Tổng hợp

Holden Holliway là ai? Bí ẩn ông chủ của Jennifer Walters trong She Hulk

Holden Holliway là ai, sức mạnh của Holden Holliway là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí ẩn ông chủ của Jennifer Walters trong She Hulk.

Tập thứ hai của She-Hulk: Attorney at Law có cảnh Jennifer Walters gia nhập công ty luật GLK & H của Holden Holliway. Muốn một siêu anh hùng lãnh đạo một công ty luật được thiết kế cho các siêu anh hùng dường như là điều không cần bàn cãi đối với Jennifer, và cô đã nắm lấy cơ hội gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, cô đã hối hận khi nhận ra rằng trường hợp đầu tiên của cô sẽ là đại diện cho Emil Blonsky hay còn gọi là Abomination.

Bạn đang xem: Holden Holliway là ai? Bí ẩn ông chủ của Jennifer Walters trong She Hulk

Với sự ra đời của Holden Holliway, có vẻ như She-Hulk: Attorney at Law đã sẵn sàng để ra mắt một số nhân vật phụ. Với việc Holliway là một nhân vật phụ tối thiểu trong truyện tranh, hãy cùng khám phá xem nhân vật chính xác là ai và chúng ta có thể mong đợi điều gì ở anh ta trong tương lai, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Holden Holliway là ai?

Được thể hiện bởi Steve Coulter trong She-Hulk: Attorney at Law , Holden Holliway khá nổi tiếng trong Vũ trụ Marvel. Được tạo ra bởi Dan Slott và Juan Bobillo, Holliway xuất hiện lần đầu trong She-Hulk # 1 vào năm 2004.

Theo Fandom, Holliway là một luật sư huyền thoại trong Vũ trụ Marvel. Mặc dù không có các tiết mục tương tự trong loạt phim She-Hulk: Luật sư , nhưng anh ấy rất được kính trọng trong truyện tranh. Anh ta cũng tình cờ là ông nội của siêu tội phạm và tội phạm, Southpaw.


Advertisement

Có một siêu tội phạm trong gia đình, mọi thứ phức tạp một chút đối với anh ta, vì vậy anh ta nảy ra ý tưởng thành lập một công ty luật được thiết kế đặc biệt để đối phó với những sinh vật siêu năng lực. Ông thuê Jennifer Walters với nền tảng pháp lý của cô để cô có thể trở thành gương mặt đại diện cho công ty và giải quyết các vụ án liên quan đến siêu nhân, đồng thời trở thành hình mẫu tốt cho cháu gái Sasha của ông.

Tuy nhiên, trong cuộc tấn công của Titania, Sasha bị bỏ mặc và trốn thoát cùng với Mad Thinker. Bị đau buồn vì thất bại ở đây, Holliway đã kết thúc một kỳ nghỉ dài để tìm kiếm cô ấy.

Thực sự không có nhiều điều về Holliway trong truyện tranh và có vẻ như Vũ trụ Điện ảnh Marvel có thể đang cố gắng xây dựng nhân vật của anh ấy nhiều hơn. Là người đứng đầu GLK & H, tất nhiên có một nhiệm vụ to lớn. Cho đến nay, chương trình đã làm rất tốt trong cách khắc họa nhân vật, và việc anh thuê Jennifer trong chương trình là rất có ý nghĩa.

Trong khi có vẻ như chương trình đang làm một chút việc riêng của mình, Holliway đã có mặt ngay lập tức để ghi danh Jen vào chương trình của mình. Vẫn chưa được tiết lộ liệu anh ấy có phải là ông nội của Southpaw hay không, nhưng có vẻ như chúng ta có thể sớm nhận được câu trả lời khi chúng ta chỉ còn hai tập nữa trong chương trình.

Với việc anh ấy đưa Jennifer vào trường hợp của Emil Blonsky, có vẻ như công ty siêu anh hùng của anh ấy chỉ mới bắt đầu và các tập phim sắp tới có thể sẽ đi sâu hơn vào nó. Cho đến nay, Holliway đã có thời lượng chiếu tối thiểu, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy sự đưa nhân vật vào đây và anh ấy chắc chắn đã thu hút được sự quan tâm của họ, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!