Tổng hợp

Rachel Zegler là ai? Rachel Zegler Snow White

Rachel Zegler là ai, Rachel Zegler bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Rachel Zegler, Rachel Zegler Snow White.

Rachel Zegler là ai?

Rachel Zegler là một nữ diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ gốc Colombia 20 tuổi đến từ New Jersey, người sẽ đóng vai chính trong bộ phim làm lại sắp tới của Spielberg về West Side Story và người đóng vai Bạch Tuyết của Disney .

Bạn đang xem: Rachel Zegler là ai? Rachel Zegler Snow White


Advertisement

Rachel Zegler ra mắt bộ phim trong vở nhạc kịch Bernstein với vai Maria, đối diện với nam diễn viên Baby Driver Ansel Elgort trong vai Tony.

Một trong 30.000 người nộp đơn, Zegler đã đăng ký vai diễn sau khi thấy một cuộc gọi tuyển diễn viên trên Twitter yêu cầu các diễn viên Latino và Latina.

Phim và chương trình truyền hình Rachel Zegler

Mặc dù là một người mới trong lĩnh vực điện ảnh, Zegler không lạ lẫm gì với vai diễn Maria – người lần đầu tiên đóng vai nhân vật này trong buổi giới thiệu phim West Side Story của Trường Nghệ thuật Biểu diễn tại Trung tâm Nghệ thuật Biểu diễn Bergen.

Trong suốt thời niên thiếu của mình, Zegler đã đóng vai chính trong các sản phẩm địa phương, khu vực và trường học của Thoroughly Modern Millie, 42nd Street và RENT, cũng như thỉnh thoảng làm ca sĩ đám cưới.


Advertisement

Rachel Zegler cũng đã đảm nhận vai Belle trong Beauty and the Beast, Serena trong Learies Blonde, Cosette trong Les Misérables và Ariel trong The Little Mermaid.

Năm 2016, diễn viên trẻ được đề cử cho Giải thưởng Sân khấu Trung học Metropolitan cho vai diễn trong Beauty And The Beast, theo NJ.com.

Năm 2021, Rachel Zegler sẽ xuất hiện trong Câu chuyện phía Tây của Steven Spielberg với vai Maria. Quá trình sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ phiên bản live-action Snow White vào năm 2022.

West Side Story có thể là dự án lớn đầu tiên của Zegler, nhưng nó chắc chắn không phải là dự án cuối cùng của cô ấy.

Cô ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim năm 2023 Shazam! Fury of the Gods, nơi cô sẽ đóng vai chính cùng với Lucy Liu, Dame Helen Mirren và Zachary Levi.

Zegler cũng chuẩn bị đảm nhận vai Bạch Tuyết trong live-action chuyển thể sắp tới của bộ phim mang tính biểu tượng của Disney, Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn. Tham gia bộ phim còn có Gal Gadot trong vai Nữ hoàng xấu xa.

Kênh YouTube của cô cũng nổi tiếng không kém, với video ‘Shallow’ đạt tám triệu lượt xem khổng lồ. Lần đầu tiên cô ấy tải lên YouTube là vào năm 2015, khi cô ấy chia sẻ màn trình diễn ‘The Wizard and I’ tại một nhóm sự kiện thanh niên ở Clifton, New Jersey. Cô ấy 15 tuổi.

“Chào mừng bạn đến với cuộc sống của một nhân vật lộn xộn trên sân khấu tên là Rachel Zegler”, cô viết trong phần giới thiệu kênh của mình.

“Tôi là Rachel, và tôi vô cùng say mê sân khấu, nhạc kịch và những người giúp chúng thành hiện thực !! Hãy theo dõi tôi khi tôi cho bạn thấy tôi yêu thích những gì tôi làm và cách tôi xoay sở để làm tất cả trong khi tung hứng toàn bộ cuộc sống của mình”.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!