Tổng hợp

Money Heist Season 5: Bạn là nhân vật nào trong Money Heist Season 5

Money Heist Season 5: Bạn là nhân vật nào trong Money Heist Season 5, bạn là ai trong Money Heist Season 5, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Bạn có phải là thiên tài như giáo sư không? Một thiên tài máy tính như Rio? Một badass như Nairobi? Bên cạnh việc chơi Bella Ciao trên mạng, chúng tôi nghĩ bạn sẽ rất vui khi đọc và xem bạn giống với nhân vật Money Heist nào. Có lẽ nó đơn giản như một pikestaff bạn là ai, hoặc có lẽ bạn là sự kết hợp của một số ký tự. Cảnh báo công bằng: có thể có một vài điều bất ngờ.

Bạn đang xem: Money Heist Season 5: Bạn là nhân vật nào trong Money Heist Season 5

Bạn có phải là nhân vật yêu thích của bạn? Hay bạn là một nhân vật mà bạn không bao giờ chọn hoặc đoán trước? Cùng THPT Nguyễn Đình Chiểu tìm hiểu nhé!

Bạn có phải là một thiên tài có một không hai?

Bạn là Sergio Marquina. Sergio Marquina, hay còn được biết đến với biệt danh ‘Giáo sư’, là kẻ chủ mưu tội phạm cuối cùng trong cả thế giới hư cấu và thực tế.

Hãy thừa nhận, bạn và THPT Nguyễn Đình Chiểu đều có chút – nếu không muốn nói là điên rồ – ghen tị với sự thông minh và lanh lợi vô song của anh ấy.

Bạn có phải là người lập kế hoạch tỉ mỉ, khéo léo đáng kinh ngạc và có con mắt tài năng không? Nếu có, rất vinh dự được gặp bạn, nhưng chúng tôi cũng hơi khiếp sợ về bạn.

Đôi khi bốc đồng nhưng bảo vệ những người bạn yêu thương?

Bạn là Tokyo. Bạn có phải đôi khi được thừa nhận là bốc đồng và liều lĩnh nhưng quan tâm sâu sắc đến những người bạn yêu thương và sẽ làm bất cứ điều gì cho họ?

Xin chào, Tokyo do Úrsula Carberó thủ vai, Tokyo được biết đến với sự bướng bỉnh, bất cần đời và bản tính thích bảo vệ.

Nhân vật tạo ra và áp dụng phương châm ‘hành động trước khi bạn nghĩ’. Một lời khuyên? Nếu bạn đã có một Tokyo trong đời, đừng bao giờ để mất họ.

Bạn có giải quyết các vấn đề CNTT của mọi người không?

Bạn là Rio. Nếu bạn là người mà mọi người tìm đến khi họ gặp phải các vấn đề về CNTT, thì bạn là Rio.

Bên cạnh vai trò là một hacker cực kỳ giỏi và chuyên môn trong lĩnh vực máy tính và truyền thông, thành viên trẻ nhất của đội còn được biết đến với sự ngây thơ – một đặc điểm mà anh ta được các thành viên phi hành đoàn yêu quý và ghét bỏ.

Bạn có phải là một badass?

Bạn là Nairobi. Một kẻ ngổ ngáo đẳng cấp thế giới và một nhân cách không giống ai, nhưng THPT Nguyễn Đình Chiểu dành tình yêu dành cho Nairobi.

Nhân vật yêu thích của người hâm mộ này là đại diện nữ quyền mà tất cả chúng ta đều khao khát trở thành. Nếu bạn là người luôn được mọi người ủng hộ, bạn hoàn thành xuất sắc công việc của mình, được mọi người và mọi thứ yêu mến, thì không thể phủ nhận Nairobi là nhân vật Money Heist của bạn.

Mọi người đều khíc khi biết Nairobi đã bị giết trong phim, nhưng chúng tôi chắc chắn hy vọng sẽ nhìn thấy cô ấy trong những đoạn hồi tưởng.

Bạn có đầy bất ngờ?

Bạn là Berlin, THPT Nguyễn Đình Chiểu nghĩ rằng thật an toàn khi cho rằng tất cả chúng ta đều hơi sợ Berlin, phải không?

Đó là mối quan hệ yêu-ghét với nhân vật này. Kiêu ngạo nhưng quyến rũ, tự tin nhưng thanh lịch, Berlin là sự giao thoa hoàn hảo của âm và dương.

Bạn có phải là loại người tạo ra tác động mạnh mẽ đến mức bạn không cần phải có mặt để mọi người cảm nhận được sự hiện diện của bạn không?

Bạn cũng có một phong thái điềm tĩnh và tự tin mà mọi người thực sự ngưỡng mộ? Nếu câu trả lời của bạn là có, thì bạn là người đứng thứ hai trong Berlin, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Những điều thú vị về Money Heist bạn chưa biết

Cả năm mùa sử dụng hơn 600 bộ áo liền quần màu đỏ

Trong tất cả năm mùa, hơn 600 bộ áo liền quần màu đỏ mang tính biểu tượng đã được sử dụng để mặc cho dàn diễn viên.

Mặc dù, theo nhà thiết kế trang phục loạt phim, Carloz Diez, việc ăn mặc của các nhân vật vẫn còn lâu mới nhàm chán.

Quá trình quay phim đã được thực hiện ở 300 địa điểm tại 7 quốc gia

Trong khi loạt phim lấy bối cảnh ở Madrid, việc bắn súng đã diễn ra trên khắp thế giới.

Được biết sự tham gia sau đó của Netflix đã mang lại nhiều cơ hội hơn cho chương trình; chụp ở nhiều địa điểm khác nhau bên ngoài Tây Ban Nha, nơi quay toàn bộ loạt phim đầu tiên.

Quá trình quay cho loạt phim đã được thực hiện ở Thái Lan, Đan Mạch, Panama, Bồ Đào Nha, Ý và Vương quốc Anh, nơi các cảnh quay liên quan đến hầm ngập nước tại Ngân hàng Tây Ban Nha.

Rất nhiều tiền giả đã được tạo ra cho bộ truyện

Tiền mặt là một phần rất lớn trọng tâm của buổi biểu diễn, và có rất nhiều cảnh quay có thể nhìn thấy được, vì vậy những người tham gia chương trình đã có 6000 thỏi vàng (thỏi vàng) được sản xuất làm đạo cụ cùng với một tờ tiền khổng lồ một triệu € 50. được in cho cảnh trong đó các tờ tiền nằm rải rác trên đường phố Madrid.

Money Heist gần như đã bị hủy trước khi Netflix chọn nó

Le Casa de Papel (tựa gốc tiếng Tây Ban Nha của loạt phim) lần đầu tiên được phát sóng trở lại vào năm 2017 trên kênh Antena của Tây Ban Nha 3.

Tập một là một thành công lớn, nhưng theo Decider khi loạt phim tiếp tục giảm lượng người xem và báo cáo rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim đã cam chịu sự thật rằng họ sẽ không thể vượt qua loạt phim một.

Tuy nhiên, Netflix đã lặng lẽ mua lại chương trình và chuyển thể thành Money Heist cho khán giả Hoa Kỳ. Mặc dù có ít quảng cáo từ các streamer, nhưng nó đã chứng tỏ một cú hit lớn với khán giả Netflix và nó đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác kể từ đó.

Các tập phim được viết song song

Hầu hết các chương trình đều viết kịch bản cho toàn bộ loạt phim trước khi quay, nhưng trên Money Heist, kịch bản được viết cùng với việc quay phim với các nhà biên kịch điều chỉnh toàn bộ hướng của loạt phim theo những gì họ cảm thấy câu chuyện yêu cầu trong quá trình quay.

Được biết, các nhà biên kịch viết một vài tập cùng một lúc, nhưng sau đó họ sẵn sàng tinh chỉnh các chi tiết và điểm cốt truyện khi cần thiết.

Ban đầu bộ phim có một tên khác

Tên thực tế của bộ truyện là Le Casa de Papel dịch chính xác thành “Ngôi nhà của giấy”, điều này có ý nghĩa vì băng đảng đang cướp The Royal Mint – nơi in tiền.

Tuy nhiên, chương trình ban đầu được đặt tên là,Los Desahuciados , nghĩa là “Những kẻ bị ruồng bỏ ” [thông qua người viết kịch bản ], nhưng cuối cùng những người sáng tạo chương trình đã quyết định rằng Le Casa de Papel có ý nghĩa hơn với câu chuyện, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!