Tổng hợp

Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết

Claire Miller là ai, Claire Miller TikTok là ai, video Claire Miller làm gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật đáng sợ Claire Miller TikTok chưa ai biết.

Claire Miller là ai?

Claire Miller là một cô gái 14 tuổi là người sáng tạo video TikTok với hàng triệu lượt xem video. Claire Miller là người bị buộc tội sau khi gây ra cái chết cho chị gái tàn tật ngồi trên xe lăn của mình, trước khi gọi 911 và thú nhận (sự việc xảy ra đã 8 tháng trước).

Bạn đang xem: Claire Miller là ai? Bí mật đáng sợ Claire Miller chưa ai biết

Sau vụ việc bi thảm, hồ sơ TikTok của Claire Miller đã lan truyền dữ dội.

Tài khoản TikTok của Miller, ‘Spiritandsuchconsults’, có một số video đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Người dùng đang báo cáo rằng các video của cô ấy đã xuất hiện trên trang For You của họ nhiều hơn kể từ khi bị bắt, gọi đó là “sự lạnh lùng”. Vẫn chưa rõ cách hoạt động của thuật toán TikTok, nhưng số người tìm kiếm hồ sơ của cô ấy tăng lên có thể sẽ gây ra hiệu ứng quả cầu tuyết để những video này được đề xuất cho nhiều người dùng hơn.

Video Claire Miller đăng trên TikTok là gì?

Ngay sau khi cảnh sát công bố hình ảnh của Claire Miller, mọi người trên TikTok bắt đầu nhận ra cô ấy là người mà họ đã thấy trên trang For You của họ trong một video.

TikTok của Claire được cho là @spiritsandsuchconsults và một video một ngày trước khi sự việc xảy ra đã được đăng với chú thích: “Bố tôi phải ngừng mở cuộc trò chuyện vì…” Miller không nói bất cứ điều gì trong video và mọi người trên TikTok đã đăng lại video đó, cùng với các video khác từ hồ sơ của cô ấy.

Tài khoản của Miller không còn tồn tại nữa và trên TikTok cho biết tài khoản này đã bị xóa do “vi phạm nhiều nguyên tắc cộng đồng”. Các báo cáo nói rằng cô ấy đã có 22.000 người theo dõi trước khi nó bị gỡ xuống, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!