Tổng hợp

Usopp là thành viên thứ mấy? Điều đặc biệt về Usopp One Piece

Usopp là thành viên thứ mấy, wowhay. com chia sẻ Usopp là thành viên thứ mấy của One Piece, One Piece có mấy thành viên và điều đặc biệt về Usopp One Piece.

Usopp là thành viên thứ mấy?

Usopp là thành viên thứ 3 của Băng Hải Tặc Mũ Rơm. Qua nhiều biến cố, Usopp đã trưởng thành thành một tên cướp biển mạnh mẽ và trở thành một tài sản quý giá với tư cách là tay súng bắn tỉa của băng hải tặc Mũ Rơm.

Bạn đang xem: Usopp là thành viên thứ mấy? Điều đặc biệt về Usopp One Piece


Advertisement

Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng chọn ra những người như Zoro hoặc Nami, những người đã gia nhập Luffy từ rất sớm và là một phần quan trọng trong băng của anh ấy ngay từ đầu. Những người khác sẽ chọn những người đến sau cho tác động tường thuật của họ như Robin hoặc Chopper. Nhưng không có người bạn nào hoàn toàn thể hiện được năng lượng “người bạn tốt nhất” cần thiết cho đồng minh của Luffy như Usopp.

Những điều đặc biệt về Usop

Trong một trong  những khoảnh khắc quan trọng nhất của One Piece, băng Mũ Rơm đã tuyên chiến với Chính phủ Thế giới như một cử chỉ của tình bạn và lòng trung thành đối với thành viên phi hành đoàn yêu quý của họ, Robin. Tại thời điểm này, Usopp và Luffy đang ở giữa một cuộc tranh cãi nảy lửa, suýt làm tan vỡ thủy thủ đoàn mà không thể cứu được. Mặc dù vậy, Usopp đã ở đó khi thủy thủ đoàn của anh ta cần anh ta và thắp sáng ngọn hải đăng của cuộc cách mạng, đốt cháy lá cờ của Chính phủ Thế giới.

Mặc dù Usopp đang cải trang vào thời điểm đó, để tránh các vấn đề của anh ấy với Luffy, sự cống hiến và tình yêu của anh ấy dành cho thủy thủ đoàn là điều hiển nhiên đối với người hâm mộ ở khắp mọi nơi. Kể từ thời điểm đó, người hâm mộ biết rằng Usopp thực sự là một người bạn đi cùng.


Advertisement

Trong Alabasta Saga, băng Mũ Rơm phải tìm cách lẻn Vivi vào thành phố quê hương của cô và tiếp cận người dân Alabasta trước khi họ bắt đầu một cuộc nổi loạn lầm lạc đẫm máu. Kế hoạch này liên quan đến việc băng Mũ Rơm chia ra để phân chia lực lượng đối thủ và đánh lạc hướng họ đủ lâu để Vivi không bị chú ý. Đối với những băng Mũ Rơm ít thiên về chiến đấu như Usopp hay Nami, kế hoạch này thực sự đã đẩy họ đến giới hạn của mình.

Cùng với Chopper, Usopp được giao nhiệm vụ chiến đấu với Mr. 4 và Ms. Merry Christmas. Đó là một cuộc chiến tàn khốc cho thấy sự khác biệt rõ ràng về sức mạnh giữa băng Mũ Rơm được người hâm mộ yêu thích và tổ chức vô cùng hùng mạnh mà họ đang đảm nhận. Nhưng với chiến lược thông minh và nguồn cảm hứng từ thuyền trưởng Mũ Rơm, Usopp đã chứng tỏ được giá trị của mình và đánh bại các đối thủ.

Sau Skypiea Saga, băng Mũ Rơm đã tìm thấy cho mình một lượng vàng và kho báu đáng kể. Sự giàu có mới này sẽ rất quan trọng trong con tàu cướp biển của họ, việc sửa chữa và phục hồi Going Merry. Điều này càng làm cho mọi chuyện trở nên bi thảm hơn khi Usopp, được giao nhiệm vụ đảm bảo và mang theo vàng, đã bị Gia đình Franky nhảy và đánh cắp.

Mang trong mình nỗi hối hận và sợ hãi về sự vô dụng của mình, Usopp tự giao cho mình trách nhiệm duy nhất là lấy lại số vàng. Dù cuối cùng anh ta vẫn không thành công và bị đánh bại một lần nữa, nhưng người hâm mộ không thể không thán phục sự kiên trì và dũng cảm mà Usopp thể hiện vào thời điểm đó.

Trong phần Water 7, người hâm mộ được chứng kiến ​​sự ra đi của Going Merry sau khi Luffy đưa ra quyết định khó khăn rằng họ cần một con tàu mạnh mẽ, vững chắc hơn để đi đến Thế giới Mới. Luffy đưa ra quyết định này mà không cần quan tâm đến ý kiến ​​của Usopp – cậu ấy đã nhận được con tàu như một món quà từ người bạn ốm yếu khi trở về đảo quê hương.

Trong khi các băng Mũ Rơm khác lên án Usopp vì đã chống lại mệnh lệnh của Thuyền trưởng, hầu hết người hâm mộ đều có thể hiểu được tình trạng khó xử về cảm xúc mà Usopp đang cảm thấy vào lúc đó. Một số người hâm mộ khẳng định rằng nhiệm vụ của phi hành đoàn là giữ cho Thuyền trưởng của họ vững vàng và đảm bảo anh ấy đưa ra quyết định thông minh. Trong khi Luffy đúng, thì sự phản bội của Usopp không xuất phát từ mong muốn thấy cả băng được thịnh vượng, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!