Tổng hợp

Halyna Hutchins là ai? Điều đặc biệt về Halyna Hutchins chưa ai biết

Halyna Hutchins là ai, vụ Halyna Hutchins, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt về Halyna Hutchins chưa ai biết.

Halyna Hutchins là ai?

Halyna Hutchins là nữ đạo diễn hình ảnh của bộ phim hành động Archenemy năm 2020, với sự tham gia của Joe Manganiello, theo The Associated Press . Cô tốt nghiệp năm 2015 tại Viện phim Hoa Kỳ và được Nhà quay phim Hoa Kỳ vinh danh là “ngôi sao đang lên” vào năm 2019.

Halyna Hutchins sinh ra ở Ukraine vào năm 1979, Hutchins lớn lên tại một căn cứ quân sự của Liên Xô trên Vòng Bắc Cực, theo The Hollywood Reporter. Cô theo học Đại học Quốc gia Kyiv và tốt nghiệp ngành báo chí quốc tế, trang web đưa tin.

Bạn đang xem: Halyna Hutchins là ai? Điều đặc biệt về Halyna Hutchins chưa ai biết

Cô đã làm việc cho các tác phẩm tài liệu của Anh với tư cách là một nhà báo điều tra, theo The Hollywood Reporter Hutchins sau đó chuyển đến Los Angeles, và vào năm 2018, cô là nhà quay phim cho Phòng thí nghiệm DP của Thế kỷ 21.

Các bộ phim nổi tiếng mà Hutchins đã làm việc bao gồm “Blindfire” và “To the New Girl” vào năm 2020, và “The Mad Hatter” trong năm nay, theo IMDb.com, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Trên truyền hình, Hutchins đã làm việc trên sáu tập của loạt phim gốc BET + “A Luv Tale: The Series”, từ năm 2018 đến năm 2021, theo IMDb.com.

Hutchins đã giành được giải thưởng cho quay phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Riviera tiếng Anh năm 2019 cho phim “Treacle”, IMDb.com đưa tin.

Hutchins – Một ngôi sao đang lên và một người mơ mộng không ngừng nghỉ

Hutchins được lớn lên tại một căn cứ quân sự của Liên Xô ở Vòng Bắc Cực và ban đầu học làm báo, tốt nghiệp Đại học Quốc gia Kyiv với bằng báo chí quốc tế, trước khi tiếp tục thực hiện các tác phẩm tài liệu trên khắp châu Âu và chuyển sang đóng phim.

Trên trang Instagram của mình, cô ấy tự mô tả mình là “Kẻ mơ mộng không nghỉ ngơi. Kẻ nghiện cảm giác mạnh. Nhà quay phim” và chia sẻ những bức ảnh về bộ “Rust”.

Bài đăng cuối cùng của cô ấy, hôm thứ Tư, đã chiếu một đoạn video cô ấy cưỡi ngựa ở New Mexico, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đạo diễn phim James Cullen Bressack đã bình luận trên bài đăng của cô ấy để nói rằng: “Tôi sẽ nhớ bạn bạn của tôi …. Điều này thật tàn khốc.”

Đạo diễn Adam Egypt Mortimer của “Kẻ thù không đội trời chung” cho biết: “Tôi rất buồn khi mất Halyna. Và vô cùng tức giận khi điều này có thể xảy ra trên phim trường. Cô ấy là một tài năng xuất chúng, người hết lòng vì nghệ thuật và điện ảnh.” Anh ấy nói trong một tweet thêm rằng cô ấy có “một trí tuệ tuyệt vời.”

Nhạc viện AFI, một trường điện ảnh trực thuộc Viện phim Hoa Kỳ, đã tweet hôm thứ Sáu: “Như một điều hoàn toàn đúng trong nghệ thuật quay phim, một mình lời nói không thể nói lên sự mất mát thân thương đối với cộng đồng AFI. Tại AFI, chúng tôi cam kết thấy rằng Halyna Hutchins sẽ sống trên tinh thần của tất cả những ai nỗ lực để thấy ước mơ của họ được hiện thực hóa trong những câu chuyện được kể một cách hay ho”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!