Tổng hợp

Tim Bergling là ai? Tim Bergling được Google vinh danh lí do đặc biệt này

Tim Bergling là ai, Tim Bergling là người nước nào, trainghiemhay.com chia sẻ lí do đặc biệt Tim Bergling được Google vinh danh. 

Tim Bergling là ai?

Tim Bergling  một DJ, nhà hòa âm, nhà sản xuất thu âm, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Thụy Điển. Tim Bergling có nghệ danh là Avicii, ngôi sao EDM từng được đề cử giải Grammy, 28 tuổi. 

Bạn đang xem: Tim Bergling là ai? Tim Bergling được Google vinh danh lí do đặc biệt này

DJ kiêm nhà sản xuất người Thụy Điển Avicii đột ngột qua đời tại Oman vào 20/4/2018 ở tuổi 28.

Những tác phẩm nổi tiếng của Tim Bergling

Năm 16 tuổi, Bergling bắt đầu đăng các bản phối lại của mình trên các diễn đàn âm nhạc điện tử, dẫn đến hợp đồng thu âm đầu tiên của anh.
Anh trở nên nổi tiếng vào năm 2011 với đĩa đơn “Levels”. Album phòng thu đầu tay của anh, True (2013), pha trộn âm nhạc điện tử với các yếu tố của nhiều thể loại và nhận được đánh giá chung tích cực.
Nó lọt vào top 10 tại hơn 15 quốc gia và đứng đầu các bảng xếp hạng quốc tế; Đĩa đơn chính, ” Wake Me Up “, đứng đầu hầu hết các thị trường âm nhạc ở Châu Âu và đạt vị trí thứ 4 tại Hoa Kỳ.
Năm 2015, Bergling phát hành album phòng thu thứ hai, Stories, và vào năm 2017, anh phát hành một EP, Avīci (01).
Danh mục của anh ấy cũng bao gồm các đĩa đơn “I Could Be the One” với Nicky Romero, “You Make Me”, “X You”, “Hey Brother”, “Addicted to You”, “The Days”, “The Nights”, “Waiting for Love”, “Without You” và “Lonely Together”.
Bergling đã được đề cử giải Grammy cho tác phẩm của anh ấy về “vào năm 2012  và “Levels” vào năm 2013. Một số ấn phẩm âm nhạc ghi nhận Bergling là một trong số những DJ đã đưa nhạc điện tử vào Top 40 radio vào đầu những năm 2010, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!