Tổng hợp

ClanDestine là ai trong Ms. Marvel? Điều đặc biệt ClanDestine

ClanDestine là ai trong Ms. Marvel, sức mạnh của ClanDestine là gì, nguồn gốc ClanDestine là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt ClanDestine.

ClanDestine là ai trong Ms. Marvel?

ClanDestine là một nhân vật trong Marvel Comics, ClanDestine được tạo ra bởi Alan Davis, ClanDestine lần đầu tiên xuất hiện trong Marvel Comics Presents # 158.

Bạn đang xem: ClanDestine là ai trong Ms. Marvel? Điều đặc biệt ClanDestine


Advertisement

ClanDestine là một nhóm siêu nhân do một người đàn ông tên là Adam Destine dẫn đầu. Adam là một hiệp sĩ đã khám phá ra một bí mật đáng kinh ngạc: bất cứ khi nào anh ta bị một vết thương nặng trong trận chiến, anh ta sẽ hồi phục khi mơ thấy một người phụ nữ bí ẩn.

Trong một chuyến phiêu lưu của mình, Adam chạm trán với lãnh chúa Al Kadhdhaab, người đã thuê anh ta giết một phù thủy sở hữu một viên ngọc thần bí toàn năng. Hóa ra Kadhdhaab muốn có viên đá quý cho mình và phản bội Adam. Adam đập vỡ viên đá quý, giải thoát người phụ nữ khỏi giấc mơ của anh ta – người được đặt tên là Elyath.

Sức mạnh của ClanDestine là gì?

Elyath đã sử dụng sức mạnh của mình để biến Adam trở nên bất tử và hầu như không thể bị tổn thương, và hai người sẽ sớm kết hôn. Họ sinh ra cả một dòng dõi con cái, mỗi đứa đều có sức mạnh đặc biệt riêng.

Jasmine đầu lòng có năng lực thần giao cách cảm vô cùng; Albert có thể chữa lành cho người khác và học cách sử dụng phép thuật trong nhiều năm; Newton sở hữu trí tuệ vô song; Dominic có giác quan siêu phàm; Samantha có thể điều khiển một kim loại sống thường có hình dạng như áo giáp; Walter có thể biến thành một con quái vật to lớn, mạnh mẽ siêu phàm; và cặp song sinh nhỏ tuổi nhất Rory và Pandora có thể điều khiển lực hấp dẫn và ánh sáng tương ứng, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

ClanDestine trong Ms. Marvel dường như có nhiều điểm khác biệt với các đối tác truyện tranh của họ. Đối với một điều, có yếu tố liên chiều. Trong khi ClanDestine có sức mạnh thần bí, chỉ có Elyath là đến từ một chiều không gian khác. Và trong khi ClanDestine bao gồm hầu hết các nhân vật người da trắng trong truyện tranh, thực tế là họ được dẫn dắt bởi một phụ nữ Pakistan trong MCU là một cách khác mà chương trình liên quan đến di sản của Kamala.

Trong phần mở đầu của “Destined”, các ClanDestine đang tìm kiếm chiếc vòng đeo tay mà Kamala hiện đang đeo, và Namja nói rằng nó là một cặp. Điều này có thể liên quan đến các tạo tác vũ trụ được gọi là Nega-Bands, chuyển đổi suy nghĩ của người dùng thành năng lượng.

Nega-Bands được tạo ra bởi người Kree – và trong một gợi ý có thể về chủng tộc người ngoài hành tinh, Namja tìm thấy chiếc vòng đeo quanh một cánh tay màu xanh sáng. Nega-Bands không chỉ giải thích sức mạnh mới của Kamala mà còn giúp cô có mối liên hệ chặt chẽ hơn với thần tượng siêu anh hùng Carol Danvers của mình vì Danvers cũng có được sức mạnh của cô từ một thí nghiệm của người Kree.

Ms. Marvel chưa bao giờ chạm trán Clan Destine trong truyện tranh

Marvel chưa bao giờ chạm trán Clan Destine trong truyện tranh, mặc dù gia đình đã gặp nhiều X-Men khác nhau, Punisher và Daredevil, Doctor Strange và Spider-Man.

Thật kỳ lạ, Clan Destine cũng đã có những cuộc đụng độ với Inhumans – chủng tộc của những con người bị biến đổi mà Kamala Khan thuộc về trong truyện tranh – và Ennead, người đứng đầu trong Moon Knight của Disney + .

Biệt đội Clandestine của Ms. Marvel dường như chỉ được lấy cảm hứng từ Clan Destine. Quyết định của chương trình liên kết trực tiếp gia đình với Djinn, vốn xuất hiện trong cả truyện tranh Marvel và thần học thực, mang đến cho Marvel nguồn tài liệu mà họ có thể mượn thay vì phải lo lắng về việc dính vào những câu chuyện truyện tranh phức tạp, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!