Tổng hợp

Inoue Rikako là ai? Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc

Inoue Rikako là ai, Inoue Rikako là người nước nào, bao nhiêu tuổi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc.

Inoue Rikako là ai?

Inoue Rikako là một ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng của Nhật Bản.

Bạn đang xem: Inoue Rikako là ai? Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc

Inoue Rikako (井上 理 香 子) sinh ngày 29 tháng 5 năm 1996 tại Nagasaki, Nhật Bản. Inoue Rikako là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm Fairies. Trước khi ra mắt với bộ phim Fairies, Rikako đã đào tạo vũ đạo trong 2 năm, thời gian đào tạo ngắn nhất trong số các thành viên của cô ấy, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Những Albums và Singles của Inoue Rikako

Albums

Fairies
JUKEBOX

Singles

More Kiss / Song for You
HERO / Sweet Jewel
Beat Generation / No More Distance
Tweet Dream / Sparkle
White Angel
Hikari no Hate ni
RUN with U
Super Hero / Love Me, Love You More.
BLING BLING MY LOVE
Kiss Me Babe / Hirari
Soushisouai☆desination
Mr.Platonic
Crossroad
Synchronized ~Synchro~
Koi no Roadshow
HEY HEY ~Light Me Up~
Metropolis, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Inoue Rikako làm gì mà cộng đồng mạng sốc?

Inoue Rikako của nhóm nhạc nữ Nhật Bản đã phát hành video âm nhạc cho bài hát solo “Pit-a-Pat Tomorrow” vào ngày 16 tháng 5, bao gồm một thông báo gây sốc ở cuối video âm nhạc.

Inoue Rikako khoe vẻ quyến rũ ngây thơ trong MV với không khí sảng khoái. Sau bài hát, cô ấy nhìn chằm chằm vào máy ảnh với bối cảnh là khung cảnh thành phố tuyệt đẹp. Đột nhiên, một câu xuất hiện trên màn hình.

“Tôi đang xuất hiện trên AV”

AV ở Nhật Bản có nghĩa là phim dành cho người trưởng thành. Điều này có nghĩa là Inoue Rikako đang trở thành một nữ diễn viên trưởng thành.

Inoue Rikako đã đưa ra tuyên bố của riêng mình trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 17 tháng 5. Cô ấy nói, “Tôi nghĩ các bạn đã biết đến qua video âm nhạc của tôi. Tôi sẽ ra mắt trên AV từ bây giờ. Tôi rời làng giải trí sau chín năm, và tôi làm nhân viên văn phòng khoảng hai năm. Tôi đã suy nghĩ về điều này rất nhiều khi hình dạng công ty của tôi đang thay đổi. ”

Inoue Rikako cho biết, “Tôi thực sự thích thể hiện bản thân thông qua khiêu vũ và ca hát. Tuy nhiên, để quay lại nơi đã từng nói lời chia tay không phải là điều dễ dàng đối với tôi. Sau đó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể truyền đạt quyết tâm của mình bằng cách thách thức một điều gì đó mà tôi chưa từng làm trước đây”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!