Tổng hợp

Venom là gì? Venom là con gì? Bí mật Venom chưa ai biết!

Venom là gì, nghĩa là gì, Venom là con gì, bí mật nguồn gốc Venom là người tốt hay xấu, Anti-Venom là ai, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ chưa ai biết!

Venom là gì, Venom là con gì?

Venom là con quái vật kết quả của việc một cộng đồng người ngoài hành tinh hợp nhất với một con người mang trong mình mối hận thù cay đắng với Peter Parker. Sự kết hợp này đã được chứng minh gần như gây chết người đối với trình thu thập thông tin trên tường nhiều lần.

Bạn đang xem: Venom là gì? Venom là con gì? Bí mật Venom chưa ai biết!

Mặc dù căm ghét Người Nhện, Venom tránh làm hại bất cứ ai mà anh ta cho là vô tội và thậm chí thực hiện những hành động anh hùng. Tuy nhiên, vẫn chưa bao giờ rõ ràng những xung lực đen tối của Venom có ​​thể được kiểm soát trong bao lâu. Cho dù có ai đó cố gắng ngăn chặn symbiote đến đâu, Venom vẫn luôn tìm cách quay trở lại, giống như một bệnh dịch.

Nguồn gốc của Venom là gì?

Nguồn gốc của Venom có ​​thể bắt nguồn từ một chủng tộc cộng sinh từ hành tinh Klyntar. Những sinh vật này hợp nhất với vật chủ và thực thể kết hợp có xu hướng có tính cách dựa trên cả vật chủ và vật chủ, mặc dù đôi khi bên này hay bên kia có xu hướng thống trị.

Venom cực kỳ ghét Người Nhện, và thời gian ngắn mặc trang phục Người Nhện, đã khiến sức mạnh của anh ta tiếp tục bắt chước Người Nhện.

Venom có ​​khả năng cảnh báo do có nguồn gốc ngoài hành tinh và có thể bay từ tòa nhà này sang tòa nhà khác theo cách tương tự như Spider-Man, sử dụng “mạng” được tạo ra từ symbiote. Symbiote có thể thay đổi hình dáng bên ngoài theo ý muốn. Sinh lý của anh ta che giấu anh ta khỏi Spider Sense của riêng Người Nhện. Venom cũng cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, góp phần vào khả năng đối đầu với Người Nhện.

Tuy nhiên, Venom có ​​một vài điểm yếu chính mà Người Nhện có thể khai thác. Công nghệ âm tần số cao sẽ khiến symbiote chạy trốn, thậm chí khiến nó phá vỡ sự bám giữ của vật chủ. Lửa cũng là thứ mà symbiote rất sợ – nó sẽ thu mình lại khi đối mặt với ngọn lửa.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!