Tổng hợp

Trong băng Mũ Rơm, ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng? Đúng nhất

Trong băng Mũ Rơm, ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng, wowhay. com chia sẻ người không bao giờ đánh thuyền trưởng trong băng Mũ Rơm.

Trong băng Mũ Rơm, ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng?

Trong băng Mũ Rơm, Robin là người không bao giờ đánh thuyền trưởng. Nico Robin là một trong những nhân vật thú vị và độc đáo nhất của One Piece.

Bạn đang xem: Trong băng Mũ Rơm, ai là người không bao giờ đánh thuyền trưởng? Đúng nhất


Advertisement

Những điều đặc biệt về Robin

Trong khi cô ấy vẫn sử dụng dấu hiệu gọi của Strawhats, cô ấy là một trong số ít thành viên của băng có Jolly Roger của riêng mình, một dấu hiệu tiếp tục phát triển trong suốt nhiều năm. Nó bắt đầu chỉ là một đầu lâu có bốn cánh tay hình chong chóng với chiếc mũ cao bồi màu tím trên đầu họ.

Nó đã phát triển trong thế giới mới, thêm vào chiếc kính râm mà cô ấy thường đội trên đỉnh chiếc mũ với hình ảnh trái ác quỷ của cô ấy trong bối cảnh. Nó giúp cho thấy cô ấy đã tiến hóa bao nhiêu trong những năm qua.

Đây không phải là điều ngạc nhiên đối với những ai từng chú ý đến tủ quần áo của cô ấy. Ngay cả khi trang phục của cô ấy thay đổi từ cung này sang cung khác, hiếm khi nào họ thiếu bất kỳ loại màu tím nào trong đó. Màu bóng có thể khác nhau, từ phiên bản sâu hơn và hoàng gia hơn đến màu hoa cà ở trên, nhưng thực tế vẫn giống nhau.


Advertisement

Cô ấy là một trong số ít nhân vật mà bạn có thể nói như vậy trong Shounens nói chung, không chỉ One Piece . Thường thì những bộ trang phục khác nhau không bao giờ chú ý đến từng chi tiết, tập trung vào việc phục vụ người hâm mộ hơn bất cứ thứ gì khác.

Điều này nên tự giải thích vì cô ấy là người đã ươm mầm chúng. Tuy nhiên, đó là bất cứ điều gì, nhưng Oda phải cố gắng xác nhận rằng cô ấy cảm thấy mọi thứ cô ấy chạm vào họ.

Trong hầu hết các trường hợp, sinh nhật của một nhân vật chỉ là một thứ đồ bỏ đi không thực sự quan trọng. Nó chỉ có một chút rắc rối để người hâm mộ tự hỏi. Đó không phải là trường hợp của Robin vì nó có ý nghĩa sâu sắc hơn một chút cho đến nay.

Âm tiết đầu tiên trong họ của cô ấy là Ni, và âm tiết đầu tiên của tên cô ấy là Ro. Các con số 2-6 có thể được lấy từ Ni-Ro, dẫn đến quyết định của Oda về việc chọn ngày sinh của cô ấy. Đó là một cách thú vị để tìm ra thời điểm, ít nhất là. 

Cô ấy là thành viên duy nhất không được mời chính thức. Ai cũng biết rằng cô ấy là người đã yêu cầu gia nhập đoàn phim, bất cứ ai đã xem chương trình hoặc đọc manga đều biết điều đó. Điều đáng ngạc nhiên là cô ấy là người duy nhất từng làm như vậy.

Mọi thành viên khác của băng Mũ Rơm đều được mời tham gia, một thực tế khá bất ngờ khi bạn xem xét con tàu có một thủy thủ đoàn lớn như thế nào. Nó phù hợp với tính cách của cô ấy bằng cách thể hiện cô ấy là người có ý chí mạnh mẽ và tự tin như thế nào.

Trí thông minh của Robin đã được biết đến rộng rãi trong một thời gian, có thể trở thành nhà khảo cổ học trẻ nhất ở Clover khi mới 8 tuổi. Cô ấy cũng không dừng lại ở đó, tiếp tục trở thành học giả trẻ tuổi nhất.

Nó không chỉ cho thấy cô ấy thông minh như thế nào mà còn cho thấy cô ấy đã cống hiến như thế nào cho lịch sử, một sự thật thường được nhắc đến trong thời đại ngày nay. Cô ấy không hiểu tại sao những người khác không cho lịch sử thấy mức độ tôn kính của cô ấy.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!