Tổng hợp

Troye Sivan là ai? Điều đặc biệt về Troye Sivan bạn chưa biết

Troye Sivan là ai?

Troye Sivan là Troye Sivan Mellet là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và Youtuber người Úc gốc Nam Phi.

Troye Sivan Mellet là một diễn viên, anh đã đóng vai James Howlett thời trẻ trong bộ phim X-Men “X-Men Origins: Wolverine” và gần đây nhất đã đóng vai chính nhân vật chính trong bộ ba phim Spud.

Bạn đang xem: Troye Sivan là ai? Điều đặc biệt về Troye Sivan bạn chưa biết

Sivan thường xuyên tải lên các blog video và tính đến năm 2016, đã có hơn 4 triệu người đăng ký và hơn 241 triệu lượt xem.

Năm 2018, Troye Sivan Mellet nhận được đề cử Quả cầu vàng cho Bài hát gốc hay nhất cho ” Revelation “, từ bộ phim Boy Erased , trong đó anh cũng có một vai diễn phụ.

Điều đặc biệt về Troye Sivan Mellet bạn chưa biết

Sivan làm người mẫu cho Yves Saint Laurent tại Tuần lễ thời trang Paris. Time đã gọi anh ấy là một trong những thanh thiếu niên có ảnh hưởng nhất năm 2014, cùng với Malala Yousafzai.

Vào tháng 8 năm đó, Sivan phát hành một EP với tựa đề khó nghe “TRXYE”, giành vị trí thứ 5 trên Billboard Hoa Kỳ. Năm tiếp theo, anh phát hành album phòng thu đầu tiên, “Blue Neighborhood”, chứa đĩa đơn bán chạy bằng đĩa bạch kim “Youth”, lời bài hát trong đó – “Tuổi trẻ của tôi, tuổi trẻ của tôi là của bạn” – nghe như tiếng đồng hồ reo hò cho một thế hệ của những người nói chuyện quá nhiều.

Ann Powers, một nhà phê bình âm nhạc của NPR, đã viết rằng album “tìm thấy chiều sâu và sự mạch lạc trong bản nhạc pop đầy mơ mộng, linh hồn mang đến khát vọng”.

Sivan đã tiết lộ với thế giới rằng anh ấy là người đồng tính trên kênh YouTube của mình vào năm 2013 và thừa nhận rằng anh ấy thường cảm thấy khó khăn khi liên kết giới tính của mình như một phần bản sắc nghệ thuật của mình.

“Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu trở thành thần tượng nhạc pop đồng tính này,” anh nói trong cuộc phỏng vấn. “Tôi nhớ tất cả những cô gái trẻ này đến buổi biểu diễn của tôi và nghĩ, ‘Tôi biết họ biết tôi là người đồng tính, vậy tại sao họ lại đến? Họ phải thích âm nhạc – thật tuyệt vời”.

Sivan xuất hiện trong phần Tây Úc trong vở kịch phi lý của Samuel Beckett Chờ đợi Godot, khởi chiếu vào ngày 28 tháng 5 năm 2010. Sivan chia sẻ vai “Boy” với Craig Hyde-Smith, luân phiên các đêm.

Vào tháng 6 năm 2012, Sivan trở lại Nam Phi để quay Spud 2: The Madness Continues, được phát hành tại Nam Phi vào ngày 21 tháng 6 năm 2013. Sivan cũng đóng vai chính trong bộ phim thứ ba trong loạt phim, Spud 3: Learning to Fly , phát hành vào ngày 28 Tháng 11 năm 2014.

Sivan xuất hiện trong bộ phim Boy Erased năm 2018, cùng với Lucas Hedges, Xavier Dolan và Nicole Kidman, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!