Tổng hợp

Vết sẹo chữ X của Luffy do ai gây ra? Đúng nhất

Vết sẹo chữ X của Luffy do ai gây ra, ai gây ra vết sẹo chữ X trên Luffy, wowhay. com giải thích vết sẹo chữ X của Luffy do ai gây ra đúng nhất.

Luffy nổi tiếng với các tính năng của mình. Anh ấy trông đơn giản hơn nhiều so với các nhân vật chính anime khác, những người có những đặc điểm đáng chú ý trên khuôn mặt của họ. Ví dụ, mái tóc vàng và áo khoác màu cam của naruto, mái tóc màu sắc và hoang dã của Yugi, kiểu tóc rất nhọn của Goku, v.v. Nhưng Luffy, có vẻ ngoài rất đơn giản của một cậu bé vùng nông thôn, với mái tóc đen và đôi mắt được vẽ rất đơn giản. Nhưng tính cách của anh ấy mới là thứ khiến anh ấy trở nên đặc biệt và nổi tiếng, cùng với hai vết sẹo đáng chú ý này: một vết sẹo ngay dưới mắt phải và một vết sẹo lớn trên ngực. 

Bạn đang xem: Vết sẹo chữ X của Luffy do ai gây ra? Đúng nhất

Vết sẹo chữ X của Luffy do ai gây ra?

Vết sẹo chữ X của Luffy do Akainu tạo ra. Sử dụng một cú đấm tăng cường magma vào Jimbe, người đang ôm Luffy bất tỉnh, đòn tấn công nổ ra thẳng vào ngực Luffy. Akainu là Đô đốc Akainu của One Piece lần đầu tiên được giới thiệu với tư cách là Đô đốc Hải quân cùng với Đô đốc Kizaru và Aokiji. Trong khi phần giới thiệu của anh ấy đến sau cùng, anh ấy được cho là đáng sợ và mạnh mẽ như các đồng nghiệp của mình, với một số người hâm mộ tin rằng anh ấy là người mạnh nhất trong ba người.

Tập nào Luffy bị sẹo?

Nó chưa bao giờ được tiết lộ trong anime về việc Luffy có vết sẹo như thế nào khi còn nhỏ. Nhưng có một tập đặc biệt trong anime được gọi là “Episode of Luffy”, nơi nó thể hiện những khoảnh khắc của anh ấy khi còn là một đứa trẻ khi anh ấy ở cùng Shanks tại Làng Foosha. Đoạn Luffy tự đâm vào mắt mình đã được chiếu trong phần đầu của tập đặc biệt. Nhưng trong manga, điều này đã được thể hiện ở Chương 1 khi Luffy còn nhỏ.

Đối với vết sẹo mà anh ta có trong Phần Marineford, nó nằm trong Tập 487. Sau cuộc tấn công dữ dội được thực hiện với Jimbe và Luffy, cảnh hài hước của Buggy bị áp lực để cứu hai người đã xảy ra, có lẽ để trấn tĩnh các khán giả nhỏ tuổi với một một chút truyện tranh nhẹ nhõm. Phần cuối của tập này là nơi Law đến và thông báo rằng anh ấy là một bác sĩ muốn cứu Luffy và Jimbe.


Advertisement

Luffy có bị mất cánh tay không?

Luffy chưa bao giờ bị mất một cánh tay trong Chiến tranh Marineford. Tuy nhiên, anh ta đã bị thương nặng do tất cả các cuộc tấn công mà anh ta phải chịu đựng trong suốt trận chiến của mình trong Impel Down và Chiến tranh Marineford. Những tổn thương mà Luffy phải gánh chịu là cả về thể chất và tinh thần, do chấn thương mà cậu ấy đã trải qua khi còn là Ace, khiến cậu ấy bị thủng một lỗ, cũng như chết trước mặt cậu ấy.

Tuy nhiên, có một cảnh trong Chiến tranh, Luffy đột nhiên nhìn thấy một viễn cảnh rằng đôi tay của anh có thể bị chặt bởi thanh kiếm của Mihawk nếu anh tiếp tục cuộc tấn công Gomu Gomu No Rocket của mình. Nó không bao giờ được đề cập đến nếu anh ta đánh thức Haki quan sát, nhưng tầm nhìn đó đã khiến anh ta dừng đòn tấn công của mình bằng cách đập tay xuống đất. Hành động đột ngột này của Luffy thậm chí còn khiến Mihawk ngạc nhiên, người thực sự sắp chặt tay mình.

Nếu có ai đó trong Chiến tranh Marineford bị mất một cánh tay, thì đó chính là Diamond Jozu, Chỉ huy Divison thứ 3 của Râu Trắng. Cánh tay phải của anh bị Aokiji đóng băng cứng. Aokiji đã có thể đóng băng cánh tay phải của Jozu to lớn khi cậu mất cảnh giác khi Marco bị Kizaru đâm hai tia laze vào ngực. Jozu sau đó ngã xuống, khiến cánh tay phải giờ đã đông cứng và giòn của anh ấy đập xuống đất và đập nó thành từng mảnh, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!