Tổng hợp

Noah Beck là ai? Điều đặc biệt về Noah Beck chưa ai biết

Noah Beck là ai, bao nhiêu tuổi, Noah Beck cao bao nhiêu, người nước nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật Noah Beck chưa ai biết.

Noah Beck là ai?

Noah Beck là ngôi sao TikTok người Mỹ nổi tiếng với nội dung video clip liên quan đến lối sống, thể thao và hài kịch với hơn 30 triệu người theo dõi. Anh ấy có một tài khoản Instagram nổi tiếng cũng như có nhiều nội dung liên quan đến phong cách sống, thể dục và thời trang hơn. Vào giữa năm 2020, Noah Beck là thành viên của nhóm xã hội nổi tiếng Sway House.

Bạn đang xem: Noah Beck là ai? Điều đặc biệt về Noah Beck chưa ai biết

Noah Beck đã chơi bóng đá ở cấp độ NCAA Division-1. Anh ấy đã khởi chạy một tài khoản trên ứng dụng Triller vào tháng 7 năm 2020 và video thứ hai của anh ấy trên nền tảng này có sự hợp tác với Josh Richards, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Điều đặc biệt về Noah Beck chưa ai biết

Sự thăng tiến của Noah Beck được đánh dấu bởi các xu hướng nội dung phổ biến đang phát triển mạnh mẽ trên đa dạng TikTok; video về các điệu nhảy ngắn, hát nhép và những khoảnh khắc phần lớn chưa được lọc trong cuộc đời của người sáng tạo.

Đây là một phần sức hấp dẫn của TikTok: Không giống như những người trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram, thế giới mà người sáng tạo TikTok thể hiện không cần phải trau chuốt và hoàn hảo. Trên thực tế, sẽ tốt hơn nếu không.

Nhưng chính xác lý do tại sao Beck trở nên cực kỳ lan truyền thì khó có thể xác định chính xác và Noah Beck là người đầu tiên thừa nhận điều đó.

“Thật điên rồ khi tôi lớn nhanh như thế nào”, anh nói. “Tôi không chắc tại sao. Thực sự không có bí mật nào đằng sau nó. Tôi nhất quán và đăng những thứ tôi thích đăng, cho dù đó là xu hướng hay chỉ là những thứ khiến tôi hạnh phúc.”

Ngoài những bài đăng thường xuyên và thường xuyên để lôi kéo thuật toán của nền tảng, ngoại hình đẹp của Beck (nhưng chưa đến mức khiến họ xa lánh hoặc theo kiểu truyền thống) và sự tự tin có khả năng thu hút được nhiều sự chú ý, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Noah Beck dường như rất thoải mái khi được xuất hiện (thường xuyên không mặc áo) trước hàng triệu người theo dõi và dường như thể hiện mình là người vừa đáng yêu vừa có khát vọng trong mắt người hâm mộ – video khiêu vũ được quay trong nhà bếp hoặc trước tủ quần áo gương, thường bên cạnh bạn gái của anh ấy, người đồng nghiệp trên mạng xã hội Dixie D’Amelio, người đạt kỷ lục, có lượng người theo dõi TikTok gấp đôi.

Noah Beck cũng gia nhập Sway House, một trung tâm sáng tạo TikTok và cư trú ở Los Angeles, vào tháng 7 năm 2020. Ở đó, với những người bạn cùng nhà cũng có hồ sơ nổi tiếng, lượng khán giả của anh ấy càng tăng thêm.

Trong trường hợp của Beck, năm qua đã thêm vào một loại tối ưu hóa cuối cùng của văn hóa xã hội Gen-Z và các đặc điểm – và có vẻ như một số người chơi trong ngành thời trang đang chú ý đến, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!