Tổng hợp

Youdemai là gì? Đúng nhất đọc ngay

Youdemai là gì, số điện thoại Youdemai gọi đến, Youdemai là tổng đài gì, app Youdemai là gì, wowhay. com chia sẻ đúng nhất đọc ngay.

Youdemai là gì?

Youdemai là tên hiển thị trên điện thoại người dùng khi một số điện thoại lạ gọi đến, điều đặc biệt là người dùng không hề lưu số điện thoại này trong danh bạ với tên Youdemai nhưng điện thoại người dùng vẫn hiện tên đó khiến người nhận cuộc gọi cảm thấy hoang mang, kỳ lạ như số điện thoại YDK, sealink, vknet… wowhay. com chia sẻ.

Bạn đang xem: Youdemai là gì? Đúng nhất đọc ngay


Advertisement

Số điện thoại Youdemai gọi đến thì làm gì?

Khi bạn nhận được cuộc gọi hiển thị Youdemai, bạn có thể bắt máy nếu tò mò chuyện gì sẽ xảy ra khi mình bắt máy, đầu dây bên kia sẽ nói gì, có khiến mình bất ngờ không, còn nếu đang bận rộn, cảm thấy phiền phức bạn có thể không cần bắt máy.

Làm gì khi bị số điện thoại lạ liên tục gọi đến?

Nếu bạn liên tục nhận được cuộc gọi từ số điện thoại lạ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

  1. Không trả lời cuộc gọi: Nếu bạn không biết ai đang gọi và không muốn trả lời cuộc gọi, bạn có thể bỏ qua cuộc gọi. Để tránh bị quấy rầy bởi các cuộc gọi quảng cáo hoặc lừa đảo, bạn không nên trả lời các cuộc gọi từ số điện thoại lạ.
  2. Chặn số điện thoại: Nếu bạn muốn chặn các cuộc gọi từ số điện thoại lạ, bạn có thể sử dụng tính năng chặn cuộc gọi trên điện thoại của mình. Trên các điện thoại thông minh, bạn có thể chọn “Chặn cuộc gọi” trong menu cuộc gọi. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi để chặn các cuộc gọi từ số điện thoại lạ.
  3. Báo cáo số điện thoại: Nếu bạn nghi ngờ số điện thoại đó là lừa đảo hoặc gọi quảng cáo không mong muốn, bạn có thể báo cáo số điện thoại đó cho nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động hoặc cơ quan chức năng. Bạn cũng có thể tìm kiếm trên mạng để biết thêm thông tin về số điện thoại đó, để biết nó có liên quan đến các hoạt động lừa đảo hay không.
  4. Thay đổi số điện thoại: Nếu bạn không muốn tiếp tục nhận các cuộc gọi từ số điện thoại lạ, bạn có thể thay đổi số điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi số điện thoại có thể gây khó khăn trong việc liên lạc với bạn bè, đối tác kinh doanh hoặc các dịch vụ trực tuyến đã đăng ký với số điện thoại cũ của bạn.

App Youdemai là gì?

Youdemai (有得卖) là một nền tảng tái chế sản phẩm cũ bao gồm điện thoại di động, máy tính xách tay, máy chơi game và thiết bị gia dụng.


Advertisement

Là thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, Trung Quốc dự kiến ​​sẽ ngừng sản xuất khoảng 400 triệu điện thoại thông minh mỗi năm. Các kim loại quý được tìm thấy trong điện thoại thông minh khiến đây trở thành một mỏ vàng chưa được khai thác cho các doanh nghiệp tái chế thiết bị O2O. Các nhà đầu tư dường như cũng nghĩ như vậy, với nền tảng tái chế tiện ích trực tuyến Aihuishou (爱回收, nghĩa đen là “yêu thích tái chế” trong tiếng Anh) đã nhận được 400 triệu RMB sê-ri D vào tháng 12 năm ngoái. Trong khi Youdemai (有得卖, nghĩa đen là “có để bán” trong tiếng Anh) đã hoàn thành loạt phim B trị giá 120 triệu RMB vào tháng 3 năm nay.

Tái chế điện thoại thông minh là một ngành kinh doanh béo bở. Apple đã thu hồi hơn 61 tỷ tấn vật liệu để tái sử dụng trong năm 2015, bao gồm 28 tỷ tấn thép, 6.612 tấn bạc và 2.204 tấn vàng, theo báo cáo Tái sử dụng & Tái chế . Tuy nhiên, thách thức nằm ở việc khiến người tiêu dùng thực sự tái chế điện thoại cũ của họ. Một báo cáo về người tiêu dùng cho thấy chưa đến 10% người tiêu dùng ở Trung Quốc tái chế điện thoại cũ của họ. Họ để điện thoại ở nhà hoặc vứt chúng đi.

Đây là lúc các nền tảng tái chế thiết bị trực tuyến ra đời. Chúng giúp khách hàng dễ dàng loại bỏ điện thoại cũ của họ. Cả Youdemai và Aihuishou đều đã xây dựng cơ sở dữ liệu mạnh mẽ về các mẫu thiết bị phổ biến và quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà cung cấp đồ cũ và công ty tái chế rác thải điện tử. Khách hàng chỉ cần điền thông tin vào biểu mẫu, nhấn enter để xem giá ước tính, sau đó chọn một trong ba cách thức để đồ cũ được thu lại (bỏ, nhặt hoặc gửi), wowhay. com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!