đó đã thực hiện trong khi cô ấy chờ đợi một cuộc tấn công vào chính mình, như một Tiên tri đã tiên tri từ lâu.

Sau đó, chính mẹ Wednesday là Morticia Addams đã kể cho cô ấy nghe về những hình ảnh này, vì cô ấy cũng bắt đầu có chúng khi bằng tuổi mình. Cô ấy cũng nói với cô ấy rằng bản chất của những sức mạnh này là có tính chất gia đình và di truyền.

Điều này phù hợp với những khám phá và tầm nhìn của chính Wednesday, một trong số đó khác với phần còn lại. Hình ảnh này cho cô ấy thấy một cô gái tóc vàng cùng tuổi và có vẻ ngoài giống cô ấy, chỉ khác là trong khoảng thời gian xung quanh Phiên tòa phù thủy, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Khi Wednesday có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao tiếp với cô gái này, cũng như trải nghiệm gián tiếp thông qua những hình ảnh về nguồn gốc bi thảm của cô ấy, cô ấy biết rằng đó là Goody Addams – tổ tiên của cô ấy.

Goody Addams & sự thật ghê tởm của Crackstone

Wednesday biết rằng Goody Addams là tổ tiên của cô ấy và cũng là một trong những người bị ruồng bỏ ban đầu, trong những năm 1600 khi các phiên tòa xét xử phù thủy đang thịnh hành ở thế giới phương Tây.

Goody cùng gia đình và bạn bè của cô, những người bị coi là Kẻ bị ruồng bỏ cuối cùng đã bị người sáng lập Jericho, Joseph Crackstone, ra lệnh thiêu sống.

Goody đã cố gắng hết sức để giải thoát những người khác nhưng không thành công, vì mẹ cô ấy bảo cô ấy hãy chạy trốn và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho những người như cô ấy. Điều đó cuối cùng đã dẫn đến sự hình thành của Học viện Nevermore.

Trong khi đó, người hành hương Joseph Crackstone đã bị đánh bại bởi Goody, người đã nhốt anh ta và linh hồn của anh ta bên trong hầm mộ của mình. Ở thời hiện đại, người dân thị trấn Jericho tôn vinh Crackstone là người sáng lập mà không hề hay biết về sự thật ghê tởm của kẻ cố chấp.

Một con đường đầy thù hận bước cùng nhau

Goody Addams bị tiêu hao bởi sự trả thù và tất cả những gì cô ấy muốn là báo thù chính xác người hành hương cố chấp đó là Joseph Crackstone.

Morticia đã nói với Thứ Tư rằng Goody đã bị chiếm đoạt bởi cảm giác trả thù của cô ấy như thế nào và cô ấy đã sống cuộc sống tang quyến một mình như thế nào trong khi cố gắng đánh bại Crackstone.

Goody Addams nói Wednesday rằng một số phận tương tự đang chờ đợi tất cả những ai bước vào con đường báo thù và rằng cô ấy chắc chắn cũng sẽ phải kết thúc một mình.

Tuy nhiên, không những điều đó không xảy ra mà cùng với bạn bè và gia đình của Thứ Tư, tổ tiên và người hướng dẫn tinh thần của cô ấy cũng giúp ích rất nhiều trong việc hạ gục Crackstone hồi sinh.

Khi người hành hương sống lại từ cái chết của mình, được hồi sinh bởi hậu duệ thấp hèn và cố chấp không kém của anh ta là Laurel Gates, anh ta đâm vào Wednesday và để cô ấy chết, sau đó Goody Addams xuất hiện trở lại.

Thông qua chiếc vòng cổ mà Morticia đưa cho con gái mình, Goody tạm thời hiện thực hóa và chữa lành vết thương cho hậu duệ của mình, giúp cô ấy sống sót và tràn đầy năng lượng trước khi cô ấy bắt đầu chiến đấu với Crackstone một lần nữa.

Tuy nhiên, đó là lần cuối cùng Goody Addams xuất hiện trước khi biến mất mãi mãi, như chính cô ấy nói với Wednesday. Với việc nhân vật chính đã học được một số điều về tầm nhìn, đây thực sự có thể là tngười nhìn thấy tổ tiên của Kẻ bị ruồng bỏ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!