Tổng hợp

Soldier Boy là ai trong The Boys? Bí mật Soldier Boy chưa ai biết

Soldier Boy là ai trong The Boys, sức mạnh Soldier Boy là gì, ai đóng vai Soldier Boy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Soldier Boy chưa ai biết.

Soldier Boy có vẻ như là một nhân vật quan trọng trong The Boys mùa 3, vì vậy đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy và sức mạnh của anh ấy.

Bạn đang xem: Soldier Boy là ai trong The Boys? Bí mật Soldier Boy chưa ai biết

Soldier Boy là ai trong The Boys?

Soldier Boy đã làm việc cùng với Grace và các Supes khác như Swatto, TNT Twins, Noir, Gunpowder và những người khác trong Chiến dịch Charly.

Soldier Boy không phải là thành viên của The Seven mà là một nhóm khác được gọi là Payback. Stormfront và Black Noir cũng là một phần của nhóm đó, và Soldier Boy là thủ lĩnh của nhóm.

Bạn có thể coi Soldier Boy như Captain America của The Boys, nhưng rõ ràng là không tốt bụng và anh hùng như anh ấy.


Advertisement

Sức mạnh Soldier Boy

Cũng giống như mọi Supe khác, Soldier Boy có sức mạnh phi thường, vượt xa tầm với của một con người bình thường. Không giống như Homelander, anh ta không thể phá vỡ rào cản âm thanh với tốc độ của mình, nhưng anh ta sở hữu tốc độ của một siêu nhân.

Soldier Boy vẫn còn sống trong thời gian diễn ra Thế chiến 2, và anh ấy vẫn đang ở trong trạng thái tuyệt vời. Vì vậy, có thể an toàn khi cho rằng nó không già đi bình thường và có tuổi thọ cao hơn.

Khi Soldier Boy đang cực kỳ tức giận, anh ấy đã vô tình bắn ra những vụ nổ năng lượng chết người, nhưng nó khá hiếm. Bộ quần áo bảo hộ cực tốt, chiếc khiên và con dao chiến đấu càng làm tăng thêm sức mạnh cho anh ấy. Là một bản sao gần giống của Captain America , Soldier Boy là một chiến binh thiện chiến và là một chuyên gia xử lý dao và pháo.

Ai đóng vai Soldier Boy?

Nam diễn viên người Mỹ Jensen Acrum thể hiện vai Người lính trong The Boys mùa 3. Anh sinh ra ở Dallas, Texas, Hoa Kỳ, vào ngày 1 tháng 3 năm 1978. Jensen cũng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim và phim truyền hình khác như Supernatural, My Bloody Valentine… THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Về The Boys Season 3

Bắt đầu mùa thứ ba, The Boys thậm chí còn có nhiều máu hơn, lời nói tục tĩu, ảnh khỏa thân… Tại thời điểm này, giá trị sốc của chương trình Prime Video có thể có nguy cơ giảm lợi nhuận. Hóa ra còn nhiều điều cấm kỵ hơn để che đậy: Một siêu anh hùng thu mình lại và chui vào bên trong bộ phận cơ thể của người khác, gợi lên giả thuyết Ant-Man-Thanos từ Avengers: Endgame.

Không hoàn thành việc giải mã Marvel và DC, loạt phim chống lại văn hóa siêu anh hùng hám tiền, đạo đức, mà không hy sinh tính giải trí nhảm nhí. Sự hài hước châm biếm, nhạc phim pop rock và một số nhân vật chân thành đã cắt giảm luồng hoạt động không ngừng của các siêu anh hùng tồi tệ. Sau ba mùa, The Boys thậm chí còn được tinh chỉnh nhiều hơn bao giờ hết.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!