Tổng hợp

Sát Tâm Quan Âm là ai? Bí mật Sát Tâm Quan Âm chưa ai biết

Sát Tâm Quan Âm là ai, sức mạnh của Sát Tâm Quan Âm là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Sát Tâm Quan Âm chưa ai biết.

Sát Tâm Quan Âm là ai?

Sát Tâm Quan Âm là một nhân vật trong phim hoạt hình Trung Quốc là Tây Hành Kỷ tên tiếng Trung là Xi Xing Ji (The Westward).

Bạn đang xem: Sát Tâm Quan Âm là ai? Bí mật Sát Tâm Quan Âm chưa ai biết

Sát Tâm Quan Âm có một trận chiến long trời, lở đất với Như Lai và cuối cùng chiến thắng thuộc về Như Lai.

Sát Tâm Quan Âm
Sát Tâm Quan Âm
Sát Tâm Quan Âm và Như Lai

Về bộ phim Tây Hành Kỷ (Xi Xing Ji) có nhân vật Sát Tâm Quan Âm

  • 2018: phần 1(1-16)- hoàn tất
    2019:phần 2 (17-38)-hoàn tất
    2021:phần 3 (39-58)-đang công chiếu

Anime Trung Quốc được chuyển thể từ manhua cùng tên do Jianhe Zheng viết và xuất bản vào ngày 11 tháng 6 năm 20215. Nó tiếp nối câu chuyện của các nhân vật thường thấy trong tiểu thuyết Tây Du Ký, bao gồm cả Vua Khỉ khét tiếng – Tôn Ngộ Không, Sha Wujing, Zhu Bajie, Ao Xue và Huyen Trang,  THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Bộ anime Trung Quốc hành động phiêu lưu chuyển thể từ bộ manhua Xi Xing Ji sẽ trở lại vào năm 2021 vào mùa thứ 3 và các fan của 3D donghua không nên bỏ lỡ sự trở lại này. Xi Xing Ji còn được gọi là Tây Du Ký, Tây Du Ký, Tây Du Ký hay chỉ là Hướng Tây mà nhiều người trong chúng ta có thể đã khá quen thuộc vì nó có liên quan đến câu chuyện nổi tiếng Tây Du Ký, một trong những tác phẩm kinh điển. câu chuyện từ Trung Quốc cổ đại đã được chuyển thể thành nhiều bản chuyển thể trong suốt nhiều năm.

Xi Xing Ji Season 3 được phát hành ​​vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 và vâng, studio BYMENT đã trở lại để làm hoạt hình cho bộ truyện. Nếu bạn đã tận hưởng hai mùa đầu tiên của Xi Xing Ji, thì chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thú vị khác trong mùa này. Trong khi đó, Tencent Pictures và Tencent Penguin Pictures đang sản xuất donghua, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!