Lớp 11

Đoạn văn tiếng Anh về kế hoạch của bạn sau khi bạn tốt nghiệp trung học

Write a paragraph about your plan after you graduate high school gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch hay nhất. Qua đó giúp các bạn học sinh lớp 11 có thêm nhiều gợi ý học tập, trau dồi vốn từ củng cố kỹ năng viết tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Viết đoạn văn tiếng Anh về kế hoạch của bạn sau khi bạn tốt nghiệp trung học siêu hay dưới đây của THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ là tư liệu hữu ích, giúp các bạn học sinh tự tin không phải lo nghĩ quá nhiều về việc làm sao để viết được đoạn văn hay. Bên cạnh đó để rèn kỹ năng viết tiếng Anh các bạn xem thêm: đoạn văn tiếng Anh về thói quen ăn uống, đoạn văn tiếng Anh viết về bộ phim Conan, viết đoạn văn tiếng Anh về lễ hội.

Bạn đang xem: Đoạn văn tiếng Anh về kế hoạch của bạn sau khi bạn tốt nghiệp trung học

Write a about your plan after you graduate high school?

Tiếng Anh

After graduating from secondary school, I plan to volunteer in community services realated to children. I love working with kids, so I want to improve the children’s lives. In the project, I will teach English for poor children who don’t have a chance to study. In the project, I also have more opportunities for teaching skills which play an essential role in my future job. Time flies quickly, so I want to spend my life on valued experineces when taking part in volunteer work.

Tiếng Việt

Sau khi tốt nghiệp trung học, tôi dự định sẽ làm tình nguyện viên trong các tổ chức vì cộng đồng dành cho trẻ em. Tôi thích làm việc với trẻ em, vì vậy tôi muốn cải thiện cuộc sống của trẻ em trở nên tốt hơn. Trong dự án, tôi sẽ dạy tiếng Anh cho trẻ em nghèo không có cơ hội học tập. Trong dự án này, tôi cũng có nhiều cơ hội hơn để dạy các kỹ năng đóng vai trò thiết yếu trong công việc tương lai của tôi. Thời gian trôi nhanh, vì vậy tôi muốn dành cả đời cho những trải nghiệm có giá trị khi tham gia công việc tình nguyện.

Viết về kế hoạch của bạn sau khi bạn tốt nghiệp trung học

Tiếng Anh

 I am extremely interested in working in restaurants and food service industry and I decide to choose Restaurant Management and Gastronomy as my major. After graduating from secondary school, I plan to improve my English skill by enrolling in some English courses related to my major because it would be very useful for my future career. Moreover, I will try to enhance other necessary skills such as communication skills, teamwork and problem-solving skills.

Tiếng Việt

Tôi rất hứng thú với việc làm việc trong ngành dịch vụ nhà hàng và tôi quyết định chọn học ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Sau khi học xong trung học, tôi dự định sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh của mình bằng việc tham gia các khóa học Tiếng Anh liên quan đến ngành của mình. Hơn nữa tôi sẽ cố cải thiện các kỹ năng cần thiết như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!