King Of K-Pop 2021 là ai? Bật mí bí mật King Of K-Pop chưa ai biết

King Of K-Pop 2021 là ai, King Of K-Pop là gì, nguồn gốc danh hiệu King Of K-Pop 2021, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật King Of K-Pop chưa ai biết.

K-pop là một ngành công nghiệp lớn với giá trị ước tính hàng tỷ USD. Sự phát triển và sự nghiệp mà k-pop đang mang lại là vô cùng to lớn. Và do đó, tất cả đều muốn tham gia vào ngành bằng cách nào đó hoặc ít nhất là một phần của nó.

Bạn đang xem: King Of K-Pop 2021 là ai? Bật mí bí mật King Of K-Pop chưa ai biết

Những người hâm mộ k-pop ở khắp nơi trên thế giới. Họ thật điên rồ vì chỉ được liếc nhìn từ những ngôi sao ưa thích của họ. Để duy trì ngôi sao và duy trì sự cạnh tranh lành mạnh giữa các thần tượng, các cuộc khảo sát trực tuyến như thế này thường được thực hiện để theo dõi mức độ nổi tiếng của các ngôi sao.

King Of K-Pop là ai?

King Of K-Pop là những thần tượng K-Pop Rap có khả năng dance, khả năng thanh nhạc, thần thái, trình diễn.

Tất cả những yếu tố này đều được tính đến khi một thần tượng K-pop đang luyện tập, với mục đích hoàn thiện bản thân ở một trong những hạng mục này.

Một số thần tượng đã vượt lên trên và vượt xa hơn để xuất sắc không chỉ một, mà là hai, ba hoặc nhiều hạng mục, để mang đến một chương trình hoàn hảo cho khán giả của họ. Họ là những người mà người hâm mộ thường gọi là King Of K-Po, và họ xứng đáng với cái tên đó.

King Of K-Pop 2021 là ai?

5. Taemin của SHINee

Taemin là thành viên SHINee mới chỉ 14 tuổi vào thời điểm ra mắt, và sự chăm chỉ và nỗ lực mà anh ấy bỏ ra kể từ khi bắt đầu chắc chắn đã được đền đáp.

Chàng trai 28 tuổi ra mắt solo vào năm 2014 với đĩa đơn chính “Danger”, nằm trong album “Ace.” Thành công ngay lập tức, Taemin đã không gây thất vọng kể từ đó và đã mang đến những màn trình diễn hoàn hảo với khả năng rap, thanh nhạc và vũ đạo của mình.

4. G-Dragon của BigBang

G-Dragon thường được gọi là “Ông hoàng nhạc K-pop” thời còn sơ khai, và vẫn được nhiều người cho là xứng đáng với danh hiệu đó.

Màn trình diễn của anh ấy tràn đầy năng lượng, đẳng cấp và sự gắn bó với người hâm mộ.

Ngoài việc dẫn dắt nhóm của anh ấy (BigBang) đạt được thành công vang dội trên trường quốc tế. tác phẩm solo của anh ấy cũng được nhiều người khen ngợi là độc đáo và mang phong cách riêng.

3. J-Hope của BTS

J-Hope là người nắm giữ tất cả: khả năng hát, nhảy, rap, tất cả đều mang phong cách và cá tính riêng của anh ấy.

Giọng hát của anh ấy giữ một nhịp điệu riêng biệt, vì ngay cả những người không phải là fan của BTS cũng có thể xác định được vũ công chỉ từ các đoạn âm thanh của anh ấy.

Trước BTS, J-Hope là vũ công trong một đội đường phố; Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy trở thành vũ công chính của BTS.

Thần tượng cũng đã phát hành mixtape của riêng mình, “Hope World”, giúp anh đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Nghệ sĩ mới nổi của Billboard và cũng đạt các bảng xếp hạng trên toàn thế giới.

2. Kai của EXO

Kai là giọng ca chính của nhóm nhạc EXO, và trước khi phát hành album đầu tay solo, anh ấy đã được ca ngợi vì những màn biểu diễn trên sân khấu và thần thái của mình.

Kai của EXO có giọng hát ngọt ngào và khả năng vũ đạo tuyệt đỉnh, Kai là công thức hoàn hảo cho một bản hit; như đã được chứng minh qua album đầu tay của anh ấy, “Kai (开).”

Nếu ca hát, vũ đạo và sự hiện diện trên sân khấu là không đủ, Kai còn là một diễn viên, và đã đóng nhiều bộ phim truyền hình K-drama. Tại thời điểm này, người hâm mộ tự hỏi liệu có điều gì mà anh ấy không thể làm được hay không.

1. Park Jinyoung

Đây có vẻ là một lựa chọn gây tranh cãi đối với nhiều người, điều này khá dễ hiểu.

Tuy nhiên, bên cạnh tất cả các meme và cười khúc khích, người sáng lập của JYP Entertainment, Park Jinyoung, là trung tâm của cuộc tranh luận này. Đơn giản là không thể phủ nhận sự hiện diện của anh ấy có tác động như thế nào trong ngành.

Park Jinyoung đã đặt ra nhiều xu hướng (không thể quên chiếc quần nhựa mang tính biểu tượng!) Và không ngại tự cười nhạo bản thân.

Người nghệ sĩ nhìn thấy rõ ràng khía cạnh thú vị trong tất cả những trò đùa lỗi thời mà anh ta từng say mê.

Anh ấy đã tự mình có nhiều bài hát thành công và cuối cùng bắt đầu trở thành một trong những hãng nhạc K-pop thành công nhất trong nước, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Chuyên mục: Tổng hợp