Tổng hợp

Natasha Bassett là ai? Phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett

Natasha Bassett là ai, bạn gái tin đồn của Elon Musk Natasha Bassett là người nước nào, phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett.

Natasha Bassett là ai?

Natasha Bassett là nữ diễn viên xinh đẹp người Úc. Natasha Bassett đến từ New South Wales, Australia , Natasha Bassett, 27 tuổi, bắt đầu tham gia diễn xuất khi mới 14 tuổi và đảm nhận vai chính trong Romeo và Juliet của Nhà hát dành cho giới trẻ Australia.

Bạn đang xem: Natasha Bassett là ai? Phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett

Năm 2009, Bassett giành được vai chính trên MTV’s Dungoona và tiếp tục xuất hiện trong loạt phim truyền hình Úc Rake (2010), Cops LAC (2010) và Wild Boys (2011).

Năm 2013, Bassett viết kịch bản và đạo diễn phim ngắn Kite, được giới thiệu tại Liên hoan phim Quốc tế Rhode Island, Liên hoan phim Quốc tế Balinale và Liên hoan phim Quốc tế Hồ Gấu Lớn.

Chương trình Nhà biên kịch ArtStart đã trao cho cô học bổng viết kịch bản cho thành tích của cô và năm đó cô chuyển đến Thành phố New York để học tại Trường diễn xuất Atlantic trước khi chuyển một lần nữa đến Los Angeles để tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Vai diễn lớn nhất của Natasha Bassett là gì?

Sự nổi tiếng của cô gái 27 tuổi này là nhờ vai diễn trong bộ phim tiểu sử Britney Spears, Britney Ever After.

Bộ phim Lifetime ra mắt vào ngày 18 tháng 2 năm 2017, và mặc dù bộ phim chưa có sự chấp thuận của bản thân ca sĩ Oops … I Did It Again, Bassett cho biết cô rất xúc động khi được đóng vai này.

Trước khi bộ phim ra mắt, Bassett nói với Us Weekly, “Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ Britney và điều thu hút tôi thực hiện bộ phim này là cốt lõi của nó thực sự là một câu chuyện nữ quyền”.

Dẫn dắt vai diễn, Bassett cho biết cô đã đọc mọi thứ có thể tìm thấy trên Spears để đảm bảo rằng cô hiểu mình là ai trước khi bước vào đôi giày của mình.

Bassett nói: “Nó chiếu ánh sáng thực sự tích cực vào cô ấy, một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất thế giới – cô ấy cũng là mẹ của hai cậu con trai kháu khỉnh đã trở lại sau một thời gian thực sự cố gắng trong cuộc sống của mình.

Bất chấp những nỗ lực của Bassett, bộ phim không được đón nhận nồng nhiệt và những đánh giá tiêu cực cho rằng Britney Ever After để lại nhiều điều đáng mong đợi.

“Bộ phim tiểu sử vẽ Britney là người bất lực, thiếu hiểu biết và đôi khi hoàn toàn không đủ năng lực”, một bài đánh giá của USA Today cho biết vào thời điểm đó.

Nữ diễn viên 27 tuổi người Úc, người sẽ xuất hiện trong bộ phim tiểu sử về Elvis Presley sắp tới.

Cô ấy sẽ xuất hiện với tư cách là bạn gái đầu tiên của Elvis, Dixie Locke trong bộ phim sắp tới về cuộc đời anh ấy, Elvis, có sự tham gia của Austin Butler trong vai ca sĩ cùng tên và Tom Hanks trong vai người quản lý của anh ấy.

Bassett lớn lên ở Sydney và chuyển đến New York vào năm 2019 để theo học trường kịch nghệ.

Cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình. Vai diễn lớn nhất của cô trước bộ phim tiểu sử về Elvis là Gloria DeLamour của ngôi sao thập niên 50 trong bộ phim điện ảnh Hail năm 2016 của Joel và Ethan Coen! Caesar, cũng có sự tham gia của George Clooney và Scarlett Johansson, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!