Lớp 9

Đoạn văn tiếng Anh viết về Melbourne

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Melbourne mang đến 2 mẫu có dịch siêu hay giúp các em học sinh có thêm nhiều gợi ý tham khảo tích lũy vốn từ để có thêm nhiều ý tưởng mới hoàn thiện đoạn văn của mình thật hay và đầy đủ các ý. Đồng thời biết cách trả lời câu hỏi bài tập 4 trang 21 SGK tiếng Anh lớp 9.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về thành phố Melbourne là một chủ đề gần gũi đối với tất cả các em học sinh. Tuy nhiên sẽ có nhiều bạn lúng túng và gặp khó khăn vì không biết nên phải bắt đầu từ đâu cũng như diễn đạt ý như thế nào? Vì thế, THPT Nguyễn Đình Chiểu trân trọng giới thiệu 2 đoạn văn viết về Melbourne, mời các bạn cùng tải tại đây.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh viết về Melbourne

Đoạn văn tiếng Anh viết về Melbourne

Tiếng Anh

Melbourne is the coastal capital located in the Southeast Australia. It is an exciting place to visit. Although Melbourne itself is a very large metropolitan area, most attractions are within the city centre and easily reached by public transport, especially tram. Some of them are the Melbourne Museum, Queen Victoria Market and the Melbourne Aquarium. Melbourne is also considered a green city. It is surrounded by many national parks and natural areas that are home to Australia’s most iconic animals – koalas, kangaroos, and wallabies. Melbourne is also known as the city has the most excellent education system, so that many international students have chosen to study here. That’s why Melbourne become a multicultural city.

Tiếng Việt

Melbourne là thủ đô ven biển nằm ở Đông Nam Úc. Đây là một nơi thú vị để ghé thăm. Mặc dù bản thân Melbourne là một khu đô thị rất lớn, nhưng hầu hết các điểm tham quan đều nằm trong trung tâm thành phố và dễ dàng đi lại bằng phương tiện công cộng, đặc biệt là xe điện. Một số trong số đó là Bảo tàng Melbourne, Chợ Nữ hoàng Victoria và Thủy cung Melbourne. Melbourne cũng được coi là một thành phố xanh. Nó được bao quanh bởi nhiều công viên quốc gia và các khu tự nhiên là nơi sinh sống của các loài động vật mang tính biểu tượng nhất của Úc – gấu túi, chuột túi và Chuột túi Wallaby. Melbourne còn được biết đến là thành phố có hệ thống giáo dục ưu việt nhất, chính vì vậy mà rất nhiều sinh viên quốc tế đã lựa chọn học tập tại đây. Đó là lý do tại sao Melbourne trở thành một thành phố đa văn hóa.

Viết đoạn văn bằng tiếng Anh về Melbourne

Tiếng Anh

Melbourne is the coastal capital of Victoria in Southeast Australia. It is an exciting place to visit. Although Melbourne itself is a very large metropolitan area, most attractions are within the city centre and easily reached by public transport, especially tram. Some of them are the Melbourne Museum, Queen Victoria Market and the Melbourne Aquarium. Melbourne is also considered a green city. It is surrounded by many national parks and natural areas that are home to Australia’s most iconic animals – koalas, kangaroos, and wallabies. What’s more, the city provides an excellent education system so many international students have chosen to study here. Those may be some of the reasons why Melbourne was named the world’s most liveable city for the seventh year running in 2017.

Tiếng Việt

Melbourne là một thủ phủ ven biển của bang Victoria ở Đông Nam nước Úc. Đây là một nơi thú vị để đến thăm. Mặc dù bản chất Melbourne là một vùng đô thị rất rộng lớn, hầu hết các điểm thu hút tham quan đều nằm trong trung tâm thành phố và có thể dễ dàng tiếp cận bằng giao thông công cộng, đặc biệt là tàu điện. Một vài điểm thăm quan đó là Bảo tàng Melbourne, Chợ Nữ Hoàng Victoria và Thủy cung Melbourne. Melbourne cũng được coi là một thành phố xanh. Thành phố được bao quanh bởi nhiều công viên quốc gia và các vùng tự nhiên, là nơi cư trú của các loài động vật mang tính biểu tượng rõ nét nhất của Úc như gấu túi, kăng-ga-ru, và chuột túi wallaby. Thêm nữa, thành phố còn cung cấp hệ thống giáo dục xuất sắc vì thế nhiều du học sinh đã lựa chọn đến học tại đây. Đó có lẽ là một vài trong số các lý do giải thích tại sao Melbourne lại được xướng tên là thành phố đáng sống nhất thế giới 7 năm liên tiếp vào năm 2017.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!