Tổng hợp

Mr. Sinister là ai? Điều đáng sợ về phản diện Deadpool 3

Mr. Sinister là ai, nguồn gốc Mr. Sinister, sức mạnh của Mr. Sinister, wowhay. com chia sẻ điều đáng sợ về phản diện Deadpool 3.

Mr. Sinister là ai?

Mr. Sinister là Mister Sinister là một nhân vật phản diện đáng sợ của X-Men, và Mr. Sinister có thể hoàn thành xuất sắc vai diễn này cùng với Deadpool.

Bạn đang xem: Mr. Sinister là ai? Điều đáng sợ về phản diện Deadpool 3


Advertisement

Mr. Sinister lần đầu tiên được giới thiệu trong Uncanny X-Men # 221 vào tháng 9 năm 1987 và được tạo ra bởi Chris Claremont và Marc Silvestri. Nathaniel Essex sinh ra ở Anh Quốc kỷ nguyên Victoria vào thế kỷ 19, Essex bị ám ảnh bởi việc dự đoán diễn biến của sự việc và bắt đầu theo đuổi sự nghiệp như một nhà khoa học.

Essex kết hôn với Rebecca Milbury, người đã sinh ra cậu con trai Adam của họ. Nhưng sau khi con trai ông qua đời vì dị tật bẩm sinh, ông bị ám ảnh bởi sự đột biến bộ gen của con người và dấn sâu hơn vào công việc của mình. Bị ám ảnh bởi thuyết tiến hóa của Darwin, Essex tin rằng nhân loại có tiềm năng tiến hóa rất nhanh và thậm chí còn dự đoán sự xuất hiện của những người đột biến như một bước tiến hóa.

Khi một trong những thí nghiệm phi nhân tính hơn của anh ta được tiết lộ, Essex đã bị đuổi khỏi Hiệp hội Hoàng gia, tuy nhiên, công việc của anh ta sẽ không dừng lại ở đó. Tuyên bố rằng trở thành một con quái vật là cách duy nhất để nhân loại tiến lên phía trước, anh ta thuê một nhóm được gọi là Marauders và bắt đầu đón những người vô gia cư và thách thức từ những con phố buồn tẻ của London.


Advertisement

Điều đáng sợ về Mr. Sinister

Trải qua tất cả các loại thí nghiệm đáng ngờ, tập đoàn Essex đã được tìm thấy. Khi Marauders cũng đánh thức dị nhân cổ đại En Sabah Nur, anh ta yêu cầu họ đưa anh ta đến Nathaniel, lúc đó đang bận đào mộ đứa con trai đã chết của anh ta.

Sau đó, Essex trở thành một trong những nguyên mẫu của Apocalypse, và bị biến đổi thành một sinh vật không tuổi. Sau đó ông lấy tên là Mr. Sinister. Là một siêu nhân, ông Sinister có tất cả sức mạnh của một số dị nhân vĩ đại vì ông ấy có khả năng ngoại cảm và có thể sử dụng cả khả năng điều khiển từ xa. Cũng có thể khai thác vào thiên thể của mình, anh ấy sở hữu sức mạnh tuyệt vời.

Sinister luôn là một trong những mối đe dọa bao trùm nhất mà các X-Men phải đối mặt, và thời đại Krakoa đã đi xa cho thấy hắn vẫn là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với sự ổn định trong tương lai của cả chủng tộc dị nhân nói chung. Bằng cách phản ánh các thí nghiệm và máy móc của anh ấy vào MCU – và cung cấp cho họ lịch sử và trọng lượng mà họ sở hữu trong truyện tranh gốc – MCU có thể có nhân vật hoàn hảo để giúp đưa ra lời giải thích trong vũ trụ cho sự gia tăng của các dị nhân trong tương lai nhượng quyền thương mại, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!