Lớp 11

Viết bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu (3 Mẫu)

Viết bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu là một đề tài rất hay nằm trong chương trình Ngữ văn 11 tập 1.

Viết bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu mang đến 3 mẫu hay nhất. Qua đó giúp các bạn lớp 11 có thêm nhiều gợi ý tham khảo, biết cách viết bản tin ngắn. Đồng thời giúp các bạn có nhiều tư liệu tham khảo để trả lời câu hỏi 4 trang 179 sách Ngữ văn 11 tập 1. Vậy dưới đây là 2 bản tin viết về trận đấu bóng đá giao hữu, mời các bạn cùng theo dõi nhé. Bên cạnh đó các bạn xem thêm bản tin viết về ngày Nhà giáo Việt Nam, viết về hoạt động quyên góp giúp đỡ đồng bào bão lũ.

Bạn đang xem: Viết bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu (3 Mẫu)

Bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu – Mẫu 1

Chiều qua, trận đấu bóng đá giao hữu giữa đội tuyển trường THPT A và THPT B đã diễn ra. Hai đội bước vào trận đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi là chình. Hiệp một diễn ra với nhiều cơ hội được tạo ra nhưng chưa đội nào ghi được bàn thắng. Hiệp hai bắt đầu sau mười lăm phút nghỉ giữa giờ. Vào phút thứ sáu, từ một đường truyền lên của đội trưởng đội bóng trường THPT A, cầu thủ số 20 của đã ghi một bàn thắng vô cùng đẹp mắt. Sau khi bị dẫn trước, đội bóng trường THPT B đã thay đổi chiến thuật. Nhờ vậy, tỉ số đã được san bằng 1 – 1. Sau chín mười phút, trận đấu đã kết thúc với một kết quả hòa. Trận bóng giao hữu diễn ra đã đem đến nhiều trải nghiệm cho cầu thủ của cả hai đội bóng.

Bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu – Mẫu 2

Để hưởng ứng tháng thanh niên do đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động. Trong hai ngày 12 và 13 tháng 3, trường THPT chuyên Lam Sơn đã tổ chức đá bóng giao hữu với trường THPT Đào Duy Từ tại sân vận động của Tỉnh. Kết quả của trận đấu, đội tuyển của trường THPT Lam Sơn đã chiến thắng với tỉ số 3: 1.

Bản tin về trận đấu bóng đá giao hữu – Mẫu 3

Được sự nhất trí của Lãnh đạo trường CĐ VHNT Việt Bắc và trường CĐ VHNT Tây Bắc, ngày 19/5/2013 tại sân thi đấu bóng đá Quang Minh TP Thái Nguyên, đã diễn ra giao hữu bóng đá giữa 2 cơ sở đoàn – đoàn trường CĐ VHNT Việt Bắc và đoàn trường CĐ VHNT Tây Bắc. Đây là hoạt động đặc biệt ý nghĩa đối với 2 cơ sở đoàn đã được kết nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết cũng như tăng cường thể lực cho các đoàn viên của 2 nhà trường.

Đến dự và trực tiếp ra sân về phía trường CĐ VHNT Việt Bắc có NGƯT Ngô Đình Thành – Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường, NGƯT Đỗ Quang Đại – Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa chuyên môn. Trường CĐ VHNT Tây Bắc có Nhà giáo Nhân dân Trương Văn Sơn, cùng đông đảo các thầy cô là trưởng, phó phòng khoa chuyên môn đến dự.

Đặc biệt có 4 đội bóng tham gia trong đó có 2 đội bóng đá nữ và 2 đội bóng đá nam. Lần đầu tiên đội bóng đá nữ của 2 trường được tranh tài, trận đấu quyết liệt ngay từ khi có tiếng còi của trọng tài. Kết quả 2 đội hòa 0 – 0. Đội hình thi đấu Nam của 2 trường được tung ra mạnh nhất từ trước đến nay, đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người hâm mộ của cả 2 trường. Trận đấu có kết quả 3 – 2 nghiêng về đội bóng trường CĐ VHNT Việt Bắc.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!