Tổng hợp

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ ai là cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc với bí mật được bật mí.

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai?

Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là rapper Suga tên thật của Suga là Min Yoongi thực sự xuất thân từ hoàng tộc, và anh ấy có quan hệ họ hàng trực tiếp với các hoàng hậu và hoàng hậu. Suga là Min Yoongi là thành viên của Gia tộc Yeoheung Min, theo Pinkvilla.

Bạn đang xem: Cháu trai của Hoàng hậu cuối cùng của Hàn Quốc là ai? Bí mật được bật mí


Advertisement

Được người hâm mộ yêu thích vì tính cách lạnh lùng và thẳng thắn, Suga được mệnh danh là “vua” trong câu lạc bộ fan hâm mộ Army của BTS nhờ tài năng sáng tác nhạc rap đỉnh cao.

Và Suga sống theo tên đó, vì anh ấy là hậu duệ trực tiếp của Nữ hoàng Wongyeong của gia tộc Yeoheung Min, vợ của Taejong của Joseon, theo Pinkvilla.

Bài báo cũng đề cập rằng Suga đã xác nhận dòng dõi hoàng tộc của mình trong một chương trình phát sóng trên V Live, nói thêm rằng gia đình anh ấy thuộc hàng cao trong Gia tộc Yeoheung Min. Theo Business Times , Suga có ít nhất 4 người bà tổ tiên từng là hoàng hậu hoặc hoàng hậu trị vì Hàn Quốc.


Advertisement

Tại sao Suga được gọi là Ông nội?

Suga đã nhận được danh hiệu ‘ông nội của BTS’ sau thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc K-pop . Anh ấy có thể được biết đến với cái tên Yoonie, Agust D, Lil meo meo, Lil Meow Meow và Suga đối với một số người hâm mộ . Kể từ khi ra mắt với nhóm nhạc nam từng đoạt giải thưởng, BTS, thần tượng kiêm rapper K-pop này đã nhận được một số biệt danh.

Những thành viên Kpop nào là hậu duệ của hoàng gia Hàn Quốc?

Trái tim của BTS Jin có khả năng liên quan đến một học giả nổi tiếng của hoàng gia, cũng như một tác giả nổi tiếng. Mặc dù Jin vẫn chưa trực tiếp xác nhận nhưng thần tượng K-pop được cho là hậu duệ của Gia tộc Kim tộc Gwangsan – một gia tộc rất nổi bật trong triều đại Joseon (1312–1910) – theo Pinkvilla.

Cũng theo nguồn tin này, Jin cũng có quan hệ họ hàng xa với Kim Jang-saeng, một học giả Nho giáo nổi tiếng và Kim Manjung – tác giả nổi tiếng đã chấp bút cho kiệt tác văn học Hàn Quốc Giấc mơ trên mây của Chín . Có lẽ đó là tài năng sáng tạo của anh ấy bắt nguồn từ đâu?

Thành viên BTS quyến rũ V không chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên – nam ca sĩ có nguồn gốc từ Gia tộc Gwangsan Kim, cùng một gia tộc Jin. Theo Somag News , ông là hậu duệ trực tiếp của Vua Sinmu xứ Silla, người trị vì vương quốc Silla của Hàn Quốc với tư cách là vị vua thứ 45 của nó.

Sunny của SNSD là một phần của dòng dõi này, là hậu duệ trực tiếp của Hoàng tử Hyoryeong. Triều đại Joseon là một trong những thời đại quan trọng nhất trong lịch sử Hàn Quốc, vì nó thúc đẩy những tiến bộ công nghệ, cũng như văn học và truyền thống ngôn ngữ mới. Người sáng lập ra triều đại đó, Lee Seong-gye, đến từ một gia tộc gọi là gia tộc Lee Jeonju.

Nguồn gốc hoàng gia của Sunny có thể không gây ngạc nhiên lớn đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy, vì ngôi sao K-pop đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời (mặc dù không chính thức là trưởng nhóm) với tư cách vừa là thành viên vừa là ca sĩ chính của SNSD.

Sunny hay Lee Soonkyu thuộc gia tộc Jeonju Lee (全 州 李氏 / 전주 이씨) và là hậu duệ trực tiếp của Đại hoàng tử Hyoryeong của Vua Taejong, anh trai của Vua Sejong Đại đế. Người sáng lập triều đại Joseon, Lee Seonggye, vua Taejo của Joseon, hoàng gia và nhiều chính trị gia lỗi lạc đều xuất thân từ gia tộc này. Cả Eunhyuk hay Lee Hyuk Jae và Donghae hoặc Lee Donghae cũng là thành viên của cùng một gia tộc, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!