Tổng hợp

Vì sao cơn mưa đêm… không ai nhắc về chuyện đôi ta là bài gì? Đúng nhất

Vì sao cơn mưa đêm qua không ai nhắc về chuyện đôi ta là bài gì, lời bài hát vì sao cơn mưa đêm qua không ai nhắc về chuyện đôi ta, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Vì sao cơn mưa đêm qua không ai nhắc về chuyện đôi ta là bài gì?

Vì sao cơn mưa đêm qua không ai nhắc về chuyện đôi ta là bài Chuyện Đôi Ta do Emcee L (Da LAB) sáng tác và ca khúc Chuyện Đôi Ta được Emcee L (Da LAB), Muộii trình bày.

Bạn đang xem: Vì sao cơn mưa đêm… không ai nhắc về chuyện đôi ta là bài gì? Đúng nhất


Advertisement

Với ca từ ý nghĩa về tình yêu, giai điệu du dương dễ nghe, dễ nhớ phù hợp tâm lý giới trẻ, ca khúc Chuyện Đôi Ta viral trong giới trẻ.

Lời bài hát Chuyện Đôi Ta

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ lời bài hát Chuyện Đôi Ta cùng các bạn.

Những cơn sóng xô lâu đài vỡ trong bóng đêm
Nỗi đau cứ như đang vội ghé thăm trái tim
Chiều hoàng hôn kéo theo mây đen về, phủ kín trong tâm tư bóng hình em
Ánh trăng dần khuất sau khu rừng, chạy theo sau lưng anh ký ức không thể quên.
Vì sau cơn mưa đêm qua, không ai nhắc về chuyện đôi ta.

Verse 1:
Em vội vàng khóa con tim em trong một giây
Giọt sương nhẹ rớt theo cơn gió thu vội bay,
Tình yêu chạy đến chân trời xa, phút chốc đã khiến em gục ngã
Tựa lưng vào gốc cây chênh vênh em có thấy
Mây trời như cũng đã thành đôi
Thôi đành cất những ký ức bên nhau xem như quên đi mối tình đầu


Advertisement

Verse 2:
Kết bộ phim em rời đi, mang theo chút nắng tàn phai,
Xõa làn tóc, cúi mặt khóc, đâu cần thiết biết chuyện mai
Đôi mắt đen nhòe dần, cánh tay gạt vội nước mắt rơi
Soạn vài dòng tin nhắn rồi đốt đi khung hình,
*** vào màu son mới, em cất bước đi.
Giữa phố đông người nhưng nỗi cô đơn vẫn cuộn chặt vào em.

Lời bài hát thật hay phải không các bạn, tiếp theo THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng các bạn cách giữ tình yêu mãi mãi đừng như Chuyện Đôi Ta.

Cách giữ tình yêu mãi mãi đừng như Chuyện Đôi Ta

Viễn cảnh về một mối tình lãng mạn mới kích thích và lôi cuốn chúng ta với những khúc mắc không ngừng của nó. Trong giai đoạn đầu hạnh phúc của một mối quan hệ mới, bạn có thể thực sự tin rằng “hạnh phúc mãi mãi” của bạn rốt cuộc không quá xa vời. Bây giờ bạn là cặp đôi mới trong khối, và bạn tin rằng mình cũng đã đạt được danh hiệu “cặp đôi đẹp nhất”. Nhưng tưởng tượng về việc được yêu và thực sự được yêu mãi mãi thường là hai điều rất khác nhau, bạn sẽ sớm nhận ra.

Yêu nhau mãi mãi không hoàn toàn giống như những bộ phim đã làm. Trong đời thực, không phải lúc nào hai ngôi sao yêu nhau cũng đến được với nhau. Cảnh “đoàn tụ” bắt buộc trong mưa sẽ chỉ khiến hai bạn bị cảm vào ngày hôm sau.

Tôn trọng lẫn nhau

Sự tôn trọng là cốt lõi của bất kỳ mối quan hệ nào. Một khi bạn bắt đầu sống cùng nhau, sự khác biệt nhất định sẽ xuất hiện. Mức độ quan tâm mà bạn dành cho những khác biệt đó, hoặc hệ thống niềm tin mà đối tác của bạn nắm giữ, là những gì xác định một mối quan hệ. Nếu không có sự tôn trọng, một mối quan hệ sẽ không còn tồn tại.

Các dấu hiệu của sự thiếu tôn trọng trong một mối quan hệ phải được giải quyết ngay lập tức. Nếu vấn đề này trở nên tồi tệ hơn, bạn có thể cảm thấy mình bị đánh giá thấp và bị coi thường mỗi khi ý kiến ​​của bạn thậm chí không được xem xét một chút nào.

Nếu có một điểm kỳ lạ nào được chọn ra để trả lời cách để duy trì tình yêu mãi mãi, thì rất có thể đó là việc thiết lập sự tôn trọng lẫn nhau. Những điều đơn giản như làm cho đối tác của bạn cảm thấy được lắng nghe và không cắt ngang lời họ khi họ đang nói chuyện với bạn có thể đi được một chặng đường dài.

Liên tục hỗ trợ đối tác của bạn ở mọi bước

Sự ủng hộ là điều làm cho một mối quan hệ nảy nở. Thiếu sự hỗ trợ về mặt tinh thần hoặc thậm chí là vật chất của người bạn đời không giúp đỡ xung quanh việc nhà dẫn đến nhiều xung đột. Sự hỗ trợ trong mọi mặt của cuộc sống là rất quan trọng, đặc biệt là trong thời đại ngày nay khi phụ nữ và nam giới đều có cam kết chuyên môn của họ để chăm sóc, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Nếu đối tác của bạn đang chấp nhận một thử thách mới, hãy đảm bảo rằng họ không bao giờ cảm thấy đơn độc. Dù cuộc sống có ném đá bạn, hai bạn sẽ có thể giải quyết nó như một đội. Giữ tâm lý “mỗi người đàn ông cho chính mình” cho các đêm trò chơi, không phải mối quan hệ nói chung.

Một mối quan hệ kéo dài mãi mãi sẽ làm được như vậy với sự giúp đỡ của sự hỗ trợ vững chắc. Khi bạn đang trải qua một giai đoạn khó khăn, bạn có thể mong đợi đối tác của mình hỗ trợ bạn nếu bạn cần giúp đỡ không? Đối tác của bạn có phải là người đầu tiên bạn gọi mỗi khi bạn cần trợ giúp?

Những cử chỉ âu yếm như mang cho đối tác của bạn món ăn mang đi thoải mái yêu thích của họ khi họ cảm thấy chán nản hoặc chỉ ở đó để khiến họ cảm thấy được lắng nghe, tất cả đều có thể giúp đối tác của bạn cảm thấy được trân trọng.

Bạn thậm chí có thể thể hiện tình cảm thông qua các tin nhắn bằng cách gửi một văn bản dễ thương ở đây và ở đó.

Thể hiện sự quan tâm đến đối tác của bạn

Một khi cuộc sống bận rộn với công việc và các trách nhiệm khác chiếm vị trí trung tâm, việc dành thời gian chất lượng cho người bạn đời của bạn có thể khiến bạn phải lùi bước. Nếu không có bất kỳ sự quan tâm chung nào, hai bạn có thể chỉ là bạn cùng nhà sống chung với nhau.

Nuôi dưỡng những sở thích chung hoặc khám phá mà bạn có thể tham gia như một cặp vợ chồng có thể khiến việc duy trì tình yêu mãi mãi trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ nói về bữa tối trong ngày của bạn như thế nào.

Cho dù bạn đang cố gắng duy trì tình yêu với bạn trai hay bạn gái của mình, bạn không bao giờ được quên sự thật rằng bạn luôn cố gắng tìm hiểu người này.

Không quan trọng nếu bạn đã gắn bó một thập kỷ với mối quan hệ của mình, bạn vẫn phải cố gắng hỏi những câu hỏi phù hợp để gợi ra một câu trả lời đủ thú vị để cung cấp cho bạn một lượng thông tin mà bạn chưa có trước đây, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!