Tổng hợp

Tictop là gì? Câu trả lời đúng nhất

Tictop là gì, Tictop có nghĩa là gì, cách đăng ký Tictop, cách sử dụng Tictop thế nào, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ câu trả lời đúng nhất.

Tictop là gì?

Tictop là Hệ thống quản lý công việc và thời gian chuyên nghiệp! TicTop là hệ thống được tạo ra để dành cho bạn: dễ hiểu, dễ dùng, chỉ cần 15 phút để thiết lập, bạn đã có ngay một hệ thống quản lý công việc cho doanh nghiệp của mình!

Bạn đang xem: Tictop là gì? Câu trả lời đúng nhất

“Tất cả các chức năng, giao diện, luồng làm việc được tối ưu, bạn sẽ dễ dành trao đổi, hợp tác trong đội và luôn biết được ai làm gì trong ngày, ai đang làm, ai nghỉ… “.

Tại sao cần hệ thống quản lý công việc?

Hiểu sâu hơn về các quy trình kinh doanh

Việc vạch ra các quy trình của bạn trong một quy trình làm việc cho phép bạn có được cái nhìn rõ ràng hơn, ở cấp cao nhất về doanh nghiệp của mình. Ngay cả khi bạn có một bộ quy trình kinh doanh được thiết lập tốt, bạn có thực sự biết liệu chúng có mang lại kết quả cho bạn không? Các quy trình có tốt như chúng có thể không?

Một trong những lý do lớn nhất tại sao quy trình làm việc lại quan trọng là vì nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về các quy trình của mình. Từ đó, bạn có thể sử dụng những thông tin chi tiết đã nói để cải thiện quy trình làm việc của mình và cải thiện điểm mấu chốt của doanh nghiệp: thu được nhiều lợi nhuận hơn .

Bạn muốn tìm hiểu cách tạo bản đồ quy trình? Xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi để lập bản đồ quy trình kinh doanh.

Xác định các khoản dự phòng

Trong nhiều doanh nghiệp, có hàng tấn công việc thừa thãi và không cần thiết diễn ra hàng ngày. Khi bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về các quy trình của mình, bạn có thể xác định những hoạt động nào là thực sự cần thiết.

Tất nhiên, xác định và loại bỏ các nhiệm vụ thừa có vô số lợi ích – nó tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì lãng phí thời gian vào một nhiệm vụ vô ích, nhân viên của bạn sẽ có thể tập trung vào những gì quan trọng và những gì đóng góp cho doanh nghiệp.

Như vậy, càng nhiều quy trình vô ích bị loại bỏ, doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.

Tăng trách nhiệm giải trình và giảm quản lý vi mô

Quản lý vi mô có thể gây ra nhiều vấn đề trong môi trường kinh doanh: nhân viên ghét bị quản lý vi mô và (hầu hết) các nhà quản lý ghét phải làm điều đó. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng quản lý vi mô thường được coi là lý do lớn nhất dẫn đến việc bỏ việc.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể không có bất kỳ giải pháp nào khác ngoài quản lý vi mô. Có một số công việc quan trọng cần phải hoàn thành và không phải ai cũng có động lực để làm việc đó.

Bằng cách vạch ra rõ ràng quy trình làm việc của bạn, mọi người đều biết những nhiệm vụ nào phải hoàn thành, ai sẽ hoàn thành chúng và khi nào chúng cần hoàn thành.

Khi quy trình quy trình làm việc được trình bày rõ ràng theo cách này, người quản lý có thể dành ít thời gian hơn cho việc quản lý vi mô nhân viên của họ. Không có câu hỏi về các bước tiếp theo là gì, hoặc nếu có điều gì đó sai với “bước 4” Mọi người trong nhóm nhìn thấy chính xác những gì đang xảy ra và những gì cần phải làm.

Điều này sẽ làm tăng sự hài lòng trong công việc của tất cả những người có liên quan và rất có thể sẽ cải thiện mối quan hệ giữa quản lý và nhân viên.

Để thực sự tận dụng tối đa quy trình làm việc của mình, bạn cần sử dụng phần mềm phù hợp. Phần mềm quản lý quy trình làm việc là một trung tâm tập trung để theo dõi, phân tích và cải thiện quy trình làm việc của bạn. Muốn tìm hiểu thêm? Xem hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm quy trình làm việc .

Giao tiếp đã cải thiện

Bạn đã bao giờ cảm thấy nơi làm việc của mình giống như một trò chơi điện thoại? Mọi người đang nói chuyện nhưng ở đâu đó trên đường đi, tin nhắn trở nên lộn xộn. Giao tiếp kém là một vấn đề phổ biến tại nơi làm việc thường không được giải quyết.

Có những trường hợp xung đột chính trong tổ chức là do thông tin sai lệch – nhân viên và ban quản lý được cho là “bất đồng ý kiến”, ngay cả khi cả hai đều theo cùng một mục tiêu.

Điều này dẫn chúng ta đến một lý do lớn khác tại sao quy trình làm việc lại quan trọng: khả năng hiển thị các quy trình và trách nhiệm giải trình có thể làm tăng đáng kể giao tiếp tại nơi làm việc.

Giao tiếp này sẽ làm giảm sự thay đổi của nhân viên và làm cho hoạt động hàng ngày nói chung trơn tru hơn.

Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn

Không có khách hàng của bạn, không có doanh nghiệp nào để hoạt động.

Vì vậy, điều quan trọng là phải liên tục tìm cách cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Thật không may, các yêu cầu hoặc khiếu nại của khách hàng có thể dễ dàng bị bỏ qua khi bạn đang dựa vào các hệ thống thủ công lỗi thời.

Điều này dẫn đến những khách hàng không hài lòng và họ sẽ chuyển công việc kinh doanh của họ ở nơi khác. Tuy nhiên, quy trình làm việc có thể giúp bạn cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và phản hồi các khiếu nại của khách hàng nhanh hơn.

Cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Thông thường, nhân viên được chọn cho các dự án dựa trên những người có sẵn hơn là những người có bộ kỹ năng tốt nhất để thực hiện công việc đó. Một lý do khác tại sao quy trình làm việc lại quan trọng là nó cho phép bạn suy nghĩ và lựa chọn những cá nhân phù hợp nhất để thực hiện các nhiệm vụ có sẵn.

Bằng cách tự động hóa quy trình và quy trình làm việc, bạn cũng có thể giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi của con người. Theo thời gian, điều này sẽ cải thiện chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn có thể làm gì trên Tictop

Theo chia sẻ trên trang web tictop.vn thì bạn có thể làm những điều này trên tictop:

KHAI BÁO CÔNG VIỆC CỦA NGÀY “HÔM NAY”

Mỗi buổi sáng, mỗi thành viên trong team sẽ khai báo mình có ý định làm gì trong ngày, quyết tâm hoàn thành xong công việc gì?

CÂN BẰNG THỜI GIAN CỦA BẠN

Bạn luôn có thể kiểm soát thời gian làm việc và công việc trong một ngày, sắp xếp công việc dựa trên chiến lược Eisenhower Box, giúp ngày làm việc của bạn trở nên minh bạch và trực quan hơn!

LÀM VIỆC NHÓM HIỆU QUẢ

Trao đổi, trò chuyện, chia sẻ, phân công công việc trên một nền tảng. Theo dõi tiến độ công việc trong nhóm, chia sẻ và cùng giải công việc!

Tictop có những tính năng nổi bật nào?

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng các bạn những tính năng cần thiết để bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Theo dõi thời gian

Theo dõi công việc và thời gian làm việc trong ngày. Quản lý thời gian của từng nhân viên một cách hiệu quả.

Theo dõi công việc

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về công việc hôm nay của mọi người trong team của mình.

Lập kế hoạch

Xem khối lượng công việc cần hoàn thành và những nhiệm vụ được giao.

Tạo công việc

Bạn có thể tạo công việc bằng giọng nói, gửi tệp, bản phác thảo ở bất kỳ đâu, bất kể thời gian nào…

Cách đăng ký tài khoản tictop.vn

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cách đăng ký tài khoản tictop nhanh nhất.

Thông tin chi tiết tictop bạn nên biết

Tầng 5, tòa nhà Diamond Flower, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Trang web: tictop.vn

Email: services@tictop.app

Điện thoại: (+84) 919 326 983

Hotline: (024) 99 99 96 98

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!