Bộ đề ôn thi học kì 2 môn Toán lớp 11

TOP 15 Đề ôn thi học kì 2 Toán 11 có đáp án chi tiết kèm theo là tài liệu không thể thiếu đối với các bạn học sinh chuẩn bị thi cuối học kì 2. Tài liệu giúp học sinh tự tin hệ thống lại kiến thức của chương trình sách giáo khoa hiện hành. Ngoài ra giúp các em làm quen với các dạng bài tập trước khi bước vào kỳ thi thực tế.

Đề ôn tập cuối kì 2 Toán lớp 11 được biên soạn với cấu trúc đề rất đa dạng gồm cả trắc nghiệm và tự luận, bám sát nội dung chương trình học trong sách giáo khoa Toán 11 tập 2. Vậy sau đây là trọn bộ 15 đề ôn thi học kì 2 Toán 11, mời các bạn cùng tải tại đây.

Bạn đang xem: Bộ đề ôn thi học kì 2 môn Toán lớp 11

TOP 15 Đề ôn tập học kì 2 môn Toán 11 (Có đáp án)

Câu 1: lim frac{2022}{3 n-1} bằng

A. +infty.
B. 0 .
C. frac{2022}{3}
D. 2022 .

Câu 2: Trong không gian cho đường thẳng Delta và điểm O. Có bao nhiêu mặt phẳng đi qua điểm O và vuông góc với đường thẳng Delta  ?

A. 3.
C. Vô sô.
D. 1.

Câu 3: Cho hai hàm số f(x) và g(x) có f^{prime}(1)=5, g^{prime}(1)=3. Đạo hàm của hàm số y=f(x)+g(x)-2 tại điểm x=1 bằng

A. 6 .
C. 0.
D. 8 .

Câu 4: Cho chuyển động thẳng xác định bởi phương trình S=t^2+9 t+13, trong đó t được tính bằng giây (s), S được tính bằng mét (m), vận tốc tức thời của chuyển động tại thời điểm t=8 s la

A. 149 m/s
B. 25 m/s
C. 23 m/s
D. 24 m/s

Câu 5: Cho hàm số f(x) có f^{prime}(x)=2 x+4 với mọi x in mathbb{R}. Hàm số 2 f(x) có đạo hảm là

A. 4x+8
B. 4x+4
C. x+2
D. 2x+6.

Câu 6: lim _{x rightarrow-infty}(2 x+3) bằng

A. +infty
B. 3
C. -infty
D. 2

Câu 7: Cho hàm số y=f(x) ó đồ thị (C) và đạo hàm f^{prime}(2)=6. Hệ số góc của tiếp tuyến của (C) tại điểm M(2 ; f(2)) bằng

A. 6 .
C. 12
D. 3 .

Câu 8:lim _{x rightarrow-1}left(x^3+9right) bằng

A. 8 .
B. +infty.
C. -infty.
D. 10 .

Câu 9: Cho hai dãy left(u_nright)left(v_nright) thỏa mãn lim u_n=+infty và lim v_n=-1. Giá trị của lim left(frac{u_n}{v_n}right) bằng

A. -infty
B. 0 .
C. -1
D. +infty.

Câu 10: Mệnh đề nào dưới đây sai?

A. Hai đường thẳng vuông góc với nhau lần lượt có vectơ chỉ phương vec{u}, vec{v} thì vec{u} cdot vec{v}=-1.
B. Hai đường thẳng vuông góc với nhau nếu góc giữa chúng hai vectơ chi phương của chủng bằng 90 .
C. Hai đường thẳng vuông góc với nhau nếu góc giữa bằng 90 ‘.
D. Hai đường thẳng vuông góc với nhau có thể cất hoặc chéo nhau.

Câu 11: Cho hai hàm số f(x) và g(x) có f^{prime}(1)=2 vả và g^{prime}(1)=3. Đạo hàm của hàm số f(x)-g(x) tại điểm x=1 bằng

A. 6
B. 5.