Tổng hợp

Ong Hà là ai? Chú Ngạn pha ke là ai? Đúng nhất

Ong Hà là ai, chú Ngạn pha ke là ai, Ong Hà và chú Ngạn pha ke là gì của nhau, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ đúng nhất.

Ong Hà là ai?

Ong Hà là một trong số những nữ đồng chí ở chung phòng với dàn Sao nhập ngũ gồm Hậu Hoàng, Diệu Nhi, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Kỳ Duyên, Khánh Vân.

Bạn đang xem: Ong Hà là ai? Chú Ngạn pha ke là ai? Đúng nhất

Chú Ngạn pha ke là ai?

Chú Ngạn là Toàn (tên thật). Trong Sao nhập ngũ, chú Ngạn được fan ship với Khánh Vân khi Toàn hóa thân thành chú Ngạn để diễn một phân đoạn Mắt Biếc đóng cùng Khánh Vân.

Tuy nhiên, sau chương trình, nhiều fan đã chỉ ra rằng chú Ngạn pha ke đã có bạn gái là Ong Hà là một trong số những nữ đồng chí cùng phòng với dàn Sao nhập ngũ.

Đặc biệt, cộng đồng mạng vừa lan truyền bộ ảnh được cho là ảnh cưới của chú Ngạn pha ke và nữ đồng chí Ong Hà.

Về Sao nhập ngũ

Sao nhập ngũ là chương trình truyền hình thực tế về quân đội đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của các nhân vật là những người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: truyền hình, sân khấu, âm nhạc…

Sao nhập ngũ được chia làm nhiều mùa, mỗi mùa sẽ có sự tham gia của các nhân vật khách mời, cùng trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Sao nhập ngũ được sản xuất với sự phối hợp của Công ty Truyền thông Viettel và Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội.

Năm nay, Sao nhập ngũ cũng hứa hẹn bùng nổ khi có sự góp mặt của Hòa Minzy, Puka, Duy Khánh, Độ Mixi, S.T Sơn Thạch.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!