Tổng hợp

Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết

Anna Delvey là ai, Anna Delvey là người nước nào, Anna Delvey làm gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết.

Phim truyền hình Netflix mới Inventing Anna có sự tham gia của Julia Garner trong vai Anna Delvey hoặc Anna Sorokin, một phụ nữ trẻ đã giả dạng nhiều người để lừa đảo hàng trăm nghìn đô la khi sống cuộc sống thượng lưu ở New York. Cô ấy hiện đang ở tù ở Mỹ để chờ trục xuất.

Bạn đang xem: Anna Delvey là ai? Bật mí bí mật Anna Delvey chưa ai biết

Anna Delvey là ai?

Anna Delvey là Anna Sorokin là kẻ lừa đảo trong nhiều năm, Sorokin được biết đến với cái tên Anna Delvey dưới vỏ bọc một nữ thừa kế giàu có người Đức với sở thích rượu đắt tiền, máy bay phản lực riêng và quần áo hàng hiệu và đã trở thành một sự chú ý trên mạng xã hội.

Một loạt phim mới của Netflix, với sự tham gia của ngôi sao Ozark và Julia Garner, người đoạt giải Emmy, trong vai chính, làm hài lòng câu chuyện của cô ấy. Dựa trên cuộc điều tra năm 2018 của một nhà báo trên tạp chí New York về Sorokin, bộ truyện đều là “hoàn toàn có thật”, hứa hẹn với trailer – “ngoại trừ những phần hoàn toàn bịa đặt”.

Nữ diễn viên Julia Garner đóng vai Anna Delvey trong miniseries do Shonda Rhimes sản xuất, ghi lại sự thăng trầm của người thừa kế giả và cách cô ta lừa gạt những người bạn giàu có, ngân hàng, khách sạn… THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Ảnh chụp màn hình

Bật mí bí mật Anna Delvey

Anna Delvey được sinh ra là Anna Sorokin ở ngoại ô Moscow vào năm 1991, và sau đó chuyển đến Đức cùng gia đình vào năm 2007. Sau đó, cô chuyển đến Paris, nơi cô bắt đầu lấy tên Anna Delvey, một mưu mẹo mà cô tiếp tục khi đến thành phố New York. vào năm 2014.

Khi ở New York, cô bắt đầu có một lối sống xa hoa, bỏ qua các hóa đơn khách sạn và sát cánh với giới thượng lưu của thành phố — và ăn cắp của họ.

ha cô, cô tuyên bố, là một nhà ngoại giao hoặc một nam tước dầu mỏ, và cô là người thừa kế tài sản của ông. Trên thực tế, anh ta là một cựu tài xế xe tải điều hành một doanh nghiệp sưởi ấm và làm mát, theo tạp chí New York.

Cô ấy tìm đường đến những bữa tiệc và khách sạn cao cấp tốt nhất của thành phố, hứa hẹn sẽ có tiền và sử dụng những lời khuyên tiền mặt hậu hĩnh để thuyết phục nhân viên rằng cô ấy tốt cho nó.

Sorokin đã sử dụng các bản sao kê ngân hàng giả mạo để tìm kiếm một khoản vay 16 triệu bảng từ một ngân hàng để tài trợ cho một câu lạc bộ nghệ thuật tư nhân mà cô ấy muốn mở ở Manhattan, các công tố viên cho biết.

Trong khi điều này bị từ chối, cô đã thuyết phục một ngân hàng cho cô vay 74.000 bảng Anh – và sử dụng khoảng 22.000 bảng Anh trong số này để trang trải các hóa đơn quá hạn tại khách sạn 11 Howard thời thượng, nơi cô đang sống.

Kẻ lừa đảo cũng gửi séc xấu lên tới 11.000 bảng Anh vào một tài khoản của Ngân hàng Signature, quản lý để rút 6.000 bảng Anh tiền mặt trước khi chúng bị trả lại và sử dụng biên lai chuyển khoản giả để lừa nạn nhân.

Tổng cộng, các công tố viên đã buộc tội cô ăn cắp 202.000 bảng Anh – bao gồm cả hóa đơn trị giá 26.000 bảng Anh mà cô không thanh toán được cho một chiếc máy bay thuê đến và đi từ cuộc họp cổ đông cho Berkshire Hathaway, một tập đoàn đa quốc gia, ở Omaha, Nebraska.

Cuối cùng cô ấy đã bị bắt vào năm 2017 với “không một xu cho tên của cô ấy, theo như chúng tôi có thể xác định”, công tố viên Catherine McCaw cho biết vào thời điểm đó.

Sorokin nói gì về phim Inventing Anna?

Được tạo ra và sản xuất bởi Shonda Rhimes (Grey’s Anatomy, Scandal, How To Get Away With Murder), loạt phim này được lấy cảm hứng từ bài báo New York Magazine 2018 How Anna Delvey Tricked New York’s Party People của Jessica Pressler.

Anna Chlumsky (Veep, My Girl) đóng vai một phiên bản hư cấu của nhà báo, tên là Vivian Kent trong chương trình.

Sorokin đã viết một bài luận cho trang tin tức Insider trước khi phát hành, nói rằng cô ấy đã trả tiền bồi thường của mình – nêu bật một báo cáo nói rằng cô ấy đã sử dụng tiền do nền tảng phát trực tuyến trả cho mình để làm như vậy.

Tuy nhiên, cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không theo dõi khi bị giam giữ.

“Gần bốn năm thực hiện và hàng giờ trò chuyện qua điện thoại và các chuyến thăm sau đó, chương trình dựa trên câu chuyện của tôi và được kể từ góc nhìn của một nhà báo. Và trong khi tôi tò mò muốn biết cách họ giải thích tất cả các nghiên cứu và tài liệu được cung cấp, tôi có thể không giúp được gì ngoài cảm giác như một suy nghĩ muộn màng”, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!