Tổng hợp

Thyme f4 tên thật là gì? Điều đặc biệt Thyme f4 chưa ai biết

Thyme f4 tên thật là gì, Thyme f4 là ai, Thyme f4 bao nhiêu tuổi, Thyme f4 có người yêu chưa, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ điều đặc biệt Thyme f4 chưa ai biết.

Thyme f4 tên thật là gì?

Thyme f4 tên thật là Vachirawit Chiva-aree là Bright là nam diễn viên điển trai người Thái Lan rất được mọi người yêu mến.

Bạn đang xem: Thyme f4 tên thật là gì? Điều đặc biệt Thyme f4 chưa ai biết

Vachirawit Chiva-aree là Bright sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997. Cân nặng: 78 kg và chiều cao lý tưởng 183 cm.

Là một chàng trai trẻ đẹp trai đáng để theo dõi của Bright Wachirawit, một chàng trai quốc tế người Mỹ gốc Thái với chiều cao 184 cm và THPT Nguyễn Đình Chiểu phải nói Ngôi sao trẻ đang lên này không chỉ đẹp về ngoại hình và chiều cao. Nhưng lối sống của anh ấy cũng thú vị không kém.

Điều đặc biệt Thyme f4

Bright Wachirawit bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ vai trò MC thế hệ thứ 6 trong chương trình Bánh dâu trên kênh 3 từ năm 2013 đến năm 2015. Sau đó, anh Ký hợp đồng với GMMTV vào năm 2019, anh trở thành một trong những MC của chương trình Grown Up trên kênh GMM25 và bắt đầu hoạt động liên tục.

2021, Wachirawit đảm nhận vai chính cùng với Tontawan Tantivejkul trong F4 Thái Lan: Boys Over Flowers, phiên bản làm lại dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Hana Yori Dango của Nhật Bản, được phát sóng như một bộ truyện ăn khách đã đến khắp Châu Á. Phiên bản Thái Lan sẽ được phát sóng vào tháng 8 năm 2021.

Cuộc sống cá nhân của Bright Wachirawit từ nhỏ đã có sở thích liên quan đến âm nhạc, đó là chơi nhạc vì gia đình điều hành một trường dạy nhạc. Do đó, anh có thể chơi các nhạc cụ như guitar, piano, bass và trống, cũng như sáng tác nhiều bài hát khác nhau và đã sản xuất nhiều tác phẩm âm nhạc.

Cho dù đó là nhạc phim cũng như làm việc nghiêm túc với tư cách là một ca sĩ với một hãng thu âm lớn như High Cloud Entertainment Và bên cạnh đó, anh ấy cũng có bóng đá như một sở thích với nó.

Sự nghiệp ca hát của Wachirawit

Wachirawit yêu thích âm nhạc từ khi còn nhỏ vì gia đình anh có một trường dạy nhạc. Anh ấy đã có thể chơi các nhạc cụ bao gồm guitar, piano, bass và trống sau khi thử giọng với GMMTV.

Anh ấy đã cover bài hát to hơn. GMM25Thailand youtube in the Song After Six lấy bối cảnh cho đến tháng 3 năm 2020, Wachirawit đã phát hành đĩa đơn đầu tiên trong đời dưới GMMTV Records làm nhạc nền cho bộ phim. Because we are together là “Kan Ku”, một bài hát đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng tuần của Jux, và bài hát “OK, I just think of it, right?” Wachirawit đã cùng với Methawin tổ chức fan meeting đầu tiên trên toàn cầu. Fan meeting trực tiếp vào ngày 21 tháng 6 với khách tham quan từ 93 quốc gia trên thế giới.

Vào cuối tháng 7, Wachirawit đã phát hành đĩa đơn “With A Smile” với tư cách là bản cover của ban nhạc rock huyền thoại người Philippines Eraserheads cho vở nhạc kịch.

Đây là tác phẩm đầu tiên của anh ấy ở nước ngoài. và có một đĩa đơn song ca với Methwin trong bài hát Still Together (Vẫn bên nhau), là nhạc phim của bộ phim Bởi vì chúng ta vẫn (vẫn) bên nhau Được phát hành tại Thái Lan

Tháng 2 năm 2021, Wachirawit bắt đầu hoạt động nghiêm túc với tư cách là một ca sĩ khi đối mặt với F.HERO trong đĩa đơn mở đầu của nhãn High Cloud Entertainment “Sad Movie” vào ngày 1 tháng 4 năm 2021. Wachirawit đã tham dự buổi họp báo với tư cách là một trong 9 người các nghệ sĩ của GMMTV trong dự án album Boys Don’t Cry.

Tóm tắt về Thyme f4

Mọi điều về Thyme f4 như sau:

  • Bright tên thật là Wachirawit Chivaree.
  • Sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997
  • Domicile là người của tỉnh Nakhon Pathom.
  • Người gốc Thái-Hoa-Mỹ
  • Chiều cao 184 cm
  • Tốt nghiệp trung học cơ sở tại trường Suankularb Wittayalai
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông từ trường Dự bị
  • Học tại Khoa Kỹ thuật, Khoa Quốc tế, Đại học Thammasat
  • Học Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Đại học Bangkok, Kluaynamthai, Khu vực Quốc tế
  • IG: bbrightvc

THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

 

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!