Tổng hợp

Truki là ai? Bật mí bí mật Truki phải đọc

Truki là ai, Truki bao nhiêu tuổi, Truki làm gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ Truki là ai và bật mí bí mật Truki phải đọc.

Truki là ai?

Truki là Kiên là idol leo tháp là biệt danh mà người chơi Playtogether dành tặng cho tài khoản mang tên Truki một game thủ siêu đẳng của game Playtogether.

Bạn đang xem: Truki là ai? Bật mí bí mật Truki phải đọc

Truki là Truki không ngủ là một tài khoản Youtube với những video về game Playtogether với hơn 21k lượt đăng ký và những video ngàn view được nhiều người hâm mộ.

 

Về game Play Together 

Play Together là tựa game nhập vai hay ho và thú vị, Play Together có lượng fan hùng hâu và game do HAEGIN phát hành. Người chơi có thể chơi Play Together trên hệ thống đám mây với PC hoặc thiết bị di động của bạn mà không cần phải tải xuống hoặc cài đặt trò chơi.

Bạn sẽ vào vai một cô hoặc cậu bé do bạn tự thiết lập khi bắt đầu vào game. Nhân vật của bạn sẽ sống trong một thế giới tràn ngập niềm vui (có cả thành phố lẫn nông thôn), mọi người ở đây rất thân thiện, mini-game ở khắp nơi giúp bạn kiếm thật nhiều tiền.

Ngoài ra bạn còn có thể cắm trại tại khu vực cắm trại, câu cá, học tập và vui chơi giải trí. Ngoài ra, những hoạt động này hoàn toàn miễn phí, bạn càng tham gia nhiều trò chơi thì bạn càng nhận được nhiều quà.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!