Tổng hợp

Seenderella – Bật mí bí mật Seenderella chưa ai biết

Seenderella là gì, meme Seenderella, ok Seenderella, wowhay. com chia sẻ bật mí bí mật Seenderella chưa ai biết.

Seenderella là gì?

Seenderella là một từ tiếng Anh ghép giữa từ seen (xem) và derella là một cô gái luôn XEM tin nhắn facebook tuy nhiên chẳng bao giờ trả lời tin nhắn của bạn để cho bạn chờ mỏi cổ, một cô gái gọi là SEENderella chứ không phải Cinderella là Lọ Lem trong truyện cổ, wowhay. com chia sẻ.

Bạn đang xem: Seenderella – Bật mí bí mật Seenderella chưa ai biết


Advertisement

 

Phải làm gì nếu một cô gái không nhắn tin lại

Điều tốt nhất nên làm là tiếp tục công việc kinh doanh của bạn và tương tác với những phụ nữ khác đang nhắn tin lại cho bạn. Phụ nữ đừng quên nhắn tin lại một cách tình cờ. Nếu cô ấy không nhắn tin lại cho bạn, có lẽ cô ấy không quan tâm đến bạn.

Gần như mọi chàng trai đều từng trải qua cảm giác thất vọng xảy ra khi một cô gái không nhắn tin lại. Bu tit không chỉ là bạn. Rất nhiều chàng trai cảm thấy tồi tệ khi một cô gái đột nhiên ngừng nhắn tin mặc dù gợi ý rằng cô ấy thích họ. Tức giận, lo lắng, bất lực và thậm chí bực bội… Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rằng một vài lần đầu tiên một cô gái ngừng trả lời, wowhay. com chia sẻ.


Advertisement

Bạn cảm thấy bị mồi nhử. Giống như cô ấy dụ bạn vào những tin nhắn qua lại trước khi rút lui và trở nên lạnh lùng. Bạn thậm chí có thể không thích cô ấy cho lắm, nhưng cách cô ấy đột nhiên ám ảnh bạn – sự từ chối bất ngờ – khiến bạn đặt câu hỏi về tình cảm của mình dành cho cô ấy. Cô ấy đã chạm vào một trong những nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chúng tôi khi chúng tôi còn nhỏ… nỗi sợ bị bỏ rơi, và cô ấy đã bóp cổ bạn.

Nhưng tôi ở đây để nói với bạn, từ phía bên kia của thế giới hẹn hò, rằng sẽ không tệ đến thế khi bạn có một số kinh nghiệm với phụ nữ và sự từ chối nói chung.

Có thể ngay bây giờ bạn đang nghĩ cô ấy là duy nhất, nhưng điều đó sẽ biến mất sau vài tuần. Khi điều đó xảy ra, và bạn gặp nhiều kiểu phụ nữ khác nhau và mắc hầu hết các lỗi nhắn tin trong sách, bạn sẽ biết rằng đó chỉ là một phần của trò chơi.

Nó không phải là ngày tận thế nếu cô ấy không nhắn tin lại. Nó chỉ là một giai đoạn hẹn hò giống như kết đôi trên Tinder hoặc rủ ai đó đi chơi. Vì vậy, nó không phải là một vấn đề lớn.

Cách xử lý một cô gái không nhắn tin lại

Có rất nhiều tình huống mà những người đàn ông – với một số kinh nghiệm và may mắn – đã từ chối một cô gái không nhắn tin lại thành một người say mê họ.

Tất nhiên, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra với mọi cô gái không nhắn tin lại. Sẽ luôn có những thứ mà bạn không thể kiểm soát. Tuy nhiên, bạn có thể khiến một cô gái không nhắn tin lại cho bạn gái của bạn, hoặc thậm chí hơn thế nữa.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đọc đến cuối, vì tôi đã giữ lại những gì hay nhất cho đến sau này. Đây là một hướng dẫn rất dài, nhưng nó có giá trị và kinh nghiệm đáng giá trong nhiều năm, vì vậy hãy sử dụng nó thật tốt và đừng bỏ qua các phần. Bạn phải hiểu các nguyên tắc cơ bản trước khi chuyển sang phần hướng dẫn.

Và nó bắt đầu với một câu hỏi đơn giản…

Điều đó có nghĩa là gì khi một cô gái không nhắn tin lại?

Có một số lý do có thể giải thích tại sao một cô gái không nhắn tin lại. Trong một số trường hợp, lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, ở những người khác, những thay đổi đơn giản đối với giọng điệu hoặc tin nhắn của bạn có thể tăng cơ hội nhận được phản hồi.

1. Khi một cô gái không nhắn tin lại vì bạn quá bộc trực

Trong một số trường hợp, bạn có thể đã quá cởi mở với cô ấy trong cuộc trò chuyện bằng tin nhắn, khiến cô ấy mất hứng thú hoặc đơn giản là tránh trả lời bạn. Trong khi nhiều phụ nữ đánh giá cao sự táo bạo ở đàn ông, thì cũng có lúc và địa điểm để thẳng thắn. Nếu cuộc trò chuyện bằng tin nhắn của bạn với phụ nữ thường bị đình trệ, đó có thể là do bạn đang vượt quá giới hạn, wowhay. com chia sẻ.

Theo nguyên tắc chung, tránh tâng bốc và khen ngợi vẻ ngoài của một cô gái qua tin nhắn. Nó đơn giản là quá phổ biến, và bạn sẽ có nguy cơ đặt mình vào cùng loại với những người đàn ông nhàm chán khác mà cô ấy đã từng đối phó trong quá khứ.

Nếu bạn đưa ra lời khen, hãy tập trung vào một đặc điểm mà bạn phát hiện ra sau khi dành thời gian nói chuyện với cô ấy. Ví dụ, nếu cô ấy nói về tình yêu của mình với động vật, bạn có thể nói:

“Bạn có vẻ như là một người chu đáo. Tôi thích điều đó.”

Bằng cách này, bạn sẽ trực tiếp với cô ấy nhưng không quá trực tiếp.

2. Cô ấy quá bận

Trong một số tình huống, một cô gái không nhắn tin lại vì đơn giản là cô ấy quá bận. Đây là một trong những yếu tố bạn không thể kiểm soát, vì vậy không đáng để dằn vặt bản thân về điều đó. Đôi khi, một người phụ nữ sẽ nói với bạn rằng cô ấy có một lối sống bận rộn vào lúc này. Những lần khác, cô ấy sẽ không, và đó có thể là một trong những lý do khiến bạn không bao giờ nhận được tin tức từ cô ấy nữa.

Đó không phải là lỗi của bạn và nó cũng không phải của cô ấy. Trong trường hợp này, nó chỉ là như vậy.

Thật khó để một người phụ nữ đầu tư vào một người đàn ông khi cô ấy làm việc toàn thời gian, đi học vào buổi tối, học cho kỳ thi sắp tới vào cuối tuần hoặc tung hứng các nghĩa vụ gia đình.

Nếu một người phụ nữ quá bận rộn về thời gian, cô ấy thậm chí có thể không nhận ra mình đã quên trả lời tin nhắn. Trên hết, cam kết một mối quan hệ có thể là điều cuối cùng trong tâm trí cô ấy. Trong những trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên cho cô ấy không gian và thời gian. Bạn không bao giờ biết: cô ấy có thể liên lạc với bạn khi cuộc sống của cô ấy ổn định.

3. Khi một cô gái không nhắn tin lại vì bạn vội vàng

Bạn có thể hủy hoại cơ hội của mình với một người phụ nữ bằng cách cố gắng vội vàng trong một mối quan hệ. Nếu bạn cố gắng đưa mọi thứ từ 0 đến 60 trong một vài tin nhắn thông thường, rất có thể bạn sẽ khiến cô ấy sợ hãi. Bạn cũng có thể khiến cô ấy cho rằng bạn đang tuyệt vọng, ngay cả khi không phải vậy.

Một số chàng trai leo thang từ việc gửi tin nhắn chào buổi sáng dễ thương đến hỏi cô gái ở đâu mỗi giờ. Đó là một chút quá nhiều quá sớm. Thay vào đó, tốt hơn hết là bạn nên giữ thái độ bình thường cho đến khi cô ấy bắt đầu cư xử tình cảm hơn với bạn một chút.

Không có lý do gì để vội leo thang hoặc mời cô ấy đi chơi. Hãy kiên nhẫn, làm chậm và chơi mọi thứ bằng tai.

4. Cô ấy có bạn trai

Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng một cô gái có thể ngừng trò chuyện bằng tin nhắn vì cô ấy đã có một mối quan hệ cam kết.

Trong một số trường hợp, cô ấy có thể không nói trước với bạn rằng cô ấy đang hẹn hò với ai đó. Trong những tình huống khác, một cô gái sẽ để cuộc trò chuyện tiến triển và sau đó cho bạn biết cô ấy đã có bạn trai. Cô ấy thậm chí có thể nhắn tin cho bạn vì cô ấy muốn có một người bạn trai dự phòng.

Điều này có thể gây khó chịu, nhưng bạn không nên coi đó là chuyện cá nhân. Không phải ai cũng thành thật khi nói thẳng về tình trạng mối quan hệ của họ. Nếu một cô gái không nhắn tin lại cho bạn vì cô ấy đã hẹn hò với ai đó, hãy coi đó như một kinh nghiệm học tập khác và tiếp tục, wowhay. com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!