Lớp 2

Viết lời tự giới thiệu bản thân, sử dụng mẫu câu Ai là gì?

Để giúp mọi người hiểu hơn về mình, chúng ta cần phải biết cách giới thiệu về bản thân. Vì vậy, THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ cung cấp bài Viết lời tự giới thiệu bản thân, sử dụng mẫu câu Ai là gì?.

 Viết lời tự giới thiệu bản thân
Viết lời tự giới thiệu bản thân

Mong rằng với tài liệu này, các bạn học sinh lớp 2 sẽ biết cách giới thiệu về bản thân. Mời tham khảo nội dung chi tiết ngay bên dưới để có thêm ý tưởng cho bài viết của mình.

Bạn đang xem: Viết lời tự giới thiệu bản thân, sử dụng mẫu câu Ai là gì?

Gợi ý viết lời tự giới thiệu bản thân

  • Tôi là…
  • Học sinh lớp… trường…
  • Sở thích…
  • Môn học yêu thích của tôi là…
  • Đồ chơi yêu thích của tôi là…
  • Con vật tôi thích nhất là…
  • Ước mơ…

Viết lời tự giới thiệu bản thân – Mẫu 1

Tôi là Nguyễn Hòa Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Tôi đang là học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Hai Bà Trưng. Môn học yêu thích của tôi là Toán. Tôi rất thích đọc sách, nghe nhạc. Đồ chơi yêu thích của tôi là búp bê. Tôi rất yêu thương mọi người trong gia đình.

Viết lời tự giới thiệu bản thân – Mẫu 2

Tôi là Đỗ Tuấn Anh. Năm nay, tôi được bảy tuổi. Tôi học lớp 2C, trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm. Tôi sống cùng bố mẹ và chị gái. Tôi thích học môn Tiếng Việt. Môn thể thao yêu thích của tôi là bóng đá. Cuối tuần, tôi sẽ đi đá bóng với bạn bè. Ước mơ của tôi là trở thành cầu thủ bóng đá. Tôi sẽ cố gắng thực hiện ước mơ của mình.

Viết lời tự giới thiệu bản thân – Mẫu 3

Tên của tôi là Hoàng Thu Thủy. Ở nhà, mọi người gọi tôi là Bông. Tôi đang là học sinh lớp 2A2. Gia đình của tôi gồm có bốn thành viên. Bố mẹ của tôi đều là bác sĩ. Anh trai đang học lớp 12. Tiếng Anh là môn học tôi yêu thích. Ước mơ của tôi là trở thành một bác sĩ.

Viết lời tự giới thiệu bản thân – Mẫu 4

Em là Trần Thanh Hà. Em đang là học sinh lớp 2. Gia đình của em gồm có ba thành viên. Bố và mẹ đều là giáo viên. Ở lớp, em chơi thân với bạn Như Hoa nhất. Môn học yêu thích của em là Âm nhạc và Tiếng Việt. Em rất thích đọc truyện tranh. Cuối tuần, em sẽ đi học bơi. Ước mơ của em là trở thành vận động viên bơi lội. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tài Liệu Lớp 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!