Tổng hợp

The Impact Rankings là gì? Đọc ngay để biết!

The Impact Rankings là gì, Impact Rankings là gì, Impact Rankings 2021, trainghiemhay.com chia sẻ đọc ngay để biết!

The Impact Rankings là gì?

THE Impact Rankings là bảng xếp hạng lấy việc thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc làm tiêu chí xếp hạng các tổ chức giáo dục đại học trên toàn cầu.

Bạn đang xem: The Impact Rankings là gì? Đọc ngay để biết!

Tại sao các THE  Impact Rankings quan trọng?

The Impact Rankings cung cấp một giới thiệu về công việc đang được các trường đại học thực hiện trong cộng đồng của chúng ta, và đây là cơ hội để làm sáng tỏ các hoạt động thể chế và những nỗ lực không được đề cập trong các bảng xếp hạng khác. 

 

The Impact Rankings sẽ cho phép trường đại học chứng minh sự khác biệt của một trường đại học đối với thế giới chúng ta đang sống.

Thứ hạng này làm được gì mà thứ hạng khác không làm được?

Các Higher Education Times University Rankings thế giới  được thiết kế cho các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu toàn cầu và bị chi phối bởi các chỉ số nghiên cứu xuất sắc.

Nhóm dữ liệu của THE cũng đã tiên phong thành công trong bảng xếp hạng mới do giảng dạy dẫn đầu, tập trung vào việc giảng dạy xuất sắc và thành công của sinh viên, ở  Nhật Bản  và ở Mỹ  (hợp tác với The Wall Street Journal ).

Tuy nhiên, The Impact Rankings khám phá tác động mà một trường đại học có thể tạo ra, cụ thể bằng cách xem xét các chủ đề về nghèo đói, bất bình đẳng, biến đổi khí hậu, suy thoái môi trường, hòa bình và công lý.

Các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc là gì?

Có 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs) đã được LHQ thông qua vào năm 2015 nhằm cung cấp một khuôn khổ để đạt được một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho tất cả mọi người.

Chúng bao gồm chấm dứt nghèo đói; thúc đẩy sức khỏe tốt và hạnh phúc và chất lượng giáo dục; đạt được bình đẳng giới và tăng trưởng kinh tế; cung cấp khả năng tiếp cận nước sạch và vệ sinh cũng như năng lượng sạch và giá cả phải chăng; Thúc đẩy đổi mới; giảm bớt sự bất bình đẳng; xây dựng các thành phố và cộng đồng bền vững và đạt được tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm; đối phó với biến đổi khí hậu; quản lý bền vững cuộc sống dưới nước và cuộc sống trên cạn; thúc đẩy xã hội hòa bình; và phục hồi quan hệ đối tác toàn cầu, trainghiemhay.com chia sẻ.

Đăng bởi: THPT Nguyễn Đình Chiểu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!

Bạn đang dùng trình chặn quảng cáo!