Tổng hợp

Diễn viên hài tên l là ai? Bí mật diễn viên hài tên l chưa ai biết!

Diễn viên hài tên l là ai, ai là diễn viên hài tên l, trainghiemhay.co, chia sẻ bí mật diễn viên hài tên l chưa ai biết!

Diễn viên hài tên l là ai?

Diễn viên hài tên l là Huỳnh.L một diễn viên hài nổi tiếng, thường có nhiều vai diễn giả gái. 
 
Diễn viên hài tên l sở hữu kênh youtube nổi tiếng với nhiều clip triệu view như series Một Nén Nhang mang màu sắc kinh dị, tâm linh, được khán giả yêu thích nhiều năm nay.
 
Diễn viên hài tên l tham gia sản xuất và diễn xuất trong một số phim khá ăn khách như Pháp Sư Mù Ai Chết Giơ Tay, Lô Tô…
 

Diễn viên hài tên l có một người quản lý tên T vừa là quản lý vừa là người yêu của mình, cặp đôi này chia sẻ đã sống chung với nhau trên 8 năm, tình cảm rất mặn nồng.

Bạn đang xem: Diễn viên hài tên l là ai? Bí mật diễn viên hài tên l chưa ai biết!

Bí mật diễn viên hài tên l chưa ai biết!

Mới đây, cặp đôi diễn viên hài tên l và người quản lý T đã khóa facebook cá nhân nguyên do là trên mạng xã hội lan truyền hàng loạt tin nhắn của cặp đôi này “gạ gẫm” một chàng trai sang nhà ngủ cùng. 
 
Thậm chí L còn gửi ảnh nude cùng nhiều lời lẽ 18+ để thuyết phục chàng trai này. Ngay lập tức, thông tin trên thu hút đông đảo sự chú ý và bàn tán của cư dân mạng. 
 

 

 
Tuy nhiên, đây mới chỉ là lời tố một chiều, chưa rõ thực hư nhưng bài viết này đang là đề tài được netizen bàn tán xôn xao. 
 
Rất nhiều ý kiến trái chiều đã được để lại. Nhiều người cũng cho rằng việc công khai tin nhắn riêng tư thế này là hành vi không đúng nên chàng trai cũng ngay lập tức gỡ bỏ bài tố. 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!