Lớp 9

Đoạn văn tiếng Anh viết về New York (2 Mẫu)

Đoạn văn tiếng Anh viết về New York là tài liệu vô cùng hữu ích, gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch giới thiệu về thành phố New York.

Thông qua 2 đoạn văn viết về New York bằng tiếng Anh giúp các bạn lớp 9 có thêm nhiều tư liệu tham khảo, củng cố vốn từ, luyện kỹ năng viết tiếng Anh để giải nhanh được bài tập Unit 2 lớp 9. Bên cạnh đó các bạn tham khảo thêm Đoạn văn tiếng Anh viết về một thành phố mà em thích.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về New York (2 Mẫu)

Viết đoạn văn ngắn về New York bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

New York City is one of the US cities that is located south of the USA. The city is one of the largest centers of communication in the state of America, and one of the largest gates to receive immigration in America, and the largest centers of trade, industry, finance. And also one of the largest cultural centers in the world containing many museums, art halls and theaters. The city has many buildings that differ in its architectural designs, with wooden buildings. The tourism sector is one of the most important sectors in New York City, with more than forty one foreign and domestic tourists per year. It includes many historical, tourist and religious sites such as Broadway, Times Square, Statue of Liberty. It is really a beautiful and wonderful destination that people should visit.

Tiếng Việt

Thành phố New York là một trong những thành phố của Hoa Kỳ nằm ở phía nam Hoa Kỳ. Thành phố là một trong những trung tâm thông tin liên lạc lớn nhất của tiểu bang Hoa Kỳ, và là một trong những cửa ngõ tiếp nhận người nhập cư lớn nhất ở Hoa Kỳ, và là những trung tâm thương mại, công nghiệp, tài chính lớn nhất. Và cũng là một trong những trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới chứa nhiều viện bảo tàng, phòng nghệ thuật và nhà hát. Thành phố có nhiều tòa nhà khác nhau về thiết kế kiến ​​trúc, với những tòa nhà bằng gỗ. Ngành du lịch là một trong những ngành quan trọng nhất ở Thành phố New York, với hơn 41 khách du lịch nước ngoài và trong nước mỗi năm. Nó bao gồm nhiều di tích lịch sử, du lịch và tôn giáo như Broadway, Quảng trường Thời đại, Tượng Nữ thần Tự do. Đó thực sự là một điểm đến đẹp và tuyệt vời mà mọi người nên ghé thăm.

Đoạn văn tiếng Anh về thành phố New York

Tiếng Anh

 New York is a very big city in Northeastern USA. It is a very famous city to visit. The attractions of this city is the cosmopolitan, modern and luxurious with plenty of skycrapers. It is also a fashion and financial centre of the world. For people who want to hunt for a fashionable and luxury clothes or looking for a very good opportunities to earn money, New York is an idea place. If you want to travel to New York, Statue of Liberty, Central Park are some places that you will not want to miss. New York also has many attractive museums and galleries, which are the best of New York for me.

Tiếng Việt

New York là một thành phố rất lớn ở Đông Bắc Hoa Kỳ. Đó là một thành phố rất nổi tiếng để tham quan. Điểm hấp dẫn của thành phố này là tính quốc tế, hiện đại và sang trọng với rất nhiều tòa nhà chọc trời. Nó cũng là một trung tâm thời trang và tài chính của thế giới. Đối với những người muốn săn tìm một bộ quần áo thời trang và sang trọng hoặc tìm kiếm một cơ hội kiếm tiền rất tốt, New York là một nơi lý tưởng. Nếu bạn muốn đi du lịch New York, Tượng Nữ thần Tự do, Công viên Trung tâm là một số địa điểm mà bạn sẽ không muốn bỏ qua. New York cũng có nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày hấp dẫn, đó là những điều tốt nhất của New York đối với tôi.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!