Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm (3 mẫu)

Tài liệu Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm, sẽ được THPT Nguyễn Đình Chiểu giới thiệu.

Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm

Tài liệu bao gồm 3 đoạn văn mẫu, mời các bạn học sinh lớp 2 tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm (3 mẫu)

Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm – Mẫu 1

Hoạt động trải nghiệm là một môn học mới đối với chúng em. Mỗi tuần, lớp của em sẽ được học hai tiết, vào thứ hai và thứ sáu. Trong giờ học, cả lớp sẽ được tham gia nhiều hoạt động theo các chủ đề khác nhau. Nhờ những hoạt động này, em có thêm nhiều bài học bổ ích cho cuộc sống. Em rất thích môn học này.

Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm – Mẫu 2

Hoạt động trải nghiệm là môn học có trong chương trình của sách giáo khoa mới. Mỗi tuần, lớp của em sẽ được học hai tiết, vào thứ ba và thứ năm. Giáo viên dạy lớp em là cô Ngân. Trong giờ học, chúng em sẽ được tham gia nhiều hoạt động theo các chủ đề khác nhau. Không chỉ vậy, cả lớp còn có trải nghiệm ngay trong thực tế. Em rất thích môn học này.

Viết về một tiết học Hoạt động trải nghiệm – Mẫu 3

Em rất thích môn học Hoạt động trải nghiệm. Một tuần, em sẽ được học hai tiết vào thứ ba và thứ năm. Trong giờ học, cả lớp sẽ được học những kĩ năng. Ngoài ra, cô giáo còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị. Ví dụ như gói bánh chưng, một ngày làm nông dân, nghề nghiệp yêu thích của em. Sau mỗi hoạt động, em đã có thêm nhiều bài học. Hoạt động trải nghiệm là một môn học bổ ích.