Tổng hợp

Colestein Veglin là ai? Lý do đặc biệt Colestein Veglin viral

Colestein Veglin là ai, Colestein Veglin người nước nào, lí do đặc biệt Colestein Veglin viral khắp nơi, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Colestein Veglin là ai?

Colestein Veglin là tên một người đàn ông là một thần thoại trường thọ của Mỹ,Colestein Veglin tuyên bố mình 615/616 tuổi, vào thời điểm ông bị bắt ở New Jersey năm 1876 và được đưa vào tị nạn.

Bạn đang xem: Colestein Veglin là ai? Lý do đặc biệt Colestein Veglin viral

Colestein Veglin có sáu người vợ đều đang sống vào thời điểm bị bắt và bảy người con. Colestein Veglin từng sống ở phố William.

Colestein Veglin là người đàn ông có liên quan đến thoại trường thọ, một thần thoại về những người sống lâu trên thế giới.

Thần thoại trường thọ là gì?

Thần thoại trường thọ là những thần thoại về những người sống lâu (thường là những người siêu tuổi thọ), với tư cách là cá nhân hoặc nhóm người và các thực hành được cho là mang lại tuổi thọ, nhưng bằng chứng khoa học không ủng hộ các thời đại được tuyên bố hoặc lý do cho các tuyên bố.

Trong khi cách giải thích theo nghĩa đen của những huyền thoại như vậy có thể cho thấy tuổi thọ dài khủng khiếp, nhiều học giả tin rằng những con số như vậy có thể là kết quả của việc dịch sai hệ thống đánh số thông qua các ngôn ngữ khác nhau cùng với ý nghĩa văn hóa và / hoặc biểu tượng.

Cụm từ ” thần thoại trường thọ ” có thể bao gồm “thanh lọc, nghi lễ, thực hành trường thọ, thiền định và thuật giả kim” được cho là mang lại tuổi thọ cao hơn cho con người, đặc biệt là trong văn hóa Trung Quốc.

Khoa học hiện đại chỉ ra nhiều cách khác nhau mà di truyền , chế độ ăn uống và lối sống ảnh hưởng đến tuổi thọ của con người.

Ngoài thần thoại, kỷ lục về tuổi thọ tối đa đã được xác minh trong thế giới hiện đại là 122+1⁄ 2 năm đối với nữ (Jeanne Calment) và 116 tuổi đối với nam (Jiroemon Kimura).

Một số nhà khoa học ước tính rằng trong điều kiện lý tưởng nhất con người có thể sống tới 127 năm.

Điều này không loại trừ khả năng lý thuyết rằng trong trường hợp may mắn kết hợp các đột biến có thể có một người sống lâu hơn.

Mặc dù tuổi thọ của con người là một trong những tuổi thọ dài nhất trong tự nhiên, nhưng vẫn có những loài động vật sống lâu hơn. Ví dụ, một số cá thể rùa Galapagos có thể sống hơn 175 năm, và một số cá thể cá voi đầu cong hơn 200 năm. Một số nhà khoa học thận trọng cho rằng cơ thể con người có thể có đủ nguồn lực để sống tới 150 năm, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!