Tổng hợp

Ava Majury là ai? Bí ẩn kẻ theo dõi Ava Majury bạn chưa biết

Ava Majury là ai, Ava Majury là ai mà viral TikTok, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ bí mật gia đình Ava Majury bạn chưa biết.

Ava Majury là ai?

Ava Majury là một ngôi sao TikTok và ngôi sao mạng xã hội chuyên nghiệp đến từ Hoa Kỳ. Cô được biết đến nhiều hơn với các video nhảy, hát và chơi khăm trên TikTok. Ava Majury mới 15 tuổi đã trở thành niềm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ nhờ nhan sắc xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Ava Majury ấy đang có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội và đã nâng cao họ từng ngày bằng kỹ năng của mình.

Bạn đang xem: Ava Majury là ai? Bí ẩn kẻ theo dõi Ava Majury bạn chưa biết

Người hâm mộ của cô, gần 3/4 trong số đó là nam, đã xem cô hát nhép và nhảy theo nhạc thịnh hành trên một tài khoản với thông điệp trên trang cá nhân, “Này, tôi yêu bạn !!”

Vào đầu năm 2020, Ava nhận thấy rằng một người hâm mộ, EricJustin111, đang cố gắng thu hút sự chú ý của cô ấy trong các bình luận trên TikTok.

Anh ấy nhắn tin cho cô ấy trên Snapchat và trên Instagram, và xuất hiện trong các trò chơi trực tuyến mà cô ấy chơi với các anh trai của mình. Lúc đầu, Ava đã trả lời anh ấy một vài lần, cô ấy nói, “bởi vì tôi thường trả lời người hâm mộ của mình, như ‘Này, ngày hôm nay của bạn thế nào?’

Điều đáng sợ về kẻ theo dõi

Ava có hai anh trai, Evan và Logan, 17 tuổi và 11. Cô và Evan theo học tại một trường trung học công lập rộng lớn, nơi phần lớn cuộc sống học sinh xoay quanh mạng xã hội.

Vào đầu năm 2020, sau khi Ava nhận thấy Justin đang thu hút sự chú ý của cô trên TikTok, cô biết được rằng bạn bè ở New Jersey và Florida đang bán cho anh ta những bức ảnh về cô cũng như thông tin cá nhân của cô, bao gồm cả số điện thoại di động của cô, mà Justin đã sử dụng. gọi và nhắn tin cho cô ấy. Trong một trường hợp khác, Justin đăng nhập vào tài khoản trường của một người bạn cùng lớp và làm bài tập về nhà giúp người đó để đổi lấy thông tin về Ava, gia đình cô cho biết.

Ông Majury cho biết ông đã nhắn tin vào điện thoại di động của ông Justin, nói với ông rằng Ava là trẻ vị thành niên và yêu cầu ông ngừng liên lạc với cô bé.

Vào sáng sớm ngày 10 tháng 7, người hâm mộ – Eric Rohan Justin, 18 tuổi, ở thành phố Ellicott, Md. – đã đến với một khẩu súng ngắn tại ngôi nhà của gia đình Majury ở Naples và nổ tung cửa trước và đã gặp sự chống trả của cha của Ava, Rob Majury, một trung úy cảnh sát đã nghỉ hưu, sau đó Justin nằm hấp hối, bị ông Majury bắn chết.

Sau đó, kể từ tháng 2 năm 2022, Ava vẫn hoạt động trên TikTok, nơi cô đang kiếm được hàng nghìn đô la trong các hợp đồng tài trợ và đã thu hút sự quan tâm từ Hollywood, bao gồm cả các nhà sản xuất truyền hình thực tế.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!