Tổng hợp

Walter White là ai? Bật mí bí mật Walter White chưa ai biết

Walter White là ai, Walter White Breaking Bad, Walter White chế ra thứ gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bật mí bí mật Walter White chưa ai biết.

Walter White là ai?

Walter White là Walter Hartwell “Walt” White Sr là một trong những phản anh hùng vĩ đại nhất của phim truyền hình Breaking Bad

Bạn đang xem: Walter White là ai? Bật mí bí mật Walter White chưa ai biết

Walter Hartwell “Walt” White Sr. còn được biết đến với biệt danh Heisenberg trước khi trở thành một trùm ma túy người Mỹ thì Walter White là nhà hóa học và là giáo viên hóa trung học ở Albuquerque, New Mexico.

Walter White bắt đầu sản xuất methamphetamine tinh thể sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Bật mí bí mật Walter White

Chẩn đoán ung thư

Trong mùa đầu tiên, Walter White mệt mỏi khi đang làm việc bán thời gian tại A1A Car Wash. Khi anh ta được đưa đến bệnh viện, bác sĩ Belknap phát hiện ra rằng anh ta bị ung thư phổi giai đoạn cuối.

Căn bệnh ung thư của Walt là nguyên nhân ảnh hưởng đến quyết định bắt đầu sản xuất Methamphetamine của ông. Anh ấy đau khổ rất nhiều do căn bệnh này.

Anh ta thậm chí còn ho ra máu tại một thời điểm khi ở trên sa mạc với Jesse. Mặc dù rất đau, nhưng ban đầu anh ấy vẫn miễn cưỡng phẫu thuật. Cuối cùng, anh ta phải chịu áp lực từ gia đình và làm thủ thuật, chỉ để khối u bắt đầu phát triển trở lại.

Walter White có thể đã giàu

Điều đáng buồn nhất về Walt là anh ta không cần phải chế tạo meth gì cả. Anh ta thực sự có thể đã giàu điên cuồng, nếu anh ta đã đưa ra những quyết định tốt hơn trong quá khứ của mình.

Trong mùa đầu tiên, có thông tin tiết lộ rằng Walt đã thành lập công ty Grey Matter Technologies cùng với người bạn của mình là Elliot, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Sau một thời gian ngắn, anh quyết định rời công ty vì những lý do không mấy chắc chắn và bán cổ phần của mình cho Elliot với giá 5.000 đô la. Sau khi anh ấy rời đi, Grey Matter tiếp tục trở thành một công ty trị giá hàng tỷ đô la.

Walter White mất gia đình

Không có gì Walt yêu hơn gia đình của mình. Vì vậy, thật buồn khi nhìn anh ấy mất vợ và con cuối cùng. Ban đầu, Walt cố gắng làm mọi người vui vẻ.

Anh ta cho phép Skyler giúp anh ta rửa tiền và đi xa hơn nữa để mua cho Walter Jr. một chiếc xe hơi đắt tiền.

Thật không may, anh ta trở nên quá tham lam, bí mật và ham muốn quyền lực. Gia đình anh ta không thể dung thứ cho hành động của anh ta và cuối cùng họ quay lại chống lại anh ta. Skyler không muốn làm gì với anh ta trong khi Walter Jr bực tức nói với anh ta những lời cuối cùng mà không người cha nào muốn nghe: “Tại sao con không chết đi?”

Walter White trở nên vô đạo đức

Trong những mùa sau đó, rõ ràng là Walt sẽ làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng và anh ấy không cảm thấy tội lỗi về bất cứ điều gì mình làm. Khi mối quan hệ của anh ấy với cả Gus và Jesse trở nên căng thẳng, anh ấy quyết định sửa chữa mọi thứ theo một cách khá cực đoan.

Anh ta đầu độc Brock, con trai của Andrea và khiến Jesse tin rằng Gus đã làm điều đó. Ý định của anh ta là biến Jesse chống lại Gus và có thể khiến anh ta đánh gục tên trùm ma túy.

Jesse không giết Gus, nhưng mối quan hệ giữa hai người không bao giờ giống nhau. Đầu độc một đứa trẻ để đạt được mục đích cá nhân là một hành động đáng khinh bỉ, ngay cả đối với một người đàn ông như Walt.

Vấn đề hôn nhân của Walter White

Không ai muốn trải qua những rắc rối trong hôn nhân mà Walt gặp phải. Khi nó đến một thời điểm mà bạn nhìn chằm chằm vào người bạn đời của mình và nói với họ rằng “Tôi là mối nguy hiểm”, cuộc hôn nhân thực sự dựa trên lý do bệnh hoạn, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Việc Walt quyết định giữ bí mật, bao gồm cả việc có hai chiếc điện thoại, là nguyên nhân khởi đầu cho những tai ương trong hôn nhân. Tính thích biến mất và nói dối của anh ta càng làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Cuối cùng, Skyler đã lừa dối anh ta với ông chủ của cô là Ted.

Mọi chuyện gần như trở thành bi kịch khi Skyler tự cắt tay mình bằng dao. Khi Walt trở thành một kẻ bị truy nã, Skyler và Walter Jr không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chia tay nhau.

Walter White trở nên quá tham vọng

Walt ban đầu tham gia kinh doanh ma túy vì những lý do đúng đắn. Anh ấy không muốn gia đình mình phải chịu thiệt thòi về tài chính khi anh ấy qua đời vì bệnh ung thư. Với thời gian, nó trở thành một nỗi ám ảnh đối với anh ta hơn là một cách để kiếm thật nhiều tiền.

Walter White sớm kiếm được hơn 737.000 đô la mà anh ấy ước tính gia đình anh ấy sẽ cần nhưng anh ấy không dừng lại. Anh ấy tiếp tục muốn nhiều hơn nữa.

Khi được hỏi khi nào anh ấy kinh doanh tiền hay kinh doanh meth, anh ấy nói rằng anh ấy đang kinh doanh đế chế. “Nói tên tôi?”… những tuyên bố như vậy có nghĩa là anh ấy đang ở trong đó để nổi tiếng như Pablo Escobar, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Walter White chết trong Breaking Bad

Bất chấp tất cả những hành vi sai trái của mình, cái chết của Walt ở cuối bộ truyện gây cảm giác buồn. Tệ hơn nữa, thay vì chống chọi với căn bệnh ung thư như anh vẫn tưởng, anh lại chết một cách dữ dội. Anh ta cũng chết một mình, vì Jesse cũng lái xe đi.

Người hâm mộ của chương trình có thể đồng ý rằng Walt chỉ là một người đàn ông không may mắn trong cuộc sống. Chẩn đoán ung thư? Bỏ lỡ một tài sản? Bất cứ ai kiên trì chống lại có thể là quá nhiều, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!