Tổng hợp

Pijika Bunkwang là ai? Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang

Pijika Bunkwang là ai, Pijika Bunkwang là người nước nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Pijika Bunkwang viral mạng xã hội.

Pijika Bunkwang là ai?

Pijika Bunkwang là nữ đại gia xinh đẹp người Lào, Pijika Bunkwang là Madambo là biệt danh mà báo chí Lào gọi bà và mô tả Pijika Bunkwang là “có quyền uy lớn”.

Bạn đang xem: Pijika Bunkwang là ai? Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang

Pijika Bunkwang là chủ tịch của CLB Vientiane United, một CLB mạnh ở Lào và hiện chưa có nhiều thông tin chính thức về Pijika Bunkwang.

Được biết, bà Pijika Bunkwang sở hữu khối tài sản khổng lồ nhờ kinh doanh bất động sản, xây dựng, cho thuê tòa nhà và sân golf.

Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang

Nữ đại gia xinh đẹp, Pijika Bunkwang tuyên bố sẽ thưởng toàn đội 40 triệu kip (khoảng gần 80 triệu đồng) nếu như đội nhà giành chiến thắng trước U23 Thái Lan.

Bà Pijika Bunkwang gợi cho nhiều người nhớ tới Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam, người đã hết lòng vì bóng đá xứ Chùa vàng. Người đàn bà thép có biệt danh là “Madame Pang” rất được lòng các cầu thủ và thường xuyên chi thưởng đậm cho đội nhà. Bên cạnh đó, bà có mối quan hệ khá rộng và đã giúp đội tuyển Thái Lan có được đội hình tốt nhất ở AFF Cup 2020.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!