Tổng hợp

Rapper họ Kim 35 tuổi là ai? Bí mật Rapper họ Kim 35 tuổi chưa ai biết

Rapper họ Kim 35 tuổi là ai, là người nước nào, trainghiemhay.com chia sẻ bí mật Rapper họ Kim 35 tuổi chưa ai biết.

Rapper họ Kim 35 tuổi là ai?

Rapper họ Kim 35 tuổi là một nam rapper từng là thành viên của một nhóm nhạc hip-hop nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi. Đến nay, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ danh tính rapper này. 

Bạn đang xem: Rapper họ Kim 35 tuổi là ai? Bí mật Rapper họ Kim 35 tuổi chưa ai biết

Rapper họ Kim 35 tuổi là Maslo có tên thật là Kim Jung Min, sinh năm 1987, năm nay tròn 35 tuổi theo tuổi Hàn. Nam rapper hoạt động âm nhạc từ năm 2002. Nghệ danh Maslo của nam rapper có nghĩa là “Master of flow” (bậc thầy tiết tấu).

Rapper họ Kim 35 tuổi là người hiện đang cảnh sát Hàn Quốc điều tra với cáo buộc sử dụng, tàng trữ và mua bán ma túy tổng hợp dạng mới. 

 

Rapper họ Kim 35 tuổi là người bị cảnh sát khám xét phòng làm việc tại tầng hầm 1 ngôi nhà ở Seongnam, Gyeonggi và tịch thu được 7kg ma túy tổng hợp, trị giá lên đến 1,7 tỷ won (34 tỷ đồng). Trong số này có cả cần sa tổng hợp, loại gây ảo giác gấp 15 lần cần sa thông thường.

Bí mật Rapper họ Kim 35 tuổi chưa ai biết

Danh tính rapper họ Kim 35 tuổi hiện vẫn trong vòng bí mật chưa ai xác định chính xác rapper họ Kim 35 tuổi là ai nhưng có thông tin rằng năm 2011, anh ta bị kết án 2 năm tù treo vì hút cần sa, nhưng sau đó lại tái phạm. 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!