Tổng hợp

Red Hulk là ai? Sức mạnh đáng sợ của Red Hulk

Red Hulk là ai, nguồn gốc Red Hulk là gì, sức mạnh đáng sợ của Red Hulk, wowhay. com chia sẻ điều đặc biệt về Red Hulk.

Red Hulk là ai?

Red Hulk đã từng là một nhân vật phản diện lớn của loạt phim Hulk, và thông tin tham khảo trong She-Hulk: Attorney at Law khiến một số người phải nhíu mày do một bộ phim Thunderbolts đang chiếu gần đây. Với đoạn trêu chọc, chúng ta hãy xem nhân vật này là ai và anh ta có thể phù hợp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào.

Bạn đang xem: Red Hulk là ai? Sức mạnh đáng sợ của Red Hulk


Advertisement

Được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby, Thaddeus ‘Thunderbolt’ Ross sẽ mang lớp áo của Red Hulk. Lần đầu ra mắt trong Hulk (Vol. 2) # 1, Ross sẽ ra mắt với tư cách là Red Goliath.

Theo Fandom, khi con gái của Ross, Betty bị giết bởi Abomination và Hulk bị lưu đày khỏi Trái đất, Ross không thể chịu đựng được nỗi đau. Nếu không có Hulk để chiến đấu cùng, nỗi đau sẽ ăn thịt anh ta vì anh ta sẽ mất mục đích sống và chuyển sang nghiện rượu.

Khi Captain America bị ám sát trực tiếp trên TV, Ross đang ở trong một quán bar với mọi người xung quanh anh ta đang rơi vào trạng thái xuất thần. Anh ta được tiếp cận bởi MODOK và Lãnh đạo , người sẽ nói với anh ta rằng Hulk được chuẩn bị để trở lại Trái đất với một sự báo thù. Ross quyết định giúp các siêu tội phạm lật tẩy kế hoạch của Hulk để đổi lấy sự báo thù và đưa Betty trở lại cuộc sống.


Advertisement

Khi sự kiện World War Hulk bắt đầu, Ross giúp chiến đấu với các siêu tội phạm chống lại Banner. Với sự giúp đỡ của Doc Samson, họ sử dụng vệ tinh để hút hết năng lượng của Hulk và phục hồi cơ thể của Bruce Banner sau hậu quả.

Sức mạnh đáng sợ của Red Hulk

Những kẻ phản diện sau đó vận chuyển Hulk đến một căn cứ và sử dụng năng lượng và cơ thể của Banner để trao cho Ross sức mạnh tương tự như Green Goliath, điều duy nhất là anh ta sẽ có màu đỏ và có thể biến thành Red Hulk bất cứ khi nào anh ta muốn.

Ross muốn tách mình khỏi nhóm phản diện, Intelligencia, vì vậy anh ta có thể sử dụng mồi nhử mô hình cuộc sống để thay thế bản thân trong cuộc sống bình thường của mình. Đây là cách nguồn gốc của Red Hulk bắt đầu, vì anh ta sẽ theo lệnh từ Intelligencia và nhận nhiệm vụ cho họ. Hulk và Ross cũng đã có một sự cạnh tranh lâu dài trong truyện tranh, và điều này sẽ thúc đẩy nó nhiều hơn nữa.

Với sự ra đi của William Hurt, Vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện không có Tướng Ross. Trong khi có tin đồn về việc Harrison Ford được tiếp cận cho vai diễn này, có vẻ như các cuộc đàm phán không đi đến đâu.

Tuy nhiên, với việc Marvel đang tích cực theo đuổi một diễn viên mới cho Ross, không quá tệ khi cho rằng Red Hulk có thể sớm xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta. Anh ta thậm chí có thể xuất hiện trong She-Hulk: Luật sư, có thể dẫn đến bộ phim Thunderbolts.

Nếu Marvel chọn làm một nhân vật khác là Red Hulk cho Captain America 4 , một lựa chọn là Tướng Robert Maverick, người đã ra mắt như một phiên bản Red Hulk mới do chính phủ tuyển dụng trong US Avengers # 1 năm 2016. Trong hình dạng con người, Maverick là hình ảnh phỉ báng của Thaddeus Ross – người bị Hulk ban đầu lấy đi sức mạnh của mình – mặc dù khả năng của anh ta mượn một mánh lới quảng cáo từ DC Comics’s Hourman. Giống như anh hùng của Justice Society, Maverick chỉ có thể ở trong hình dạng Hulk trong một thời hạn tương đối ngắn. Thời gian của anh ấy trong gia đình Hulk không kéo dài. Trong Avengers # 685 năm 2018 , Hulk ban đầu đã rút hết sức mạnh của Maverick ra khỏi cơ thể.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!