Tổng hợp

Hayley Atwell là ai? Bật mí bí mật Hayley Atwell chưa ai biết!

Hayley Atwell là ai, Hayley Atwell là người nước nào, phim và chương trình truyền hình Hayley Atwell, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bật mí bí mật Hayley Atwell chưa ai biết!

Hayley Atwell là ai?

Hayley Atwell là Hayley Elizabeth Atwell là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Anh, Hayley Atwell là đã đóng vai Peggy Carter trong bộ phim hành động năm 2011, Captain America: The First Avenger, Agent Carter, Agents of S.H.I.E.L.D., the 2014 sequel, Captain America: The Winter Soldier, các chương trình năm 2015 ABC/Marvel t, Agent Carter, Avengers: Age of Ultron and Ant-Man (2005), Avengers: Endgame (2009), chương trình truyền hình Avengers Assemble and What If…?.

Bạn đang xem: Hayley Atwell là ai? Bật mí bí mật Hayley Atwell chưa ai biết!

Hayley Atwell cũng xuất hiện trong bộ phim chuyển thể live-action của Disney năm 2015 Cinderella , với tư cách là mẹ ruột của nhân vật chính và Evelyn Robin trong Christopher Robin.

Ngoài ra, Hayley Atwell còn tham gia một video lồng tiếng với bạn diễn James D’Arcy Đặc vụ Carter với Miss Piggy hát nhép trong ca khúc “All the Single Ladies” của Beyoncé vào tháng 9 năm 2015.

Hayley Atwell cũng đóng vai Hayes Morrison trong chương trình truyền hình ABC, Conviction.

Bật mí bí mật Hayley Atwell

Hayley Atwell sinh ra ở London vào ngày 5 tháng 4 năm 1982. Mẹ cô là một phụ nữ Anh và cha là một nhiếp ảnh gia người Mỹ. Hơn nữa, cô ấy cũng có hai quốc tịch Vương quốc Anh và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Cô đã đến trường nữ sinh Công giáo La mã Sion. Sau đó, cô đã nghỉ hai năm và sau đó cô đến trường Âm nhạc và kịch nghệ Guildhall. Kết quả là cô đã theo đuổi bằng Cử nhân Nghệ thuật của mình trong diễn xuất.

Cũng giống như điện ảnh và truyền hình, cô ấy cũng đã tạo được dấu ấn của mình trên sân khấu kịch. Cô đã ra mắt sân khấu kịch đầu tiên vào năm 2005 với Prometheus Bound.

Sau đó đóng vai chính trong nhiều chương trình sân khấu. Nhưng cô ấy đã nghỉ giữa chừng và ra mắt trở lại vào năm 2018 với chương trình Dry Powder. Và cô ấy tiếp tục với thước đo.

Được ghi nhận vào năm 2007 với bộ phim kinh dị Cassandra dream. Cô xuất hiện lần đầu trên truyền hình với loạt phim BBC Line of beauty, MMC mini series the Prisoners, from the Pillars of the Earth.

Tom Cruise và Hayley Atwell hợp tác với nhau trong phim Mission: Impossible 7 và có những cử chỉ thân mật sau khi ngừng quay phim. Trước khi Daily Star đưa tin hai ngôi sao hẹn hò được 9 tháng, tờ The Sun xác nhận cặp diễn viên nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim. Tuy liên tục được truyền thông phương Tây đưa tin hẹn hò, hai ngôi sao vẫn chưa lên tiếng chuyện yêu đương.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!