Tổng hợp

Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai? Đúng nhất nè!

Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai, diễn viên đóng vai Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai, trainghiemhay.com chia sẻ đúng nhất nè!

Thục Anh 11 tháng 5 ngày là ai?

Thục Anh 11 tháng 5 ngày là nữ diễn viên Lương Thanh. Nữ diễn viên Lương Thanh đóng vai Thục Anh 11 tháng 5 ngày là một nữ diễn viên trẻ, xinh đẹp từng đóng khá nhiều phim truyền hình như Cả Một Đời Ân Oán, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Hoa Hồng Trên Ngực Trái… 
 

Thục Anh là vai diễn hay của Lương Thanh?

Lương Thanh tham gia nhiều phim nhưng chưa có vai diễn để đời thế nhưng chia sẻ trên báo chí cô cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị đồng nghiệp.
 
Lương Thanh từng hóa thân thành tiểu tam Trà trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái với tính cách đanh đá, chua ngoa nhưng khi Lương Thanh đóng vai Thục Anh trong bộ phim 11 tháng 5 ngày với sự nhẹ nhàng, đáng yêu, dịu dàng và dễ mến. 
 
Cô là con gái của bà chủ nhà trọ (NS Vân Dung đóng), sống cùng với Đăng (Thanh Sơn), Long (Trung ruồi) và Tuệ Nhi (Khả Ngân). 
 
Lương Thanh cho biết Thục Anh dù dịu dàng, đáng yêu giống một số vai diễn trước nhưng cô có thêm những nét tính cách rất thú vị. Sự tươi trẻ của nhân vật này cũng giúp khán giả xem phim cảm thấy dễ chịu, trainghiemhay.com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!