Tổng hợp

The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì? Đọc ngay

The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì, Project Oblivion có nghĩa là gì, sức mạnh Project Oblivion là gì, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ.

Phần 3 The Umbrella Academy đã mang đến cho người xem nhiều thông tin chi tiết hơn về cốt truyện của The Umbrella Academy so với các phần trước, hay đúng hơn là gắn một số sợi dây lại với nhau.

Bạn đang xem: The Umbrella Academy: Project Oblivion là gì? Đọc ngay

Trong hai mùa trước, Five đã cố gắng ngăn chặn ngày tận thế cùng với các anh chị em của mình, mặc dù anh ấy thường muốn làm việc một mình hơn. Tuy nhiên, anh ấy không phải là lực lượng duy nhất đang cố gắng làm mọi thứ ngay lập tức.

Không ai khác ngoài người cha ngoài hành tinh Reginald Hargreeves đang cố gắng ngăn chặn ngày tận thế và cứu dòng thời gian, cũng như mang về một người quan trọng mà ông đã mất từ ​​lâu. Cách của anh ấy để làm cho mọi thứ ổn định trở lại là thông qua Project Oblivion.

Project Oblivion là gì?

Project Oblivion là Dự án Oblivion là dự án quan trọng bí mật trong phim The Umbrella Academy.

Trong khi Five đang hoạt động solo trong Phần 3, anh ấy tình cờ gặp Pogo, một con vượn giống người thông minh và đã được sửa đổi, đã giúp nuôi dạy chúng trong dòng thời gian của chính chúng và giúp đỡ những chú Chim sẻ trong cuộc sống của chúng, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.


Advertisement

Một cảnh hồi tưởng tiết lộ rằng Pogo đã bị sa thải khỏi Học viện Sparrow khi anh ta không cho phép những đứa trẻ được gửi đi thực hiện một nhiệm vụ tử thần. Anh ấy giải thích với Five rằng nhiệm vụ đó là Project Oblivion.

Khi phần còn lại của mùa giải kết thúc, người xem biết rằng Dự án Oblivion là kế hoạch của riêng Reginald để thiết lập lại dòng thời gian và làm cho mọi thứ trở lại bình thường vì lợi ích của mình.

Tuy nhiên, việc đặt lại dòng thời gian sẽ phải trả một cái giá đắt, một cái giá mà anh ta sẵn sàng trả.

Một phần gần như không được nói ra của Dự án Oblivion là việc Reginald cố tình cho phép những đứa trẻ siêu năng lực này tồn tại và lớn lên với mục đích hy sinh chúng sau này để thiết lập lại dòng thời gian và đưa vợ của anh ta trở lại .

Hotel Obsidian được kết nối như thế nào với Dự án Oblivion?

Khách sạn Obsidian được xây dựng bởi Reginald và thuộc sở hữu của anh ta để tiến hành Dự án Oblivion. Có một số gợi ý rằng Klaus có thể biết nhiều hơn về dự án, nhưng có vẻ như nếu anh ta làm vậy, kiến ​​thức đó đã thoát khỏi anh ta.

Hotel Obsidian bảo vệ cánh cửa vào chiều không gian thay thế và bảo vệ thế giới sống khỏi những người bảo vệ chết chóc cư trú trong chiều không gian thay thế.

Cánh cửa bí mật được giấu trong White Buffalo Suite. Nếu ai đó bước vào cửa và đi xuống đường hầm rực sáng chóng mặt, họ sẽ thấy mình đang ở trong một phiên bản khác của White Buffalo Suite hoàn toàn lạc hậu.

Hotel Obsidian và White Buffalo Suit đều hoạt động như một cánh cổng dẫn đến chìa khóa để thiết lập lại dòng thời gian và cứu thế giới, Reginald nói wowhay. Có thể đó chỉ là một dòng thời gian mới khác sẽ phải được lưu sau đó.

Sloane đã chết hay còn sống?

Reginald đã giữ bí mật kế hoạch của mình với mọi người vì anh biết rằng việc thu hoạch sức mạnh của họ có thể dẫn đến cái chết của họ. Anh ta biết rằng sẽ không có ai tự nguyện đồng ý làm việc với mình, vì vậy anh ta đã tạo ra một mạng lưới dối trá phức tạp, nơi anh ta thao túng và sử dụng mọi thứ trong số đó.

Các con của ông luôn biết ông là một người tàn nhẫn và bất cần, và bất chấp nỗ lực của ông để cho chúng thấy rằng ông không phải là người như trước, chúng không thể tin tưởng ông. Cuối cùng, anh ấy đã chứng minh họ đúng.

Khi đến thời điểm khởi động cỗ máy, anh ta sử dụng sức mạnh của bảy người – Klaus, Five, Viktor, Ben, Lila, Diego và Sloane. Anh ta ngăn Alison tham gia với họ vì anh ta chỉ cần bảy người, và anh ta đã thực hiện một thỏa thuận với cô, tương tự như những gì anh ta muốn cho chính mình. Lúc đầu, có vẻ như cả bảy người trong số họ sẽ chết.

Nhưng khi chúng ta nhìn thấy dòng thời gian mới, tất cả các thành viên của Học viện Chim sẻ đều bước ra phía bên kia, kể cả Luther. Nhưng không có dấu hiệu của Sloane. Điều này có nghĩa là cô ấy đã không sống sót qua thử thách?

Lần cuối cùng THPT Nguyễn Đình Chiểu nhìn thấy Sloane, cô ấy vẫn còn sống. Sau khi Alison giết Reginald và trước khi cô ấy nhấn vào nút đặt dòng thời gian, chúng ta thấy Sloane còn sống, mặc dù trong hình dạng xấu như những người khác. Tuy nhiên, khi những người khác đi ra phía bên kia, cô ấy không ở cùng họ. Mặc dù nó để lại một số bất ổn xung quanh số phận của cô ấy, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là cô ấy đã ra đi.

Nó có thể đơn giản là cô ấy đã tìm thấy một con đường khác để xuất hiện, hoặc dòng thời gian mới khiến cô ấy sống ở một nơi nào đó rất xa. Việc cô ấy còn sống cũng được xác nhận bởi Klaus, người nói rằng cô ấy đã ở ngay sau anh ta. Vì vậy, nếu cô ấy không vào được thang máy thành công, điều đó có nghĩa là cô ấy vẫn bị mắc kẹt trong kích thước túi. Nếu không, một phiên bản khác của cô ấy chắc chắn sẽ ở ngoài đó trong vũ trụ mới, THPT Nguyễn Đình Chiểu chia sẻ cùng bạn.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!